Smart Tivi 4K UHD TCL 75A8 75 inch TV Siêu to khổng lồ giá rẻ

Khung viền hợp kim

Smart Tivi TCL 4K UHD 75 inch 75A8  Android TV ứng dụng chất liệu hợp kim vào vỏ bọc sản phẩm cho bức xạ nhiệt hiệu quả mà vẫn đảm bảo tính thẩm mĩ cho không gian gia đình Việt.

Thiết kế viền mỏng

Smart Tivi TCL 4K UHD 75 inch 75A8  Android TV  sử dụng công nghệ chế tác ART5, cho cảm nhận viền màn hình mỏng, tạo đường nét thiết kế thanh mảnh, tối giản hóa các chi tiết thừa cho khung cảnh trở nên tuyệt vời hơn.

Độ phân giải 4k UHD

Smart Tivi TCL 4K UHD 75 inch 75A8  Android TV tái tạo hình ảnh chi tiết hơn, màu sắc tự nhiên hơn cho trải nghiệm chân thật hơn với số lượng điểm ảnh 3840 x 2160 (gấp 4 lần so với TV FHD)

Công nghệ làm mờ cục bộ

Với Công nghệ Làm mờ Cục bộ, HDR premium tạo ra hình ảnh chi tiết cụ thể tỏa nắng rực rỡ với mức độ trấn áp ánh sáng đúng chuẩn và tăng mức độ sáng. Nó cũng giúp tăng đáng kể tỷ suất tương phản, mang lại hình ảnh trung thực hơn .

Công nghệ Micro Dimming

Công nghệ Micro Dimming nghiên cứu và phân tích nội dung video ở hàng trăm khu vực riêng không liên quan gì đến nhau và tại đó độ sáng, độ tối được kiểm soát và điều chỉnh độc lập .

Google assistant

TCL AI IN là nền tảng tích hợp trí tuệ tự tạo cung ứng những dịch vụ đa nhiệm trải qua ứng dụng và phần cứng, gồm có : Kết nối thiết bị mưu trí mái ấm gia đình, tương tác giọng nói gần – xa, cải tổ chất lượng hình ảnh và âm thanh trải qua thuật toán giải thuật AI đa nhiệm. Đồng thời, TCL AI IN tích hợp hệ quản lý Android P, trợ lí ảo Google Assistant, san sẻ Chromecast sẽ mở ra quốc tế vui chơi dành riêng cho mái ấm gia đình bạn .

Công nghệ DOLBY AUDIO

Smart Tivi TCL 4K UHD 75 inch 75A8  Android TV mang lại âm thanh chất lượng tuyệt đỉnh tại gia thông qua bộ giải mã Dolby Âm Thanh Vòm 5.1.

BLUETOOTH AUDIO

Smart Tivi TCL 4K UHD 75 inch 75A8  Android TV tích hợp công nghệ bluetooth cho phép bạn thưởng thức âm nhạc yêu thích trên các thiết bị có hỗ trợ kết nối bluetooth.

CHROMECAST

Truyền nội dung lên trên màn hình hiển thị lớn hơn và tốt hơn với Chromecast được cho phép bạn truyện những video, game show và ứng dụng yêu dấu từ thiết bị di động với chất lượng không thiếu lên TV của bạn .

Tìm kiếm bằng giọng nói

“Thời tiết ở London ra sao? Những bộ phim được đề cử Oscar là gì? Tôi muốn xem phim hành động.” Bằng cách sử dụng Tìm kiếm bằng Giọng nói, bạn thậm chí không cần nhìn vào remote hoặc thực hiện bất kỳ thao tác gõ mệt mỏi nào mà vẫn có thể dễ dàng nhận được những gì bạn thích bằng cách hỏi.

YouTube

Với YouTube, bạn hoàn toàn có thể xem cả quốc tế những gì từ những video âm nhạc mê hoặc nhất cho đến những game show, tin tức, vui chơi thời thượng. Đăng ký những kênh bạn yêu quý, san sẻ với bạn hữu và xem trên bất kể thiết bị nào .