T Chia Nước

T chia nước hay còn gọi là van chia nước, đây là loại phụ kiện có công dụng chia đôi đường nước, giúp kết nối giữa bồn cầu và vòi xịt vệ sinh, dùng để giảm áp lực; điều chỉnh nước trong hệ thống hoặc để kết nối các đường cấp nước, chia 2 đường nước ở vòi lavabo; vòi nước rửa chén… Đây là một trong những loại phụ kiện không thể thiếu cho một số sản phẩm thiết bị vệ sinh, thiết bị phòng bếp.

Đặc điểm của các mẫu T chia nước của Draco Group

– Về chất liệu: T chia nước của Draco Group sẽ được sản xuất từ 2 loại chất liệu, đó chính là inox 304 hoặc nhựa ABS cao cấp. Ưu điểm của 2 loại chất liệu này đó là cực kỳ bền khi sử dụng, chịu được môi trường ẩm ướt, không bị gỉ sét…

– Kích thước ren tiêu chuẩn đường kính phi 21 – đây là kích thước phù hợp với đại đa số các đường ống nước thông thường trong các gia đình.

Bạn đang đọc: T Chia Nước

Nó thích hợp lắp ráp ở nhiều vị trí khác nhau, ví dụ điển hình như : đầu đường ống dẫn nước của cả ngôi nhà hay lắp cùng đường nước cho máy giặt, bình nước nóng, bàn cầu …

T chia nước bồn cầu có thiết kế đĩa xoay siêu bền, không bị rò nước, giúp chúng ta có thể dễ dàng vặn, xoáy để điều chỉnh van mà không cần dùng nhiều sức như các loại van thông thường.

– Đường nét ren tinh tế, thuận tiện cho việc lắp ráp và kiểm soát và điều chỉnh .- Phụ kiện này có cấu trúc đơn thuần, kích cỡ nhỏ gọn .- Kiểu dáng phong phú, tất cả chúng ta hoàn toàn có thể lựa chọn theo nhu yếu sử dụng .

Chính sách bảo hành sản phẩm của Draco Group như thế nào?

Draco Group sẽ bảo hành cho sản phẩm van T chia nước này lên đến một năm (01 năm). Với chính sách bảo hành này, hi vọng rằng quý khách hàng sẽ không cần phải quá băn khoăn khi quyết định mua sản phẩm.

Draco Group – Hơn cả sản phẩm là giải pháp

Là doanh nghiệp Nước Ta uy tín thuộc phân khúc tầm trung, Draco Group – đơn vị sản xuất thiết bị vệ sinh, thiết bị phòng bếp, … Draco Group theo đuổi thiên chức cải tổ chất lượng đời sống của những hộ mái ấm gia đình Việt bằng sức trẻ ; dám nghĩ dám làm và đặt chữ “ tín ” lên số 1. Do đó, những loại sản phẩm của chúng tôi sẽ có sự phong phú về mẫu mã, rất đầy đủ tính năng nhằm mục đích tiềm năng hướng đến việc phân phối nhu yếu khắc nghiệt ; nâng tầm thưởng thức cho người mua bằng những loại sản phẩm chính hãng có mức giá tương thích với đại đa số người dùng .

Mong rằng các bạn sẽ ủng hộ và lựa chọn sản phẩm T chia nước của chúng tôi!