Tủ Lạnh Samsung Chạy, Nhưng Không Đông Đá, Gọi TT Sửa Chữa Nguyễn Kim

Sửa tủ lạnh Samsung

Vì Sao Tủ Lạnh Sammsung Hoạt Động Nhưng Không Đá

sửa tủ lạnh tại nhà nguyên kim

Nguyên nhân tủ lạnh vào điện nhưng không chạy .

1.   Do máy nén ( block) tủ lạnh gặp vấn đề.

Khi máy nén gặp sự cố không hoạt động giải trí thì tủ lạnh nhà bạn không hề làm lạnh được

Dấu hiệu nhận biết block hư hỏng

Bạn không thấy block chạy ( block nằm ở bên dưới phía sau của chiếc tủ lạnh ) .

2.   Do quạt gió tủ lạnh bị hư hỏng nên không chạy.

Khi quạt gió không chạy thì sẽ không hề phả hơi lạnh tới những ngăn để thực phẩm của tủ lạnh. trường hợp này cần phải phát hiện sớm và thay thế sửa chữa kịp thời. Nếu không phát hiện sớm sẽ hoàn toàn có thể làm hỏng những bộ phận khác bên trong tủ lạnh

Dấu hiệu nhận biết: bạn mở cửa tủ phần trên ngăn đá ra nếu không thấy có hơi lạnh phả ra ngoài thì quạt gió của bạn đã bị hỏng.

3.   Bị hỏng Boar Mạch hoặc bị Lổi  ( đối với tủ lạnh samsung Syde By Syde )

Dấu hiệu nhận ra : khi tủ lạnh nhà bạn chỉ thấy đèn sáng nhưng block không chạy, quạt gió bên trong dàn cũng không chạy

sửa tủ lạnh nguyễn kim

Hướn Dẩn Cách Khắt Phục 

. Kiểm Tra Nút Chỉnh Nhiệt Độ

Rất nhiều trường hợp tủ lạnh không lạnh là do tủ đang bị chỉnh ở mức làm lạnh thấp hoặc đang được setup ở chính sách tiết kiệm chi phí điện. Khi phát hiện thấy tủ không lạnh, bạn nên kiểm tra xem tủ có đang được đặt ở mức làm lạnh thấp hay đang chạy ở chính sách tiết kiệm ngân sách và chi phí điện hay không .

Nếu gas không đủ, tủ lạnh không hề làm lạnh được, bạn nên liên hệ với đơn vị chức năng sửa chữa thay thế bơm thêm gas, tủ lạnh sẽ hoạt động giải trí tốt hơn. Nếu chưa biết khi nào thì tủ lạnh cần thay gas cho tủ lạnh, bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm bài viết sau :
” Tham khảo về dịch sửa tủ lạnh nguyễn kim

Trung tâm sửa Tủ lạnh SAMSUNG

Tủ kém lạnh, nguyên nhân bộ phận boar có vấn đề

Bộ phận xả đá không hoạt động giải trí sẽ khiến tuyết đông lại quanh những thiết bị làm bay hơi, gây “ tê liệt ” hoạt động giải trí của bộ phận làm lạnh dẫn đến tủ lạnh không lạnh. Lúc này bạn cần bên TT thay thế sửa chữa samsung trợ giúp khắc phục. Nên nhớ vệ sinh tủ lạnh liên tục để những thiết bị hoạt động giải trí tốt hơn, bền hơn .

trung tâm sửa tủ lạnh nguyên kim

Quá nhiều thực phẩm bên trong tủ lạnh

Bạn đặt quá nhiều thực phẩm vào tủ lạnh nên sẽ không có đủ khoảng trống để không khí lạnh lưu thông, không hề làm lạnh thực phẩm được. Trường hợp ngược lại khi có quá ít thực phẩm bên trong cũng làm tủ lạnh hoạt động giải trí không tốt, do đó tốt nhất bạn hãy luôn duy trì một lượng thực phẩm vừa đủ trong khi tủ lạnh đang chạy .
Không khó chút nào để tìm ra nguyên do và khắc phục sự cố không lạnh của tủ lạnh đúng không ? Chú ý một chút ít, cẩn trọng một chút ít, bạn sẽ sử dụng tủ lạnh bền tốt hơn. Chia sẻ với chúng tôi những yếu tố bạn đã gặp phải khi tủ lạnh không lạnh và cách bạn xử lý chúng thật hiệu suất cao ra làm sao nhé !

Bài viết khác