Sửa máy giặt toshiba,sửa chữa máy giặt toshiba tại nhà

Sửa máy giặt toshiba

Bạn đang sử dụng máy giặt toshiba nhưng luôn bị trục trặc với những lỗi không thể tưởng làm cho bạn luôn phải tốn nhiều thời gian chỉnh sửa máy giặt. Điều bạn nghĩ tới đầu tiên là cần phải gọi dịch vụ sửa máy giặt toshiba tại nhà nhưng các bạn lại không biết chọn dịch vụ sửa máy giặt toshiba của công ty điện lạnh nào.

Dưới đây chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn chọn công ty chuyên sửa máy giặt toshiba.

Công ty Điện Lạnh Á Châu chuyên sửa máy giặt toshiba tại nhà, Có nhiều năm kinh nghiệm trong việc sua may giat toshiba, Chúng tôi sẽ đến ngay tại nhà của quý khách để kiểm tra – tư vấn và sua chua may giat, khắc phục triệt để các lỗi hỏng hóc máy giặt của quý khách.

sua may giat toshiba

Sửa máy giặt toshiba

Khi máy giặt của gia đình bạn xuất hiện các hiện tượng bất thường thì lúc đó nên gọi thợ sửa máy giặt đến tại nhà để kiểm tra máy giặt tránh các tình trạng hư hỏng khác kéo theo. Bạn chỉ cần nhấc máy gọi 028.62.89.07.62 Nhân viên chúng tôi sẽ đến tại nhà bạn để kiểm tra.

Chúng tôi chuyên sua may giat toshiba các loại, sửa máy giặt toshiba cửa ngang, sửa máy giặt cửa trên của tất cả các hãng sản xuất: SAMSUNG, TOSHIBA, PANNASONIC, SANYO, SONY, ELECTROLUX, LG, …

Ngoài ra, công ty chúng tôi còn nhận vệ sinh máy giặt các loại theo qui trình chuẩn mực: Tháo rời lồng giặt trong ra khỏi máy giặt. Vệ sinh làm sạch bằng nước và chất tẩy cặn.sua may giat tai nha

Bôi mỡ cho bộ côn – Li hợp đuôi số của máy giặt .Tăng chỉnh dây culoa. ( Xiết lại ốc, mỏ cò, vệ sinh mâm từ so với loại máy giặt dẫn động trực tiếp – Inverter – không dùng dây culoa )

sua may giat toshiba tai nha

Sửa máy giặt toshiba tại nhà

Quý khách sẽ hài lòng với dịch vụ sửa máy giặt toshiba chuyên nghiệp của chúng tôi. Quý khách hoàn toàn có thể yên tâm về thời gian vì các chi nhánh của chúng tôi có mặt trên khắp địa bàn Tp. Hồ Chí Minh sẽ đến tận nơi của quý khách sau khi nhận được điện thoại yêu cầu đến nơi .

Để thuận tiện hơn trong việc sửa máy giặt toshiba và tiết kiệm thời gian đi lại của quý khách, công ty chúng tôi mở dịch vụ sửa chữa máy giặt toshiba tại nhà, trường hợp máy giặt của quý khách bị lỗi board mạch thì nhân viên chúng tôi mới mang về công ty sửa chữa, hy vọng dịch vụ sửa máy giặt toshiba tại nhà sẽ giúp quý khách hàng yên tâm hơn.

Đánh giá dịch vụ

399 views