5 THIẾT BỊ ĐIỆN TỬ THÔNG MINH NÊN CÓ TRONG GIA ĐÌNH HIỆN ĐẠI

Căn nhà mưu trí sẽ không còn là mơ ước xa vời khi bạn trang bị cho mái ấm của mình những thiết bị mưu trí dưới đây .

1 / TV mưu trí 4K

TV 4K với độ phân giải 3.840 x 2.160 px, màn hình hiển thị LCD 8,29 triệu điểm ảnh giúp tái hiện từng cử động, sắc tố và bố cục tổng quan hình ảnh, cho mỗi khoảnh khắc trở nên sôi động, chân thực hơn. Cùng với độ phân giải này, size màn hình hiển thị 60-70 inch cũng được ưu thích. Kích thước màn hình hiển thị lớn hơn sẽ cung ứng dải hình ảnh rộng hơn, bảo vệ mỗi khung hình đều được hiển thị sắc nét .

 

2 / Máy lạnh tinh chỉnh và điều khiển từ xa qua smartphone

Điểm mấu chốt để điều khiển được máy lạnh qua smartphone là công nghệ AIoT. Được nghiên cứu và phát triển bởi Sharp, AIoT là sự kết hợp của AI (Artificial Intelligence – Trí tuệ nhân tạo) và IoT (Internet of things – kết nối mọi thứ qua Internet), nhằm Internet hóa các sản phẩm vốn không được nối mạng như xe hơi, tòa nhà, máy lạnh…

Khi ứng dụng AIoT vào máy lạnh, người dùng sẽ thuận tiện bật / tắt máy khi ở ngoài. Chẳng hạn khi cách nhà khoảng chừng 5 phút vận động và di chuyển, bạn chỉ cần mở điện thoại cảm ứng lên, bật máy lạnh, về đến nơi và mở cửa ra đã có ngay căn phòng thoáng mát .Qua màn hình hiển thị điện thoại cảm ứng, người dùng hoàn toàn có thể kiểm tra hoạt động giải trí của máy lạnh, thực trạng phòng, mức điện năng tiêu thụ, để từ đó tùy chỉnh chính sách tương thích .

3 / Máy lọc không khí có cảm ứng bụi

Đây là mẫu sản phẩm thường bị bỏ lỡ nhưng đặc biệt quan trọng thiết yếu khi mức độ ô nhiễm của không khí ngày càng tăng, và bụi siêu nhỏ vẫn luôn sống sót mà tất cả chúng ta không hề nhìn thấy bằng mắt thường .Đây cũng là mẫu sản phẩm được ứng dụng AIoT. Công nghệ này được cho phép người dùng theo dõi chất lượng không khí trong phòng, gồm có : Bụi, nhiệt độ, nhiệt độ, ánh sáng. 6 tính năng cảm ứng tự động hóa của máy sẽ giúp phát hiện những hạt bụi có size siêu nhỏ ( PM 2.5 ), mùi thuốc lá, mùi vật nuôi … và yêu cầu tùy chọn tương thích. Bên cạnh đó, công dụng trấn áp thực trạng bộ lọc cho người dùng biết thực trạng sử dụng, nghiên cứu và phân tích và yêu cầu thời hạn tối ưu khi nào cần thay bộ lọc .

4 / Tủ lạnh có công dụng Inverter

Công nghệ Inverter từ khi ra mắt đã thay đổi thói quen mua sắm, chọn thiết bị điện tử của người dùng nhờ tính năng tiết kiệm điện.

Chọn tủ lạnh có công dụng Inverter là ưu tiên số 1, sau đó, bạn hoàn toàn có thể xem xét những tính năng khác tùy theo nhu yếu của mái ấm gia đình như tính năng làm lạnh kép Hybrid Cooling. Tính năng này giúp lưu giữ thực phẩm tươi ngon lâu hơn, làm lạnh nhanh đồ uống, cấp đông thực phẩm .

Để tạo điểm nhấn cho căn nhà bếp, bạn hoàn toàn có thể nghĩ đến những loại tủ lạnh mặt gương, vừa rất đầy đủ tính năng, vừa cung ứng tiêu chuẩn thẩm mỹ và nghệ thuật .

5 / Nồi cơm điện cao tần

Phát minh của Nhật Bản tương thích cho những mái ấm gia đình trẻ, bởi nếp hoạt động và sinh hoạt văn minh khiến nhu yếu nấu nướng và nhà hàng tại nhà không cao .Công nghệ IH làm nóng lòng nồi trực tiếp không qua mâm nhiệt cùng công nghệ tiên tiến nhiệt 3D, với nhiệt lượng được phân chia đều khắp những mặt, giúp việc bảo toàn dưỡng chất trong gạo được tối ưu hóa, hạt gạo dẻo thơm hơn .

Ưu điểm khác của nồi cơm điện cao tần là công dụng nấu phong phú được thiết lập sẵn, người dùng chỉ cần nhấn nút, hẹn giờ và chờ chiêm ngưỡng và thưởng thức. Quỹ thời hạn nấu nướng sẽ được tận dụng tối đa mà cả mái ấm gia đình vẫn có bữa cơm ngon, rất đầy đủ dinh dưỡng .

Với những ai muốn cuộc sống tiện nghi, giảm bớt gánh nặng thường ngày nhờ ứng dụng công nghệ, 5 thiết bị điện tử thông minh này sẽ là lựa chọn hàng đầu. Khi có những thiết bị thông minh, căn hộ của bạn sẽ dần trở thành smarthome.

D.MThiên Hòa – Tiện Ích Cho Mọi Nhà