Tìm hiểu máy rửa bát bosch silence plus và hướng dẫn sử dụng

máy rửa bát bosch silence plus thuộc dòng sản phẩm series 6 của thương hiệu bosch với động cơ hoạt động êm ái nhẹ nhàng nhờ công nghệ ecosilence drive nên được gọi silence plus. mời bạn cùng chúng tôi tìm hiểu về loại động cơ này trên máy rửa bát silence plus và những tính năng hiện đại khác để biết cách sử dụng hiệu quả nhất.

1, máy rửa bát silence plus tiết kiệm điện nước

máy rửa bát bosch silence plus được nhập khẩu chính hàng từ tây ban nha được trang bị động cơ ecosilence drive  tiết kiện điện, nước với khả năng hoạt động mạnh mẽ, bền bỉ nhưng không tạo nhiều tiếng ồn nên có tên gọi silence plus như chúng ta thấy.

xem thêm: máy rửa bát bosch báo lỗi

Bạn đang xem: Tìm hiểu máy rửa bát bosch silence plus và hướng dẫn sử dụng

tìm hiểu máy rửa bát bosch silence plus và hướng dẫn sử dụng

sau quá trình nghiên cứu và phát triển động cơ ecosilence drive ™  trên dòng máy rửa bát silence plus của thương hiệu bosch đã được cấp bằng sáng chế về một công nghệ động cơ hoạt động yên tĩnh và tiết kiệm năng lượng của máy rửa bát.

với ecosilence drive ™ silence plus không giống với những loại động cơ thông thường khcs, chúng hoạt động mà không sử dụng bàn chải giúp giảm ma sát tối đa và hạn chế tiếng ồn.

vì vậy, máy rửa bát silence plus hoạt độn êm ái cùng là lý do sản phẩm này tiêu thụ rất ít điện năng. với bất kỳ chương trình rửa nào mà người dùng lựa chọn, máy rửa bát bosch này luôn đảm bảo hiệu suất hoạt động cao với chi phí thấp nhất.

2, Điểm nổi bật của máy rửa bát silence plus của bosch

máy rửa bát bosch silence plus ngoài ưu điểm nổi bật để tạo lên một thiết bị chạy êm ái như tên gọi, sản phẩm còn rất nhiều tính năng vượt trội khác mà chúng ta cần tìm hiểu trước khi sử dụng.

công nghệ tối ưu và tiết kiệm nước hiệu quả trên máy rửa bát bosch

trên dòng máy rửa bát silence plus bosch có tích hợp 2 công nghệ giúp tối ưu hóa nguồn nước vừa giúp làm sạch hiệu quả vừa tiết kiệm nước thông mình.

tìm hiểu máy rửa bát bosch silence plus và hướng dẫn sử dụng

  • công nghệ activewater eco tiêu thụ chỉ 6,5 lít nước nhờ công nghệ lọc, và nhân diện độ sạch cả nước để tính toán lượng nước xả cho lần 2
  • công nghệ active water: giúp tiết kiệm nước và điện năng tốt hơn có khả năng phân bố lượng nước đúng chu trình.

chức năng variospeed ​​plus rửa nhanh gấp 3 lần trên máy rửa bát silence plus

máy rửa bát silence plus được trang bị chức năng variospeed ​​plus để rửa và sấy khô đầy đủ các dụng cụ nấu nhanh gấp 3 lần thông thường mà vẫn mang lại hiệu quả.

Xem thêm: Máy rửa bát Faster FS-BW6441S. Giá từ 15.600.000 ₫ – 6 nơi bán.

dù bạn chọn chế độ, hay chường rửa nào nếu muốn làm sạch nhanh chỉ cần chọn chức năng variospeed ​​plus trên máy rửa bát silence plus bosch bạn sẽ tiết kiệm được thời gian rửa mà vẫn đạt kết quả như mong đợi.

tối ưu hóa các chương trình rửa tự động của máy rửa bát silence plus

nhờ các công nghệ cảm biến thông minh máy rửa chén bát bosch silence plus có thể chạy  mọi chương trình tự động với kết quả được tối ưu nhất.

tìm hiểu máy rửa bát bosch silence plus và hướng dẫn sử dụng

  • cảm biến độ sạch của nước
  • cảm biến nhiệt độ

Để đưa ra khối lượng nước phù hợp, nhiệt độ và thời gian phù hợp cho chu trình rửa để đem lại được kết quả tốt nhất trong khi vẫn tiết kiệm nước và năng lượng.

tính năng vệ sinh plus giúp diệt khuẩn của bosch silence plus

máy rửa bát silence plus được trang bị chức năng vệ sinh plus diệt khuẩn tốt nhất.  nhờ vào nhiệt độ gia tăng trong quá trình rửa và làm khô, chức năng này giúp cho bát đĩa được làm bóng và gần như vô trùng hoàn toàn.

chức năng có thể hòa hợp với các chu trình rửa khác nhau đặc biệt phù hợp với những gia đình có trẻ nhỏ, cần khử trùng đồ cho bé.

3, hướng dẫn sử dụng bosch silence plus

máy rửa bát bosch silence plus có cách sử dụng tương tự với những dòng sản phẩm khác của thương hiệu này nên chúng ta có thể vận hành chúng đơn giản như sau:

hầu hết thao tác của chúng ta trên bảng điều khiển nên đây là khâu quan trọng nhất trong cách sử dụng máy rửa bát bosch dòng silence plus

tìm hiểu máy rửa bát bosch silence plus và hướng dẫn sử dụng

1. công tắc on – off

2. nút lựa chọn chương trình

3. chỉ báo “kiểm tra nguồn cấp nước”

4. chỉ báo hết muối (cần đổ thêm vào)

5. chỉ báo hết nước trợ xả (cần đổ thêm vào)

6. tay nắm mở cửa

Xem thêm: Hướng dẫn sử dụng máy rửa chén Bosch SMS46MI05E 2400W

7. chương trình hẹn giờ

8.  các lựa chọn mở rộng

9. nút start (bắt đầu)

10. chỉ báo trình tự chương trình

11. màn hình hiển thị số

ngoài ra, bạn cần lưu ý một số điều sau khi sử dụng máy rửa chén bosch silence plus

Úp tất cả các loại nồi, xoong, bát khi rửa, để đĩa đúng chiều thẳng đứng trên giá rửa,

phân loại và xếp đồ cần rửa theo tầng trong máy rửa bát

Để ý đèn báo tính trạng muối, trợ xả, các hóa chất khi sử dụng máy rửa bát

bắt buộc sử dụng các loại hóa chất chuyên dụng cho máy rửa bát bosch

nên sử dụng khóa an toàn nếu gia đình bạn có trẻ em.

dòng máy rửa bát bosch silence plus series 6 hiện nay đang rất thịnh hàng và được nhiều người lựa chọn nhờ động cơ êm ái, tiết kiệm năng lượng. qua quá trình tìm hiểu chúng tôi hy vọng quý khách có lựa chọn hợp lý với nhu cầu sử dụng của gia đình.

Nguồn: https://dienlanhhongphuc.vn
Danh mục: Máy Rửa Bát