Hướng dẫn sửa máy giặt Toshiba báo lỗi E23 từ A – Z Chính Xác

Mã lỗi thường hay gặp ở tất cả các đời máy giặt Toshiba đó chính là lỗi E23 đây là lỗi máy giặt đang báo cho quý khách biếp công tắc cửa máy giặt nhà bạn đang gặp sự cố. Để khắc phục được lỗi này chúng tôi xin gửi đến các bạn chi tiết hướng dẫn sửa máy giặt Toshiba báo E23 bên dưới mọi người tham khảo.

Lỗi E23 máy giặt Toshiba là lỗi gặp khá nhiều ở cá đóng máy như có động cơ Inverter đơn cử sẽ gặp ở những Mã Sản Phẩm sau : AW-D980SV, D990SV, DC1000CV, DC1005CV, DC1300, DC1500CV, DC1700CV và 1 số ít dòng máy có sử dụng tính năng khóa cửa bằng công tắc nguồn .

Nơi giúp bạn sửa mấy giặt Toshiba tại nhà 24/24 ship hàng hành khách cả ngày lễ hội và chủ nhật

Nguyên nhân máy giặt Toshiba báo lỗi E23 ở màn hình

Với lỗi E23 thì biểu hiện của nso là khi chuyển qua chu trình vắt thì báo lỗi. và báo hiệu lên màn hình hiển thị. Chắc chắc hơn 99% khi máy giặt báo lỗi E23 là lỗi hư công tắc khóa nắp cửa. vì sang chu trình sấy lông giặt sẽ nhẹ hơn và quay với tốc độ nhanh hơn so với khi máy giặt đang ở trong chu trình giặt.

  1. Lắp cửa máy giặt đang mở
  2. Đường dây kết nối từ bo mạch điến công tắc bị đứt, mô ve
  3. Hỏng công tắc cửa
  4. Hỏng bo mạch đường mạch công tắc cửa

Xem thêm các mã lỗi liên quan đến cánh cửa máy giặt Toshiba

  • E2 máy giặt TOSHIBA lỗi do khóa an toàn (công tắc cửa)
  • E2-1 máy giặt TOSHIBA lỗi do nắp máy chưa đóng
  • E2-3 máy giặt TOSHIBA nguyên nhân nắp máy bị kẹt vật lạ, chưa đóng hoàn toàn

cong tac cua may giat toshiba

Hướng dẫn cách khắc phục lỗi E23 ở máy giặt Toshiba

Sửa lỗi E23 máy giặt Toshiba : Để khắc phục lỗi E23 máy giặt Toshiba Inverter lúc bấy giờ có hai giải pháp. Sau đây chúng tôi nghiên cứu và phân tích ưu và điểm yếu kém của từng giải pháp cũng như là xu thế sửa lỗi E23 máy giặt Toshiba mà thợ điện lạnh thường hay vận dụng .

+ Thay công tắc cửa mới: Với máy giặt còn trong chế độ bảo hành thì khi gặp lỗi E23 trung tâm bảo hành sẽ thay công tắc cửa mới cho quý khách. Tuy nhiên với thợ sửa điện lạnh thì họ sẽ không chọn giải pháp này.

+ Bỏ hẳn công tắc nguồn khóa nắp cửa : Với giải pháp này ngân sách rẻ hơn, triển khai ngay trong ngày không phải đời chờ đặt hàng công tắc nguồn cửa từ hãng. Bỏ hẳn công tắc nguồn cửa để xử lý lỗi E23 máy giặt Toshiba Inverter là giải pháp được nhiều thợ điện lạnh lựa chọn .

Bạn có thể xem thêm Video hướng dẫn cụ thể

Nếu hành khách biết chút ít về kỹ thuật thì hoàn toàn có thể tháo công tắc nguồn cửa ra xem máy mô tơ bị hư làm cho tiếp điểm không đóng, hay tiếp điểm bị Oxy hóa. Sấy khô mô tơ, vệ sinh tiếp điểm và lắp lại xem máy còn báo lỗi E23 .

Với lỗi E23 máy giặt Toshiba thì rất khó cho người mua tự sửa chữa thay thế, vì công tắc nguồn nắp cửa máy giặt Toshiba cũng rườm rà nhiều khi tháo và lắp lại không đúng. Để được trợ giúp những bạn hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được ship hàng sửa máy giặt tại nhà .

Địa chỉ sửa máy giặt tại nhà Uy Tín của Điện Máy Hồng Phúc sẽ giúp những bạn thay thế sửa chữa nhanh lỗi E23 trên máy giặt nhà mình .