Mua tủ lạnh mini hãng nào tốt

Hiện nay nhu yếu sử dụng tủ lạnh đang tăng cao. Hầu như mái ấm gia đình nào cũng cần có một chiếc tủ lạnh để làm đá và dữ gìn và bảo vệ thực phẩm. Các bạn sinh viên hoặc ở trọ cũng có nhu yếu mua tủ lạnh mini để dữ gìn và bảo vệ đồ ăn thức uống. Vấn đề là những bạn sinh viên hoặc những bạn ở trọ thường không biết mua tủ lạnh mini hãng nào tốt mặc dầu thị trường cũng có khá ít tên thương hiệu tủ lạnh mini. Lời khuyên cho bạn là nên chọn loại tủ lạnh có tên thương hiệu và chính sách bh tốt .Mua tủ lạnh mini hãng nào tốt

Mua tủ lạnh mini hãng nào tốt

Tủ lạnh mini không có nhiều mẫu mã như những loại tủ lạnh thường và cũng không có nhiều hãng tập trung chuyên sâu vào dòng loại sản phẩm này. Chính do đó nên lúc bấy giờ chỉ có 1 số ít cái tên hay được nhắc đến so với dòng tủ lạnh mini này như Electrolux hay AQUA mà thôi. Sau đây là một vài tên thương hiệu tủ lạnh mini tốt trên thị trường những bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm :

Tủ lạnh mini Electrolux

Electrolux là thương hiệu đồ gia dụng của Thụy Điển. Thương hiệu này có từ năm 1919, cho đến nay, Electrolux là thương hiệu rất uy tín ở Việt Nam với rất nhiều dòng sản phẩm từ điều hòa nhiệt độ, tủ lạnh, máy giặt, máy sấy tóc, máy hút bụi, lò vi sóng, lò nướng, … Các sản phẩm của Electrolux thường được sản xuất tại Thái Lan hoặc Trung Quốc nhằm giảm chi phí nhân công nhưng chất lượng vẫn rất đảm bảo theo đúng tiêu chuẩn của hãng.

Hiện Electrolux khá nổi tiếng về máy giặt, máy sấy tóc, lò vi sóng và tủ lạnh mini. Electrolux là một hãng lớn có hàng trăm năm tăng trưởng nên cũng có rất nhiều điểm nổi trội và có khá nhiều người Nước Ta tin dùng tên thương hiệu này .Xem thêm : https://www.electrolux.vn/

Tủ lạnh mini AQUA

Nếu những bạn liên tục theo dõi những thông tin về điện máy sẽ biết một cái tên gắn liền với AQUA đó là Sanyo AQUA. Mà Sanyo là tên thương hiệu của Nhật Bản nên nếu những bạn nghĩ AQUA cũng là tên thương hiệu Nhật Bản thì không phải đâu nhé. Hiện AQUA là tên thương hiệu đến từ Trung Quốc thuộc tập đoàn lớn Haier. Giải thích yếu tố này thực ra cũng rất đơn thuần thôi. Năm 2008, Sanyo đã bán tên thương hiệu lại cho Panasonic. Tuy nhiên, Panasonic sau khi mua lại hàng loạt hương hiệu Sanyo đã bán lại mảng điện lạnh và điện máy cho tập đoàn lớn Haier của Trung Quốc. Vì thế, điều hòa AQUA lúc bấy giờ mang tên thương hiệu đến từ Trung Quốc nhưng công nghệ tiên tiến là của Nhật Bản .

Xem thêm: http://aquavietnam.com.vn/

Mua tủ lạnh mini hãng nào tốt

Tủ lạnh mini Beko

Beko là tên thương hiệu đến từ Thổ Nhĩ Kỳ có từ những năm 1967. Cho đến nay, Beko hiện đang là tên thương hiệu gia dụng số 1 Châu Âu với thị trường liên tục tăng cao trong suốt gần 10 năm liên tục. Một số đồ gia dụng thế mạnh của Beko hoàn toàn có thể kể ra như máy lạnh, tủ lạnh, máy giặt, lò nướng, lò vi sóng, nồi cơm điện, bàn là … Hiện Beko ra đời tại Nước Ta với vai trò là một tên thương hiệu gia dụng giá rẻ và đang dần được thị trường gật đầu giờ gia thành tốt và nhiều tính năng hữu dụng .Xem thêm : http://www.beko.vn/

Tủ lạnh mini Midea

Midea là thương hiệu đến từ Trung Quốc có trụ sở đặt tại Hồng Kông. Midea ra mắt thị trường vào năm 1968 và kinh doanh các mặt hàng gia dụng như tủ lạnh, điều hòa, quạt điện, nồi cơm điện, lò vi sóng, máy giặt … Với dây chuyền sản xuất hiện đại, Midea hiện là một trong những thương hiệu đồ dân dụng giá rẻ khá uy tín trên thế giới.

Hiện nay những mẫu sản phẩm của Midea được sản xuất và lắp ráp tại Trung Quốc và cả Nước Ta nên giá tiền của Midea khá rẻ cạnh tranh đối đầu được với hầu hết những mẫu sản phẩm gia dụng giá rẻ tại Nước Ta. Không chỉ vậy, Midea cũng có mạng lưới hệ thống Bảo hành rộng khắp nên người tiêu dùng cũng khá yên tâm khi mua những mẫu sản phẩm của hãng .Xem thêm : https://vn.midea.com/Mua tủ lạnh mini hãng nào tốtNgoài 4 tên thương hiệu trên vẫn còn một số ít tên thương hiệu tủ lạnh mini khác trên thị trường tuy nhiên tên thương hiệu không uy tín bằng. Lời khuyên của homecare24h cho những bạn là nếu chọn mua tủ lạnh mini thì nên chọn mua của một trong 4 tên thương hiệu trên và Electrolux là tên thương hiệu được người dùng nhìn nhận tốt nhất lúc bấy giờ .