Tại Sao Nên Dùng Keo Gắn Bồn Cầu Khi Lắp Đặt Bồn Cầu?

Dường như việc có nên dán kín Bồn Cầu Bệt xuống sàn hay không đã trở thành chủ đề gây tranh cãi của người mua, thợ lắp và những người bán. Có cần thiết phải dán kín bồn cầu xuống sàn nhà hay cứ để nó tự nhiên như ban đầu được lắp đặt? Sau nhiều lần tranh cãi, các chuyên gia nội thất đã vào cuộc và kết luận rằng hóa ra việc dán kín bồn cầu xuống sàn lại là một quyết định thông minh.

Vấn đề thoát nước:

Theo các cuộc khảo sát về xây dựng, mọi người thường tranh cãi rằng liệu dán keo bít bồn cầu có thể giúp sàn nhà giảm khả năng thoát nước không. Các khách hàng thường cho rằng việc dán keo bít bồn cầu sẽ làm chặn đường thoát nước, gây thiệt hại cho khu vực bên dưới và xung quanh nhà vệ sinh vì không có chỗ cho nước thoát khỏi sàn.

[external_link_head]

>> Xem thêm: 5 Cách Sửa Bồn Cầu Toto Bị Rò Rỉ Nước Tại Nhà Hiệu Quả

Tại Sao Nên Dùng Keo Gắn Bồn Cầu Khi Lắp Đặt Bồn Cầu?

[external_link offset=1]


Tuy nhiên trên thực tế, suy nghĩ đó hoàn toàn sai lầm. Một nhà vệ sinh không bao giờ thoát nước ngay xuống sàn nhà. Nó chỉ thoát nước thông qua các lỗ thoát được lắp trên nền nhà. Lỗ thoát nước của nhà vệ sinh thường được lắp cuối góc tường và có độ nghiêng nhất định (các lỗ này sẽ được nối với ống thoát nước dẫn vào đường hầm). Nếu bạn phát hiện sàn nhà vệ sinh của mình có thể thoát nước, hẳn là nó đã bị hỏng và cần sửa chữa gấp.

Có hai vấn đề quan trọng cần xem xét khi quyết định có dán bồn cầu kín vào sàn nhà vệ sinh không:

Dán kín bồn cầu giúp ngăn mùi:

Đúng vậy, phòng tắm là nơi được được tẩy rửa thường xuyên, nhưng những mùi hôi thối vẫn xuất hiện. Nếu bạn không dán bồn cầu xuống sàn, bạn sẽ phải ngửi mùi chất thải vệ sinh còn sót lại và bám vào các khe hở quanh bồn cầu.

 

Tại Sao Nên Dùng Keo Gắn Bồn Cầu Khi Lắp Đặt Bồn Cầu?

Dán kín bồn cầu đảm bảo an toàn cho phòng tắm:

Đừng nghĩ rằng bồn cầu cố định không di chuyển thì không gây nguy hiểm. Việc dán kín bồn cầu sẽ giữ phòng tắm nhà bạn an toàn, và tránh nhiễm khuẩn, đọng nước rất tốt.

>> Có thể bạn quan tâm: Bồn Cầu Toto Giá Rẻ

[external_link offset=2]

 Tại Sao Nên Dùng Keo Gắn Bồn Cầu Khi Lắp Đặt Bồn Cầu?


Có thể bạn chưa biết, việc dán bồn cầu xuống sàn là một trong những nguyên tắc bắt buộc của Đạo luật Hệ thống nước Quốc tế. Và giờ khi đã hiểu được các lý do đầy đủ sau vấn đề này, bạn đã muốn bắt tay vào làm chưa? Hãy bảo vệ an toàn sức khỏe cho bản thân và cả gia đình từ những bước đơn giản nhất nhé!

Liên hệ Thiết bị vệ sinh TOTO chính hãng, hỗ trợ lắp đặt tại HITA theo SDT: 0969756783 hoặc ghé thăm Website: https://hita.com.vn/ [external_footer]