Máy Giặt Electrolux Báo Lỗi EF2 – Nguyên Nhân Và Cách Khắc Phục

Máy giặt Electrolux báo lỗi EF2 bạn có muốn biết nguyên nhân và cách khắc phục của lỗi hỏng EF2 này không ? Vậy thì sau đây chúng tôi sẽ nói cho bạn biết về thông tin của lỗi EF2 của máy giặt Electrolux, hãy theo dõi bài viết sau nhé.

Nguyên nhân dẫn đến lỗi EF2 của máy giặt Electrolux là gì ?

Máy giặt có mạng lưới hệ thống lọc bụi bẩn và nước thải. Theo thời hạn, số lượng bụi bẩn và nước thải tăng theo số lần giặt. Do đó, những ống xả nước của máy giặt bị bám bẩn, bụi và sợi vải. Chính vì thế, ống nước bị ùn tắc không hề thoát nước tốt. Dễ gây ra hiện tượng kỳ lạ rò rỉ nước máy giặt ra ngoài .

Hoặc là cũng có trường hợp gây ra hiện tượng nước giặt bị dồn ứ quá nhiều. Do đó, xảy hiện tượng rò rỉ nước. Nếu để lâu ngày mà không có giải pháp gì khắc phục thì tình trạng ngày càng trầm trọng thêm. Xảy ra nứt hoặc đứt gãy ống nước mà nghiêm trọng hơn là tắc nghẽn đường ống thoát nước.

Xem thêm : Máy giặt Electrolux báo lỗi E22

Cách khắc phục lỗi EF2 của máy giặt Electrolux

Để tránh hiện tượng ống nước bị tắc nghẽn hoặc là ống nước bị rò rỉ ảnh hưởng đến hoạt động giặt. Thì tốt nhất là người dùng máy giặt phải tiến hành sửa chữa máy giặt.

Một trường hợp khác được cho là cũng bị tác động của thời gian gây ra. Đó là khi khách hàng phát hiện và phàn nàn máy giặt phát ra tiếng kêu quá lớn. Không phải vì chất lượng của máy giặt bị kém mà là do theo thời gian, các dây cua roa trong máy giặt bị kéo dãn. Bởi vì lực đàn hồi quá lớn do sự tác động cọ xát của ma sát.

Do dây cua roa bị dãn nên không cố định và thắt chặt được lồng giặt và trục máy giặt. Chính vì thế mà máy giặt bị trượt ra khỏi trục và xoay rơi lệch .

Tốt nhất là bạn nên gọi ngay cho dịch vụ sửa máy giặt để họ có thể khắc phục giúp bạn nhé. Bạn có thể liên lạc với chúng tôi thông qua số : 0975 499 286 – 02462 934 247 để được tư vấn miễn phí hoặc truy cập vào trang : https://dienlanhhongphuc.vn/

Điều hướng bài viết