Tủ Đông 2 Cánh Everzen – Nhập Khẩu Hàn Quốc – Bepcongnghiep.com

1. Thông tin sản phẩm

Tủ đông 2 cánh thương hiệu Everzen là thiết bị bếp bảo quản được nhập khẩu nguyên chiếc từ Hàn Quốc. Dù sở hữu một kích thước nhỏ nhắn và dung tích chứa ít nhất trong các model tủ đông của Everzen nhưng tủ đông 2 cánh Everzen vẫn cho công suất hoạt động và hiệu quả bảo quản mạnh mẽ không thua kém thiết bị cấp đông nào. 

[external_link_head]

Tủ Đông 2 Cánh Everzen - Nhập Khẩu Hàn Quốc - Bepcongnghiep.com

Thông tin sản phẩm Tủ Đông 2 Cánh Everzen

2. Những đặc điểm nổi bật của tủ đông 2 cánh Everzen

Chất liệu bền bỉ, chắc chắn

Nội ngoại thất của tủ đông 2 cánh này được sản xuất bằng thép không gỉ mạ kẽm, giúp hạn chế các vết xước, các tác nhân mài mòn, đảm bảo cho tủ luôn sạch sẽ và nâng cao tuổi thọ của tủ. 

[external_link offset=1]

Thiết kế an toàn, tiện lợi và hiệu quả khi dùng

Chỉ có ở riêng các model tủ đông của Everzen là có ngăn để lưu trữ các loại đồ uống có kích thước lớn, chai cao hoặc các loại thực phẩm đóng hộp, giải quyết các vấn đề về sắp xếp và phân loại thực phẩm. 

Các góc, cạnh sắc của tủ được làm bo tròn để giảm nguy cơ gây ra các thương tích cho người dùng trong quá trình sử dụng. 

Cửa tủ được trang bị các miếng đệm đảm bảo việc đóng kín tối đa, và có thể tháo lắp để làm sạch hoặc thay thế mà không cần dụng cụ. 

Tủ đông Everzen này được tích hợp 4 bánh xe có khả năng xoay 360 độ, tuyệt vời cho việc di chuyển, cộng thêm vít bổ sung giúp duy trì độ cân bằng cho tủ trên mọi bề mặt đất. 

Động cơ mạnh mẽ, hoạt động ổn định

Tủ sử dụng hệ thống làm mát gián tiếp để phân bổ nhiệt đồng đều và không hình thành môi trường đóng tuyết. Hệ thống luân chuyển không khí liên tục giúp ngăn cản sự hình thành băng và phục hồi nhiệt độ nhanh chóng sau khi cửa mở.

Công nghệ Polyurethane đóng một vai trò vô cùng quan trọng trong việc giữ cho thực phẩm mát lạnh và cách nhiệt của tủ đông 2 cánh Everzen trong suốt chuỗi quá trình cung ứng của nó, từ lúc vận chuyển, chế biến, giao hàng và lưu trữ. Nhờ đó, dù phải đi một quãng đường xa đến mức nào, thực phẩm vẫn luôn giữ được độ tươi mới. 

Động cơ và cánh quạt lớn hơn cung cấp các luồng khí lạnh hiệu quả hơn, rút ngắn thời gian làm lạnh. Hệ thống ống mao mạch tự chứa bằng cách sử dụng chất làm lạnh R134A không chứa chất độc hại cho môi trường và sức khỏe con người. 

Hệ thống làm lạnh dễ dàng tiếp cận để bảo trì và được thiết kế để tối đa hoá hiệu quả và hiệu năng làm lạnh. 

[external_link offset=2]

Công nghệ hiện đại, nhiều tính năng thông minh

Tủ được tích hợp bộ điều khiển nhiệt độ bằng kỹ thuật số cho phép người dùng có thể liên tục theo dõi các mức nhiệt độ và độ ẩm để duy trì hiệu quả bảo quản tối ưu nhất cho thực phẩm. 

Hệ thống đèn bên trong cung cấp ánh sáng lớn gấp 2 lần nhưng lại tiết kiệm năng lượng hơn so với đèn huỳnh quang, bằng cách sản xuất ít nhiệt hơn và tối đa hoá khả năng hiển thị. Nhờ đó, mà người dùng không chỉ dễ dàng nhìn thấy các loại thực phẩm được để sâu bên trong tủ. mà còn cho một cái nhìn hiện đại và sang trọng hơn. 

Các tay kéo cửa của tủ đông Everzen cũng được trang bị một số tính năng giúp cho công việc sử dụng tủ của người dùng được tiện lợi tối đa, ví dụ như tính năng Easy Open Handle mới để mở dễ dàng hơn. 

Tủ đông 2 cánh được hãng cung cấp một bộ phận phát tín hiệu cảnh báo nếu thấy cửa bị mở trong thời gian dài. Chuông báo động sẽ kêu vài giây một lần cho đến khi cửa được đóng đúng cách. Điều này sẽ giúp hạn chế việc quên đóng cửa tủ gây thất thoát nhiều nhiệt lạnh.

Dù có kích thước nhỏ gọn với 2 ngăn chứa tách biệt, tủ đông 2 cánh Everzen cung cấp không gian lưu trữ nhiều hơn, cho phép bảo quản nhiều thực phẩm hơn các thiết bị cùng dung tích.

[external_footer]