Siêu thị Điện máy Nội Thất Chợ Lớn

Thiết kế toàn màn hình

Smart Tivi 4K TCL 75 Inch 75P715 phong cách thiết kế khung viền được thiết kế xây dựng với tính thẩm mỹ và nghệ thuật cao, đặt màn hình hiển thị là TT khoảng trống của mái ấm gia đình bạn, phối hợp với màn hình hiển thị 4K UHD cung ứng tầm nhìn không số lượng giới hạn mang lại thưởng thức tuyệt vời nhất .

Độ phân giải 4K sắc nét

Tăng cường năng lực làm đa dạng và phong phú sắc tố, trải rộng từ điểm tối nhất tới điểm sáng nhất tạo độ cụ thể sắc tố của từng điểm ảnh. Tivi có công nghệ tiên tiến 4K HDR màn hình hiển thị sẽ sáng hơn, gam màu rộng hơn, hình ảnh chi tiết cụ thể hơn .

Công nghệ Làm mờ cục bộ – Micro Dimming

Công nghệ Micro Dimming sẽ nghiên cứu và phân tích từng nội dung video ở hàng trăm khu vực riêng không liên quan gì đến nhau mà ở nơi đó sẽ kiểm soát và điều chỉnh độ sáng và độ tối riêng không liên quan gì đến nhau. Bạn sẽ phải kinh ngạc với khung cảnh có độ tương phản chuẩn nhất và chất lượng hình ảnh sôi động .

Âm thanh nhập vai Dolby

Thưởng thức âm thanh cực kỳ chân thực, và được tăng cường với Âm Thanh Dolby. Được phong cách thiết kế để đưa bạn thưởng thức những khoảng trống – với độ rõ nét, lời thoại sắc nét và cụ thể tuyệt vời. Từ bóng đá, đến phim truyền hình yêu quý của bạn – âm thanh những chương trình vui chơi chưa khi nào tuyệt vời hơn như vậy .

HĐH Android mới nhất

TV TCL của bạn được tích hợp sẵn hệ quản lý và điều hành thông dụng nhất quốc tế, mở ra quốc tế phim ảnh, âm nhạc, game show và nhiều thứ khác theo nhu yếu của bạn. Bạn cũng hoàn toàn có thể setup thêm những ứng dụng khác theo sở trường thích nghi trải qua shop Google Play .

Điều khiển không dùng remote

Với 4 micro đặc biệt thu giọng nói, bạn có thể kiểm soát nội dung của mình hoàn toàn không cần remote.Xem phim, đặt câu hỏi và nghe nhạc trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Dù đang tận hưởng thời gian quý báu bên gia đình, hay đang nỗ lực với cái bài tập thể dục trực tuyến – chỉ với một giọng nói, yêu cầu của bạn sẽ được thực hiện.

Trí tuệ nhân tạo AI-IN

Là nền tảng trí tuệ tự tạo cung ứng dịch vụ mưu trí đa nhiệm trải qua phần cứng và ứng dụng, gồm có : Kết nối thiết bị mưu trí mái ấm gia đình, tương tác giọng nói, cải tổ chất lượng hình ảnh và âm thanh trải qua thuật toán giải thuật AI đa nhiệm. AI TV sẽ mở ra quốc tế vui chơi dành riêng cho bạn và góp thêm phần làm giảm áp lực đè nén lên đời sống hàng ngày .