Máy giặt Toshiba báo lỗi E6 xem hướng dẫn cách sửa chi tiết tại đây .

Có phải bạn đang sử dụng máy giặt Toshiba báo lỗi E6, bạn đang tìm nguyên nhân sảy ra lỗi này và cách khắc phục mã lỗi này. Bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn anh chị tự kiểm tra và sửa lỗi e6 máy giặt Toshiba như chuyên gia .

Nguyên nhân máy giặt Toshiba báo lỗi e5
Nguyên nhân máy giặt Toshiba báo lỗi e2

Mã lỗi máy giặt Toshiba nội địa 

Nguyên nhân máy giặt Toshiba báo lỗi E6 .

Nếu đã kiểm tra sơ bộ ở lỗi này thì anh chị sẽ nhận thấy rằng lỗi E6 Open ở quy trình xả nước ở máy giặt. Khi này máy giặt báo lỗi nước vẫn còn ở trong lồng giặt mà không xả nước, máy giặt Toshiba bị ngắt quãng ở tru trình xả nước gồm có những nguyên do sau .

  • Ống nước thải bị tắc hoặc ống xả đặt cao hơn vị trí cho phép
  • Motor xả bị lỗi
  • Board mạch bị lỗi .

Trên đây là 3 nguyên do thường gặp ở máy giặt Toshiba báo lỗi E6 nhé .

huong-dan-sua-may-giat-toshiba-bao-loi-e6

Cách sửa lỗi e6 máy giặt Toshiba như thế nào ?

Trước tiên anh chị cần kiểm tra ống nước thải máy giặt có đặt cao hơn vị trí được cho phép không, đường nước thải hoàn toàn có thể bị tắc do cặn bẩn lâu ngày không vệ sinh. Đây là vị trí có rất nhiều rác, cặn bẩn làm cản trở quy trình xả nước của máy giặt. Nếu bật máy về chính sách xả nước van xả vẫn kéo mà nước không thoát được ra ngoài chứng tỏ đường nước thải máy giặt có yếu tố. Nếu thời hạn xả nước lâu hơn thời hạn được cho phép máy giặt cũng báo lỗi e6 nhé .
Tiếp theo kiểm tra tới Motor xả nước của máy giặt : nếu chọn công dụng xả nước mà van xả này không hoạt động giải trí thì 1 trong 2 nguyên do dẫn đến lỗi này đó là van xả nước bị hỏng hoặc board mạch bị lỗi .
Motor xả nước mý giặt Toshiba bị lỗi do nhiều nguyên do như kẹt mạng lưới hệ thống bánh răng, đứt cuộn điện. Kiểm tra nếu phát hiện lỗi e6 do van xả nước này tất cả chúng ta nên thay thể van xả nước máy giạt Toshiba chinh hãng .
Trường hợp lỗi bo mạch sảy ra cũng hông phải là hiếm, Lỗi này được xác lập mạch điện hông cấp điện xuống cho van xả. Kiểm tra bằng cách dùng đồng hồ đeo tay đo điện năng chọn trương trình xả nước hoặc vắt khi này nếu có điện cấp xuống cho van xả chứng tỏ bo mạch tốt, nếu điện không cấp xuống van xả anh chị cần liên hệ đơn vị chức năng sửa chữa thay thế máy giặt toshiba uy tín để khắc phục lỗi e6 này .

kiem-tra-motor-xa-may-giat-toshiba-co-loi-e6

Sửa lỗi E6 máy giặt Toshiba ở đâu uy tín ?

Đây là câu hỏi mà nhiều người đặt ra khi không hề tự kiểm tra được lỗi này. Khi máy giặt Toshiba báo lỗi E6 anh chị hoàn toàn có thể liên hệ TT Bảo hành Toshiba nơi gần nhất để được kiểm tra không lấy phí nếu máy giặt còn trong thời hạn bh, quan tâm : mất phí khi đó khong phải lỗi của nhà phân phối .

Hoặc anh chị có thể liên hệ Điện Lạnh Bách Khoa 247 tại Hà Nội qua số máy 0948 071 456 hoặc cơ sở gần nhất để kiểm tra máy giặt báo lỗi E6 này. Đơn vị đã có nhiều năm kinh nghiệm khắc phục, sửa chữa máy giặt Toshiba tại Hà Nội .

Hi vọng những chia sẻ trên đây sẽ giúp ích được anh chị khắc phục được lỗi e6 máy giặt Toshiba này .