Sửa tivi LCD tại nhà Quận 11 – Nhanh, rẻ và hài lòng nhất!

sửa tivi lcd tại nhà quận 11 - nhanh, rẻ và hài lòng nhất!

Ở thời điểm 0969756783, captocviet là công ty cung cấp dịch vụ khắc phục sự cố công nghệ tốt nhất ở việt nam với tiêu chí: nhanh chóng + minh bạch + giá và hậu dịch vụ tốt nhất tphcm! xin vui lòng đóng góp ý kiến của bạn về chất lượng dịch vụ và thái độ phục vụ qua các kênh: facebook <<nguyen tuan>> hoặc sms / zalo / whatsapp – 0969756783 để được phản hồi và giải quyết hài lòng nhất.

Bạn đang xem: Sửa tivi LCD tại nhà Quận 11 – Nhanh, rẻ và hài lòng nhất!

nhận sửa tivi lcd, tivi led, tivi.. tại nhà các thương hiệu sau: sony, lg, samsung, sharp, tcl. Đối với các thương hiệu khác  <<0969756783  – 0969756783 >> liên hệ để tư vấn chi tiết và báo giá tức thì.

alo: có mặt ngay trong vòng 30 phút!

sửa tivi lcd tại nhà quận 11 - nhanh, rẻ và hài lòng nhất!

diễm kiều

sửa tivi lcd tại nhà quận 11 - nhanh, rẻ và hài lòng nhất!

thúy vy

sửa tivi lcd tại nhà quận 11 - nhanh, rẻ và hài lòng nhất!

huyền trân

quận

1

quận

4

quận

9

phú

nhuận

quận

6

bình

tân

quận

2

quận

5

thủ

Đức

tân

bình

quận

8

Xem thêm: Màn hình tivi BỊ VỠ có sửa được không? | Thay màn hình GIÁ RẺ TP.HCM

tân

phú

quận

3

quận

7

bình

thạnh

vấp

quận
11

bình

chánh

h nhà

quận

10

bình

dương

quận

12

hóc

môn

0909.658 066

0969756783

0946.36 86 36

0969756783 =>> nhÂn viÊn cty

phòng kỹ thuật làm trực tiếp gần quận 11: 83 nguyễn lâm, phường 6, quận 10, thành phố hồ chí minh
sửa tivi lcd tại nhà quận 11 - nhanh, rẻ và hài lòng nhất!

cấp tốc việt chuyên phục vụ tận nơi cho tất cả các sự cố công nghệ, trong đó lcd cũng là một sản phẩm khắc phục hiệu quả tại nhà hoặc giải quyết sự cố sau 03 ngày cho khách hàng. với tiêu chí: rẻ nhất – nhanh nhất và hài lòng nhất! hy vọng sẽ mang lại sự tiện ích tuyệt vời cho khách hàng sử dụng phục vụ.

sửa tivi lcd tại nhà quận 11 - nhanh, rẻ và hài lòng nhất!

tổng hợp các lỗi thường gặp ở tivi lcd

trường hợp 1: hỏng đèn led

biểu hiện: màn hình bị tối, một vùng bị tối, một nữa bị tối, không lên gì cả (vì hỏng khung led),.. nhưng âm thanh vẫn bình thường.

chi phí sửa: mỗi công nghệ led + độ lớn của tivi + thay led mới sẽ có giá khác nhau rất rõ rệt, nhưng lỗi này cần phải sửa lại đường nguồn thì chế độ bảo hành sẽ lên đến 06 tháng.

nên hay không nên sửa: rất nên sửa, chi phí sửa lỗi này còn thấp và có chế độ bảo hành cao.

có thể thực hiện tại nhà khách không? Để thay đèn led/ khung led cần nhiều thời gian để khô keo và không gian để mở và lắp đặt. không phù hợp làm tại chổ khách hàng.

sửa tivi lcd tại nhà quận 11 - nhanh, rẻ và hài lòng nhất!

trường hợp 2: có tiếng không có hình

biểu hiện: tivi vẫn có tiếng bình thường nhưng màn hình tối đen

chi phí sửa: lỗi này có thể do hỏng màn hình hoặc các board mạch, nếu hỏng đèn hình thì chi phí gần 50% giá trị tivi, còn lỗi board thì chi phí thấp hơn nhiều.

nên hay không nên sửa: nếu xác định lỗi màn hình thì không nên sửa, còn các lỗi liên quan đến board mạch thì rất nên sửa.

có thể sửa tại nhà khách hàng? xác suất của đèn hình lên đến 50% nên không thể vận chuyển đèn hình mỏng manh đến tận nhà để kiểm tra cho khách, đo đạt bo mạch cũng không rõ kết quả. chắc chắn lỗi này cần phải được biên nhận board mạch hoặc cả tivi về văn phòng kỹ thuật.

trường hợp 3: bị sét đánh

biểu hiện: hầu hết tivi bị sét đánh sẽ có các dấu hiệu lạ, nên sau tiếng sÉt mà tivi bị sự cố thì được xem là tivi bị sét đánh.

chi phí sửa: cần phải có thời gian và máy móc hỗ trợ để ra kết quả chính xác để xác định chi phí sửa.

nên hay không nên sửa: việc đầu tiên bạn nên đợi báo chi phí sửa chữa rồi quyết định, nếu chi phí phù hợp và thời gian bảo hành lên đến 03 tháng thì nên sửa.

có thể thực hiện tại nhà khách hàng không? chắc chắn 100% phải biên nhận các board mạch hoặc cả tivi về phòng kỹ thuật.

trường hợp 4: loa bị rè

biểu hiện: giống như tất cả trường hợp âm thanh khách, lo bị rè rè rất khó chịu.

chi phí sửa chữa: trường hợp này bạn nên  mua loa mới (ưu tiên loa của hãng), đa phần giá trong phạm vi dưới một triệu đồng với bảo hành lên đến 06 tháng.

nên hay không nên sửa chữa: 100% nên sửa

có thể thực hiện tại nhà không? 100% hoàn toàn thực hiện được tại nhà.

trường hợp 5: có hình không có tiếng

Xem thêm: Sửa chữa tivi tại nhà Hà Nội uy tín giá rẻ thợ tay nghề cao

biểu hiện: hình ảnh vẫn bình thường, tivi không bị chế độ mute âm thanh, nhưng không có nghe được âm thanh.

chi phí sửa: nếu liên quan đến board xử lý thì cần được báo giá sửa chữa hoặc thay thế, nếu liên quan đến phần loa thì nên chi phí không vượt quá một triệu.

nên hay không nên sửa: hoàn toàn nên sửa lỗi này vì chế độ bảo hành cao, và chi phí thấp.

có thể sửa tại nhà khách hàng? hoàn toàn có thể làm được tại nhà khách hàng đối với trường hợp do loa, còn nguyên nhân do board mạch thì cần biên nhận board xử lý và boar nguồn về phòng kỹ thuật.

trường hợp 6: nhòe hình, nhảy đôi hình, sọc ngan, sọc dọc,..

sửa tivi lcd tại nhà quận 11 - nhanh, rẻ và hài lòng nhất!

biểu hiện: tivi mở lên là có ngay những dấu hiệu trên, hoặc sau khi nóng lên sẽ xuất hiện đều được xem là lỗi đèn hình (panel đèn hình/ lỗi màn hình). tham khảo thêm <<sửa tivi bị sọc đèn hình >>

chi phí sửa: lỗi này hiện tại cấp tốc việt chỉ mới nhận sửa trên 2 thương hiệu là sony và samsung sử dụng công nghệ led hoặc lcd. chi phí khoản ¼ giá trị tivi với chế độ bảo hành 03 tháng.

nên hay không nên sửa: hoàn toàn nên sửa nếu tivi thuộc về thương hiệu và công nghệ trên.

có thể sửa tại nhà khách hàng? 100% không thể thực hiện tại nhà khách hàng: cần nhiều thời gian và máy móc lớn hỗ trợ sửa chữa, đặc biệt là keo quang của hãng.

trường hợp 7: không có tín hiệu điện

biểu hiện: Đã thay đổi dây điện mà tivi vẫn không có tín hiệu điện

chi phí sửa: nếu do board mạch thì nên sửa với chi phí không vượt quá 1/5 giá trị tivi, có liên quan đến màn hình thì không nên sửa.

nên hay không nên sửa: hoàn toàn nên sửa chữa nếu thợ chuẩn đoán không liên quan đến đèn hình.

có thể sửa chữa tại nhà khách hàng? hoàn toàn có thể xác định được lỗi do board mạch hoặc đèn hình tại nhà khách hàng. nhưng những lỗi ngày nên biên nhận board mạch về để đo điện toàn diện dựa vào máy móc hỗ trợ.

trường hợp 8: có tín hiệu điện nhưng không có làm được gì khác

biểu hiện: đèn led của tivi sang hoặc chớp tắt theo từng lượt,.. nhưng tivi không tác động khác được.

chi phí sửa: Đây là lỗi phức tạp nhất, kể cả việc đếm số đèn nhảy chuẩn đoán cũng không chính xác, đối với lỗi này khách hàng nên tham khảo các bài viết hoặc video chỉ đếm số lần nhịp đèn để có cơ bản chi phí. riêng cấp tốc việt chỉ báo khách chi phí tối đa để khách ước lượng chi phí.

nên hay không nên sửa: hoàn toàn nên sửa lỗi này, tuy bảo hành chỉ có 03 tháng.

có thể sửa chữa tại nhà khách hàng? có thể hoặc phải biên nhận board mạch tùy vào tình trạng.

trường hợp 9: chạy tới lui logo

biểu hiện: giống như clip.

chi phí sửa: Đây là lỗi liên quan đến board xử lý (80%) và đèn hình (20%).

nên hay không nên sửa: Để xác định lỗi này do board hay đèn thì cần có clip cụ thể hoặc thợ trực tiếp. nếu do bo thì chi phí khoản 1/5 giá trị tivi trở lại, do đèn thì không nên sửa.

có thể sửa chữa tại nhà khách hàng? có thể hoặc phải biên nhận board mạch tùy vào tình trạng.

trường hợp 10: treo logo

biểu hiện: tivi khởi động vào đến màn hình logo của thương hiệu thì treo.

chi phí sửa chữa: nặng nhất là thay board xử lý, tùy vào model tivi sẽ có giá rất chênh lệch. các lỗi còn lại giá không vượt 1/5 giá trị tivi.

nên hay không nên sửa: hoàn toàn nên sửa trường hợp này.

có thể sửa chữa tại nhà khách hàng? hầu hết có thể làm tại nhà khách hàng mà không cần biên nhận.

trường hợp 11: tivi bị bể đèn hình

Đối với tất cả các loại tivi bị bể đèn hình, bạn nên bán xác và mua tivi mới.

sửa tivi lcd tại nhà quận 11 - nhanh, rẻ và hài lòng nhất!

giá chỉ mang tính chất tham khảo vì mỗi model tivi sẽ có giá khác nhau và giao động nhiều. trường hợp tivi của bạn bị sọc đèn hình hoặc được tư vấn thay màn hình thì tham khảo ở đây <<tivi bị sọc màn hình>>

trong trường hợp đã xác định lỗi và báo giá mà khách hàng không đồng ý sửa hoặc thay thì cấp tốc việt thu phí chuẩn đoán là 150.000đ. nếu sau này khách đồng ý thì sẽ trừ lại cho khách 150.000đ.

sửa tivi lcd tại nhà quận 11 - nhanh, rẻ và hài lòng nhất!

những trường hợp biên nhận về công ty: phần lớn ktv sẽ biên nhận linh kiện hỏng để hạn chế di chuyển nguyên màn hình lcd gây vất vả cho công việc. những dòng tivi mở khớp và cần máy hit kính thì phải biên nhận cả tivi vận chuyển bằng grab hoặc uber.

chú ý: Đối với lcd hầu hết được thiết kế theo dạng khớp nhựa, nên quá trình mở và lắp ráp sẽ gây nứt hoặc bể vỏ (không đáng kể) tạo ra những âm thanh lớn; vì vậy cần sự thông cảm của khách hàng cũng như sự hài lòng khi bề ngoài chỉ còn đẹp khoản 90%. sửa tivi lcd tại nhà quận 11 mang lại cho khách hàng tiện ích nhất!
sửa tivi lcd tại nhà quận 1, sửa tivi lcd tại nhà quận 2, sửa tivi lcd tại nhà quận 3, sửa tivi lcd tại nhà quận 4, sửa tivi lcd tại nhà quận 5, sửa tivi lcd tại nhà quận 6, sửa tivi lcd tại nhà quận 7, sửa tivi lcd tại nhà quận 8, sửa tivi lcd tại nhà quận 9, sửa tivi lcd tại nhà quận 10, sửa tivi lcd tại nhà quận 11, sửa tivi lcd tại nhà quận 12, sửa tivi lcd tại nhà quận thủ Đức, sửa tivi lcd tại nhà quận bình thạnh, sửa tivi lcd tại nhà quận phú nhuận, sửa tivi lcd tại nhà quận gò vấp, sửa tivi lcd tại nhà quận tân bình, sửa tivi lcd tại nhà quận tân phú, sửa tivi lcd tại nhà quận bình tân, sửa tivi lcd tại nhà huyện bình chánh 

sửa tivi lcd tại nhà quận 11 - nhanh, rẻ và hài lòng nhất!

covid-19 và ct-16 ==> <nhẤp xem> hướng dẫn đặt thợ. cấp tốc việt sử dụng một website duy nhất là captocviet.com tương tác với hotline/ zalo 0969756783 để được giải đáp tức thì.

Nguồn: https://dienlanhhongphuc.vn
Danh mục: Điện Tử