Sửa máy giặt Toshiba bị lỗi bộ đếm từ

Nhu cầu chọn mua máy giặt của con người trong thời buổi hiện nay ngày càng cao, vì máy giặt gips con người tiết kiệm được khá nhiều thời gian để làm sách quần áo, ngoài ra còn có thể làm khô và làm thơm quần áo không khác gì giặt quần áo bằng tay cả. Nhưng trong một số trường hợp, máy giặt Toshiba xuất hiện lỗi bộ đếm từ làm hoạt động của máy bị ngưng trệ, không thể hoạt động tiếp được, Trên lý thuyết thì lỗi này gọi là lỗi bộ đếm từ của máy giặt cụ thể ở đây chúng tôi nói đến máy giặt Toshiba, Chúng ta cùng nhau giải đáp vấn đề nào để xem cách khắc phục như thế nào?

mâm giặt Toshiba

Lỗi đếm từ của máy giặt Toshiba là gì?

Lỗi đếm từ của máy giặt Toshiba là lỗi thường gặp của máy giặt, Lỗi đếm từ thực tế là thuật ngữ của lý thuyết còn trên thực tế thì đây là lỗi của mâm giặt không quay dẫn đến máy giặt không thể hoạt động được nữa. 

Lỗi đến từ là lỗi không đếm được vòng quay của mâm giặt, máy đếm từ gồm 1 viên nam chân được gắn lên bu li đối của máy giặt truyền động giàn tiếp. Còn những máy giặt truyền động trực tiếp có inverter thì miếng nam châm nằm trên phần nắp dưới của mô tơ.

Ngoài ra, máy đến từu còn có bộ phần nhưn 1 mạch điện nhở găm trên đầu của mô tơ. Vì vậy lúc lồng giặt hoạt động mạch này sẽ đếm số lần nam chân đi qua cũng giống như đếm số vòng xoay của lồng giặt .

Vì sao có lỗi của bộ đếm từ trên máy giặt Toshiba

BỘ ĐẾM TỪ

Chugns ta cần xem nguyên nhân chín xác vì sai máy giặt Toshiba bị lỗi máy đếm từ để đưa ra cách khắc phục triệt để và tiết kiệm thời gian và tiền bạc nhất.

Cốt lỗi của lôi bộ đếm từ là do bộ phân bỏa mạch điều khiển bị tát động.
Một số trường hợp dây máy giặt có thể bị hư hỏng do bị chuột cắn hoặc cấn đây làm cho dây bị mòn đứt.
Ngoài ra, còn một số vấn đề trong những trường hợp sau:
– Miếng nam châm bị hư
– Mạch điện bị hỏng
– Dây chuyển tín hiệu bị đứt
– Đôi khi bộ đếm từ hoạt động bình thường nhưng 1 lý do nào đó bị lỗi mât tín hiệu hoặc chẳng thế quay được mâm giặt thì sẽ báo lỗi đếm.

Cách khắc phục lỗi đếm từ của máy giặt Toshiba

THông thường thì giặt ở chế dộ thông thường trên máy giặt Toshiba, máy giặt ngưng hoặt dộng và báo lỗi, Khi gặp phải trường hợp này, tất cả chúng ta cần xem xét những nguyên do chúng tôi nêu phía trên sau để tìm hướng khắc phục .
Lúc máy giặt báo lỗi đếm trong khoảng chừng, tất cả chúng ta phải thanh tra rà soát mâm từ trong trường hợp cái máy giặt là inventer. ví như dòng máy giặt thường, bạn buộc phải thực thi thanh tra rà soát phần đếm vòng và board mạch. Tiếp tới, bạn với thể khởi đầu nhìn nhận đầu cắm đền từ bo mạch tới động cơ .

Cách sửa và giải quyết lỗi đếm từ trên máy giặt Toshiba bắt buộc tuân thủ theo hơi đa dạng bước khác nhau. Việc trước tiên, bạn phải rà soát và đếm số vòng quay của đầu dò. Đây là 1 trong những bước quan yếu xác định được động cơ với bị hư hay không? Trong trường hợp động cơ hư hỏng, bạn với thể thay mới chúng.
Nếu bạn thắc mắc thì thêm thì bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua hot line: 0828.100.100  để chúng tôi giải thích cho bạn rõ hơn.
Trân trọng!!