HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG BẾP TỪ NHẬT NỘI ĐỊA HITACHI HT-K60S

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG BẾP TỪ NHẬT NỘI ĐỊA HITACHI HT-K60S

Bếp từ Hitachi HT-K60S sang trọng và quý phái và thuận tiện

Hướng dẫn sử dụng bếp từ Nhật nội địa HITACHI HT-K60S

1. Chế độ nấu thường:

Nếu bạn muốn chọn chính sách nấu thường, thì sau khi bật nguồn tổng của bếp, nhấn vào nút chính sách nấu thường, sau đó ấn vào mũi tên sang trái hoặc phải để chọn kiểm soát và điều chỉnh nhiệt bếp tương thích. Sau khi kết thúc thì lại ấn nút chính sách nấu thường để tắt bếp .

2. Sử dụng chức năng nướng

Để sử dụng chức năng nướng, bạn cần cho đồ ăn vào đặt trên phần vỉ nướng của lò nướng. Nếu nướng thịt, sườn hoặc đồ tẩm ướp thì nên cho một chút nước vào khay nướng. Đóng nắp lò nướng. Sau chọn nút có biểu tượng hình con cá để bật chế độ nướng. Sau đó ấn chọn menu nướng, để chọn chế độ nướng phù hợp từ 5-8 (đèn sáng chế độ nào thì chọn chế độ đó). Sau đó ấn chọn nhiệt độ cao, trung bình hoặc yếu. Nếu bạn muốn hẹn giờ thì ấn nút hẹn giờ và chọn phần đèn của lò nướng và chọn thời gian thích hợp. Nếu không đặt giờ thì bạn phải chú ý xem độ chín của thức ăn. 

Sau khi chế biến món ăn xong, bạn nên để bếp nguội hẳn và tháo rời khay nướng ra ngoài để vệ sinh nhằm mục đích bảo vệ vệ sinh và lê dài tuổi thọ cho bếp .

3. Chế độ chiên rán

Để chế biến những món rán bạn chọn nút chính sách chiên của từng bếp, sau đó cũng nhấn nút mũi tên để chọn nhiệt độ thích hợp, sau cũng nhấn nút chiên rán này để kết thúc quy trình nấu .

4. Bếp hồng ngoại

Để sử dụng bếp hồng ngoại, chọn chế độ bếp hồng ngoại và tăng giảm nhiệt bếp bằng dấu 2 mũi tên gần nhất. 

Lưu ý bếp hồng ngoại tỏa nhiệt nên cẩn trọng rất dễ bị bỏng

5. Hẹn giờ

Bạn cần ra ngoài không hề đứng cạnh bếp để để ý đồ ăn, bạn hoàn toàn có thể sử dụng công dụng hẹn giờ. Muốn sử dụng tính năng này bạn ấn liên tục biểu tượng hình đồng hồ đeo tay để đèn sáng, đèn nào sáng thì hẹn giờ cho bếp đó. Sau đó ấn kiểm soát và điều chỉnh thời hạn ở 2 mũi tên bên cạnh ( mặc định là 10 phút ) chọn thời hạn bạn muốn là được. Lưu ý đặt thời hạn tương thích với món ăn mà bạn chế biến .

Lưu ý quan trọng sử dụng bếp từ Nhật nội địa HITACHI HT-K60S:

– Nếu có hiện tượng bếp báo lỗi C61 tức là lỗi điện áp (điện áp quá cao hoặc quá thấp) và bếp tự độn ngắt. Bạn không cần lo lắng, đây là do điện áp nhà bạn không ổn định vượt quá mức cho phép của bếp nên bếp tự ngắt để bảo vệ an toàn cho bếp. Sau vài tiếng điện áp trở lại bình thường thì bạn có thể sử dụng bình thường.

– Sau khi sử dụng bếp không được tắt phím nguồn tổng, bạn chỉ cần tắt phím nguồn từng bếp, sau khi bếp tản hết nhiệt sẽ tự động hóa tắt. Nếu bạn tiếp tục ấn tắt nguồn tổng của bếp thì dẫn đến tuổi thọ bếp sẽ giảm .
– Một quan tâm nữa, nhất là với những chị em ưa thật sạch. Là bạn không được vệ sinh bếp khi đèn báo nhiệt độ chưa tắt. Khi đèn báo nhiệt bếp vẫn đỏ tức là bếp còn nóng không nên thực thi vệ sinh bếp, đặng biệt là dùng khăn ướt thì càng không nên sẽ tác động ảnh hưởng không tốt thiết bị bên trong. Khi bếp nguội chị em chỉ cần dùng dung dịch lau bếp chuyên sử dụng và khăn mềm khô lau nhẹ nhàng là sạch .