Siêu thị Điện máy Chợ Lớn – điện tử, máy lạnh, gia dụng, di động

tủ đông
trang bị vô cùng quan trọng trong các nhà hàng, quán ăn, khách sạn hoặc đối với những gia đình có nhu cầu bảo quản nhiều thực phẩm tươi sống. trên thị trường ngày nay có rất nhiều thương hiệu tủ đông cho người dùng lựa chọn như alaska, aqua, ixor, sanaky …


các loại tủ đông thường có thiết kế ngăn mát và ngăn đông để người dùng dễ dàng sử dụng tùy theo nhu cầu của mình. về đặc điểm thiết kế chi tiết, người dùng có thể chọn các loại tủ đông có kính mặt trước, kính mặt phẳng trên và kính cong. Đối với những loại những loại tủ mặt kính trên, có dung tích trên 500 lít, thích hợp với nhà hàng và siêu thị. các loại tủ đông mặt kính cong có dung tích nhỏ hơn 500 lít, thích hợp với gia đình, cửa hàng nhỏ.

Bạn đang xem: Siêu thị Điện máy Chợ Lớn – điện tử, máy lạnh, gia dụng, di động

Xem thêm: Bỏ túi những kinh nghiệm để mua được tủ lạnh tốt nhất


một chiếc tủ đông có giá không quá cao, mức giá phổ biến trên thị trường hiện nay dao động từ khoảng 4-25 triệu đồng. tủ đông có dung tích càng lớn, phân ngăn nhiều thì giá thành càng cao và ngược lại. khi mua tủ đông, bạn nên dựa vào nhu cầu sử dụng của gia đình. với gia đình hoặc cửa hàng nhỏ, bạn chỉ nên chọn loại tủ đông có dung tích nhỏ, 2 ngăn để có thể bảo quản cả thực phẩm tươi sống và rau củ quả với mức giá trung bình từ 4 – 8 triệu đồng.  

Xem thêm: Khi nào tủ lạnh cần thay ga? Dấu hiệu nhận biết chính xác nhất!

Nguồn: https://dienlanhhongphuc.vn
Danh mục: Tủ Lạnh