Thiết bị phục vụ cho nấu bếp nhà hàng

Thiết bị phục vụ cho nấu bếp nhà hàng

Trong khu bếp nhà hàng cần có những thiết bị gì?

Trong phong cách thiết kế nhà bếp thương mại và trang trí là quan trọng hơn là mua thiết bị nhà bếp, sau đó mua thiết bị nhà bếp tất cả chúng ta nên chú ý quan tâm đến những gì ? Dưới đây trong nghành nghề dịch vụ chuyên nghiệp hơn Âu Á Corp Bếp Thiết bị Công ty Trách Nhiệm Hữu Hạn ra mắt bạn để mua những nguyên tắc thiết bị nhà bếp .

Thiết bị bếp nhà hàng thường được chia thành nhiều khu

thiet-bi-can-dung-trong-bep-nha-hang

1. thiết bị lưu trữ, được chia thành lưu trữ thực phẩm và vật tư cung cấp lưu trữ hai phần.

Lưu trữ thực phẩm được chia thành kho lạnh và không làm lạnh, tàng trữ qua tủ lạnh nhà bếp, tủ đá và những thiết bị khác để đạt được. Thiết bị tàng trữ đề cập đến toàn bộ những loại tủ cơ sở, tủ treo, tủ góc, tủ trang trí đa công dụng và như vậy .

2, thiết bị giặt, bao gồm hệ thống cấp nước nóng và lạnh

Hệ thống thoát nước, chậu rửa, tủ giặt, chất thải phát sinh trong nhà bếp sau khi hoạt động rửa, nên được đặt thùng vệ sinh hoặc thùng.

3, thiết bị điều hòa

Chủ yếu là điều bảng, triển khai xong, cắt rau, thành phần, công cụ điều chế và vật dụng .
thiet-bi-phuc-vu-cho-nau-bep-nha-hang

4. thiết bị nấu ăn.

Chủ yếu là lò, bếp lò và dụng cụ nấu ăn có tương quan. Với quy trình của cuộc cách mạng trong nhà bếp, nồi cơm điện, bếp cao tần, lò vi sóng, lò vi sóng, cũng với số lượng lớn vào nhà bếp thương mại .

Nhà bếp thiết bị tùy chọn có nguyên tắc sau đây

1, nguyên tắc của lửa : thiết bị nhà bếp mặt phẳng nên có năng lực chống cháy, tiếp tục bếp thiết bị nhà phân phối thiết bị nhà bếp đều sử dụng nguyên vật liệu phải đương đầu với không gây cháy, làm bằng vật tư chống cháy .
2, cho những nguyên tắc : những hoạt động giải trí của nhà bếp có một quá trình hài hòa và hợp lý, những thiết bị nhà bếp trên phong cách thiết kế, phong cách thiết kế sắp xếp những bộ phận khác nhau của dòng chảy đúng là rất quan trọng để sử dụng trong tương lai thuận tiện. Chiều cao, sau đó có tủ khóa vị trí của bếp. Có tác động ảnh hưởng trực tiếp dễ sử dụng, để lựa chọn thiết bị nhà bếp nguyên tắc ergonomic và thủ tục hoạt động giải trí của bếp .
3, những nguyên tắc y tế : thiết bị nhà bếp có năng lực chống ô nhiễm, đặc biệt quan trọng, có công dụng ngăn ngừa gián, chuột, kiến và thực phẩm bị ô nhiễm khác, để bảo vệ chất lượng vốn có của thiết bị nhà bếp .

cac-thiet-bi-can-cho-bep-nha-hang

4, nguyên tắc thẩm mỹ và nghệ thuật : những thiết bị nhà bếp yên cầu không chỉ hình dáng, sắc tố lễ cho đôi mắt, và có lâu dài hơn, và do đó yên cầu thuận tiện hơn để ngăn ngừa ô nhiễm, hiệu suất làm sạch tốt .
Âu Á Corp Nhà bếp Thiết bị Công ty Trách Nhiệm Hữu Hạn cung ứng cho bạn với những thiết bị. Nhà bếp nguyên tắc mua, thiết bị nhà bếp mua không số lượng giới hạn nguyên tắc này. đội ngũ phong cách thiết kế chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ được ở nhà bếp Scene Investigation, liên tục tổng hợp, liên tục tóm tắt tổng thể những loại của sự chú ý quan tâm .

CÔNG TY TNHH KỸ NGHỆ – ÂU Á

Bếp công nghiệp

Bếp nhà hàng

Thiết kế nhà bếp 

Trụ sở chính: 37 Trần Quý Khoách, Tân Định, Quận 1, Hồ Chí Minh
Xưởng: 82/2 Đường Số 2 – KP.6, Phường Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức, TP.HCM
Điện thoại: 1900 0054
Hotline: 096.1213.577