Top 5 Dịch vụ sửa máy giặt Nha Trang uy tín bạn cần biết

Sau quá trình sử dụng thì các thiết bị máy móc như máy giặt không tránh khỏi hư hỏng, trục trặc, chính thế chúng ta phải luôn được sửa chữa bảo hành định kỳ thường xuyên. Nhưng để tìm một trung tâm uy tín và bảo dưỡng tốt không phải dễ dàng bạn cần tìm hiểu nhiều thông tin về các địa chỉ đó. Sau đây chúng mình sẽ giới thiệu đến bạn những địa chỉ sửa máy giặt Nha Trang uy tín mà bạn nên biết.

Trung Tâm Điện Máy An Tâm

Trung tâm điện máy An Tâm chuyên nhận sửa máy giặt tại nhà tại Nha Trang sẵn sàng tiếp nhận thông tin nhu cầu của khách hàng khi có yêu cầu sửa máy giặt qua tổng đài điện thoại của công ty.

[external_link_head]

Sau đó sẽ phân công các kỹ thuật viên đến tận nơi để kiểm tra tình trạng của máy giặt để tìm hiểu nguyên nhân gây ra hư hỏng, rồi đưa ra hướng giải quyết tối ưu nhất. Khách hàng sẽ nhận báo giá theo khung giá quy định sẵn của công ty.

Top 5 Dịch vụ sửa máy giặt Nha Trang uy tín bạn cần biết

Tiến hành sửa chữa rồi dùng các linh kiện chất lượng để thay thế. Sau khi sửa chữa, nhân viên sẽ dán tem bảo hành. Kiểm tra chắc chắn đảm bảo an toàn thiết bị cho khách hàng. Tại đây tập trung nhiều kỹ thuật viên với kinh nghiệm tay nghề cao.

Giá cả tính theo khung giá của công ty với rất nhiều chi nhánh ở Nha Trang nên luôn luôn có mặt hỗ trợ để hỗ trợ bạn trong thời gian nhanh nhất. Trong quá trình sửa chữa luôn luôn sử dụng các phụ kiện đảm bảo chính hãng thay thế. Các dịch vụ sửa chữa tại đây luôn luôn đi kèm với những chế độ bảo hành dài hạn.

[external_link offset=1]

Địa chỉ: 84A Đường 2/4, Tp. Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa Điện thoại: 0969756783

Sửa chữa điện lạnh Nha Trang

Nếu các bạn đang tìm đơn vị sửa chữa hay bảo dưỡng máy giặt thì hãy liên hệ ngay với công ty sửa chữa điện lạnh Nha Trang để được phục vụ tốt nhất.

Tại đây chuyên nhận sửa đủ các loại máy giặt như là cửa ngang, cửa trên, Inverter. Các dịch vụ sửa chữa luôn đảm bảo có những kỹ thuật có tay nghề cao. Đã được đào tạo chuyên nghiệp bài bản, chắc chắn sẽ sửa chữa được mọi sự cố của máy giặt.

Các bạn có thể an tâm về uy tín và chất lượng của chúng tôi. Đơn vị đảm bảo đặt lợi ích khách hàng lên trên hết. Đặt uy tín thương hiệu làm kim chỉ nam. Nhân viên kỹ thuật thật thà, trung thực, chăm chỉ, có tay nghề cao đảm bảo chất lượng dịch vụ cho khách hàng.

Top 5 Dịch vụ sửa máy giặt Nha Trang uy tín bạn cần biết

Phụ kiện thay thế đảm bảo chất lượng và báo giá trước.Có phiếu bảo hành sau khi sửa chữa và giấy biên nhận. Bảo hành cho các linh kiện. Công ty cung cấp dịch vụ với giá cả hợp lý nhằm mục đích cung cấp dịch vụ cao cấp hài lòng cho khách hàng.

Địa chỉ: 71A Hòa Trung Vĩnh Hòa, Thành phố Nha Trang, Khánh Hòa Điện thoại: 0969756783

Sửa máy giặt tại nhà Nha Trang

Tại đây chuyên sửa máy giặt tận nơi với giá rẻ chuyên nghiệp Thành phố Nha Trang. Đảm bảo có mặt 30′ khi khách yêu cầu. Giá cả cực kỳ cạnh tranh và chắc chắn sửa chữa, bảo hành máy giặt nhanh chóng ở khu vực Nha Trang.

Đơn vị có phụ kiện, phụ tùng cho máy giặt chắc chắn chính hãng 100% nên cực đảm bảo cho máy giặt nhà bạn. Các linh kiện nếu như được thay thế công ty sẽ bảo hành dài hạn. Đội ngũ nhân viên cực kì lành nghề sẽ nhanh chóng sửa chữa và hướng dẫn tư vấn cho bạn để bạn sử dụng an toàn và hiệu quả.

Tại đây cam đoan và đảm bảo trách nhiệm an toàn và hiệu quả trong công việc. Các bạn sẽ rất hài lòng về chất lượng dịch vụ của chúng tôi mang lại.

[external_link offset=2]

Địa chỉ: 79/7 Nguyễn Trãi. Thành phố Nha Trang. Điện thoại: 0969756783

Điện lạnh Anh Sáu

Điện lạnh Anh Sáu chuyên dịch vụ sửa chữa và bảo hành tại nhà nhanh chóng chất lượng. Sẽ luôn luôn có mặt ngay khi khách hàng gọi từ 15 – 30 phút. Nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp được đào tạo bài bản về chuyên môn. Với những chỗ hư hỏng giản đơn vị sẽ sửa chữa và thay luôn tại chỗ.

Xem thêm: Top 5 dịch vụ đặt lắp mái hiên di động tại Nha Trang

Đến nay điện lạnh Anh Sáu đã được rất nhiều hộ gia đình, nhiều công ty tin cậy và sử dụng dịch vụ. Tại đây chuyên về các dịch vụ như là bảo trì, thi công, lắp đặt và sửa chữa các loại thiết bị dân dụng như là máy giặt, tủ lạnh, máy lạnh, lò vi sóng, kho lạnh, máy nước nóng,… Nhờ các dịch vụ, uy tín, giá rẻ, chất lượng và đội ngũ nhân viên năng động, kinh nghiệm chuyên sâu đã phục vụ rất nhiều khách hàng hài lòng và tin tưởng.

Địa chỉ: 938 Hai Tháng Tư, Xóm Bóng, Vĩnh Phước, Thành phố Nha Trang, Khánh Hòa (Gần Cầu Xóm Bóng) Điện thoại: 0969756783 – 0969756783

Trung tâm điện lạnh Bách Việt

Trung tâm điện lạnh Bách Việt chuyên sửa máy giặt tại Nha Trang. Với đội ngũ nhân viên tay nghề cao và nhiều năm kinh nghiệm ở lĩnh vực sửa chữa các loại điện lạnh. Công ty đảm bảo các thiết bị máy móc phải được kiểm tra kỹ lưỡng và báo giá rõ ràng trước khi bắt đầu sửa chữa.

Khách hàng được các kỹ thuật viên viết phiếu bảo hành khi thay thế thiết bị phụ tùng, xử lý nhanh chóng các lỗi mạch để điều khiển máy giặt điện tử và các loại máy cơ Âu, Á…

Địa chỉ: 25. Đường 19/5 KĐT Vĩnh Điềm Trung, Thành phố Nha Trang, Khánh Hòa Điện thoại: 0969756783

Trên đây là những địa chỉ sửa máy giặt ở Nha Trang uy tín được Topthuonghieu gửi đến bạn tham khảo mong rằng bài viết này sẽ giúp bạn tìm được nơi sửa máy giặt phù hợp nhất. [external_footer]