trang chủ - ĐiỀu hoÀ fujiaire malaysia (vietnam)

Điều hòa fujiaire tiÊu chuẨn

Điều hòa fujiaire tiêu chuẩn là dòng điều hòa treo tường có kiểu dáng thiết kế hiện đại, tiết kiệm năng lượng trong quá trình sử dụng. dòng sản phẩm cao cấp sử dụng gas r410a thân thiện với môi trường. Đồng thời hòa hợp với hệ thống filter bao gồm filter 4 màu và filter lon bạc tạo môi trường không khí trong lành: nâng cao sức khỏe cho người sử dụng.
công dụng của filter 4 màu và ion bạc: diệt khuẩn, khử mùi, dưỡng ẩm chống oxi hóa cho da, chống lại các loại khí hữu cơ độc hại,..

Bạn đang xem: Trang Chủ – ĐIỀU HOÀ FUJIAIRE MALAYSIA (VIETNAM)

tÌm hiỂu thÊm

Điều hòa fujiaire inverter

Điều hòa fujiaire loại inverter là dòng điều hòa treo tường với công nghệ hiện đại tiết kiệm điện năng (từ 40% – 50%) mang lại hiệu quả cao trong quá trình sử dụng. Đồng thời câu kết với hệ thống filter 4 màu và filter ion bạc: tạo môi trường không khí trong lành: nâng cao sức khỏe cho người sử dụng.

Xem thêm: Hướng dẫn sử dụng điều khiển điều hòa Fujitsu inverter 2 chiều

  • công dụng của filter ion bạc và filter 4 màu: diệt khuẩn, khử mùi, dưỡng ẩm chống oxi hóa cho da, chống lại các loại khí hữu cơ độc hại,…

tÌm hiỂu thÊm

trang chủ - ĐiỀu hoÀ fujiaire malaysia (vietnam)

trang chủ - ĐiỀu hoÀ fujiaire malaysia (vietnam)

dÒng ĐiỀu hoÀ fujiaire tỦ ĐỨng

Điều hòa fujiaire tủ đứng là người bạn đồng hành đáng tin cậy của mọi công trình. hiệu suất tuyệt vời với mức tiêu thụ điện năng thấp, sự khuếch tán không khí đồng đều và thông minh đáp ứng ngay cả những văn phòng khó lắp đặt nhất

tÌm hiỂu thÊm

Xem thêm: Máy Lạnh – Điều Hòa Panasonic Inverter 1 HP CU/CS-PU9UKH-8

dÒng ĐiỀu hoÀ fujiaire cassette 360

dòng điều hoà fujiaire cassette 360  với kích thước linh hoạt, có thể được gắn trên trần treo có chiều cao hạn chế. bảng điều khiển hiện đại sẽ đảm bảo phân tán không khí đồng đều, cung cấp nhiệt độ không đổi trong phòng. cấu trúc đặc biệt của dàn lạnh với máy bơm tích hợp đáp ứng tất cả các nhu cầu lắp đặt cụ thể, hứa hẹn các điều kiện tuyệt vời trong nhiều cơ sở như khách sạn, doanh nghiệp và nhà ở.

tÌm hiỂu thÊm

trang chủ - ĐiỀu hoÀ fujiaire malaysia (vietnam)