Sự mới lạ từ sảnh thang máy riêng

Một trong những điểm mới lạ của The Nassim để thu hút giới khách hàng thượng lÆ°u là yếu tố đẳng cấp trong thiết kế xây dá»±ng, một trong những điểm mới lạ mà hầu nhÆ° các tòa  nhà khác tại khu vá»±c chÆ°a có được chính là việc thiết kế xây dá»±ng sảnh thang máy riêng cho các căn hộ 3 – 4 phòng ngủ và các căn penthouse. Running sneakers | Womens Shoes Footwear & Shoes Online

Đây cũng là chính sách để thu hút giới khách hàng thượng lưu, nó cũng tương tự như việc các tòa nhà, các bệnh viện, khách sạn luôn có những lối đi riêng đặc biệt dành cho những khách Vip. Ở đây The Nassim cũng thiết kế sảnh thang máy riêng dành cho các căn hộ cao cấp tạo ra không gian riêng biệt, yên tĩnh và thoải mái.

[external_link_head]

[external_link offset=1]

Sự mới lạ từ sảnh thang máy riêng

Có thể nói với lối thiết kế này The Nassim đã thấu hiểu được những tâm tư, nguyện vọng của những người có vị thế, tiền của trong xã hội về một không gian sống hiện đại, tiện nghi, sang trọng, đẳng cấp và quan trọng nhất là sự yên tĩnh.

Với lối thiết kế như vậy thì các gia đình sống tại các căn hộ 3, 4 phòng ngủ hoặc các căn hộ penthouse có thể di chuyển từ sảnh tầng trệt đến thẳng căn hộ của mình, ngoài sự tiện lợi, riêng tư và yên tĩnh thì các căn hộ này có tính độc quyền trong việc kiểm soát những người lạ tới căn hộ của họ, tức là nếu chưa có quyền của chủ nhân thì không một ai có thể di chuyển đến cửa căn hộ của gia đình được.

Không chỉ các sảnh thang máy riêng biệt, The Nassim còn được thiết kế với số lượng căn hộ giới hạn ở mỗi tầng của các tòa chỉ 2, 3 căn hộ/tầng.

Sự mới lạ từ sảnh thang máy riêng

[external_link offset=2]

Ngoài ra The Nassim còn có nhiều tiện ích như hồ bơi, sân chơi trẻ em, xông hơi, phòng gym, yoga, karaoke và nhiều các tiện ích từ hạ tầng lân cận nên rất tiện lợi cho cuộc sống gia đình.

Cách khách hàng mà The Nassim hướng đến là các khách hàng đẳng cấp, giới thượng lưu, những người có tiền của muốn có cuộc sống an nhàn, thảnh thơi và yên tĩnh.

[external_footer]