Trải nghiệm tủ lạnh Samsung Ngăn đông dưới phiên bản nâng cấp có Ngăn làm đá tự động.

Theo Samsung thì Ngăn đông mềm chuẩn – 1 độ C mang lại các lợi ích sau:

  • Giữ thịt cá tươi không mất chất dinh dưỡng (-1 độ C chính là một nhiệt độ lý tưởng để ức chế sự phát triển của vi khuẩn, nhiệt độ hợp lí vì không quá cao để vi khuẩn xâm nhập và cũng không quá thấp để làm đóng băng mất chất).
  • Nấu ăn nhanh chóng, không cần phải rã đông (thực phẩm không đông đá, không tốn thời gian rã đông, nhờ đó dễ dàng cắt thái chế biến ngay).

Một điều nữa anh em có thể quan tâm là Ngăn đông mềm với công nghệ Optimal Fresh Zone này có kích thước lớn nên khả năng chứa, bảo quản thịt cá thực phẩm tươi sống được nhiều. Nó còn là một ngăn riêng biệt, có nắp đậy nên giúp cho không lẫn mùi và đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.

Mình thử để miếng cá hồi vào trong ngăn này vài ngày và lấy ra để xem trạng thái nó như thế nào. Anh em có thể thấy qua hình ảnh và video là nó ở trạng thái vẫn tươi ngon để mình có thể chế biến hoặc sử dụng ngay. Như vậy có thể hình dung được nó hoàn thành nhiệm vụ của nó đúng như tính năng được làm ra.

Tủ lạnh này là phiên bản nâng cấp với Ngăn làm đá tự động. Đây là tủ lạnh Ngăn đông dưới duy nhất tại thị trường Việt Nam có ngăn làm đá tự động. Anh em đơn giản là bỏ nước vào trong hộc chứa và lấy đá ở ngăn đựng đá. Mọi thứ được làm tự động hết. Không cần phải thêm nước thủ công vào từng khay như hiện tại mình làm với tủ lạnh ở nhà mình. Trong ngăn đựng đá có cảm biến xác định được khi nào đầy đá thì nó không làm, khi nào anh em lấy đá ra dùng thì nó lại làm. Như vậy là nó luôn luôn sẵn sàng phục vụ anh em.

dscf4534_51334772374_o.jpg

Đá được làm ra tự động với hình dáng và kích thước dễ dùng. Một lần làm đầy có thể dùng được cho khoảng 10 ly uống nước lớn.

Sự tiện lợi của làm đá tự động và làm đá thủ công.

  • Bình nước của làm đá tự động tới 2,5l nhiều hơn nhiều lần so với lượng nước mà các khay đá làm thủ công. Cho nên một lần cho nước vào thì dùng được lâu và nhiều đá hơn.
  • Đối với làm đá tự động: Chỉ cần lấy đá ra khỏi hộc chứa đá và dùng. Trong khi với các khay đá thủ công thì việc lấy đá ra thường khó khăn và tốn nhiều thời gian.
  • Vệ sinh: khay chứa đá thủ công khi đi đổ nước vào hay khi lấy đá ra nhiều dễ bị nhiễm bẩn hơn.

Theo thông tin của Samsung thì chiếc tủ lạnh này là chiếc tủ lạnh sở hữu bộ đôi tính năng hấp dẫn trên thị trường hiện nay là công nghệ đông mềm Optimal Fresh Zone chuẩn -1 độ C và Ngăn làm đá tự động. Như vậy, đây là điểm cộng lớn so với các chiếc tủ lạnh khác.

Theo Samsung thì Ngăn đông mềm chuẩn – 1 độ C mang lại những quyền lợi sau :