Tủ Đông ALASKA 210 Lít IF-21


thiết kế sang trọng, bắt mắt

tủ đông đá alaska if-21 (210l) được
xây dừng với kiểu đứng một cửa hiện đại, đẹp mắt, nhỏ gọn, tiết kiệm được nhiều không gian khi lắp đặt. cánh cửa tủ khép kín để giữ hơi lạnh, hạn chế tối đa tình trạng thoát nhiệt ra ngoài, tránh lãng phí điện năng.

tủ Đông alaska 210 lít if-21

Bạn đang xem: Tủ Đông ALASKA 210 Lít IF-21

dung tích 210 lít

tủ đông đá alaska dung tích 210 lít nên thích hợp sử dụng trong các gia đình, hộ kinh doanh tạp hóa nhỏ lẻ, cửa hàng tiện lợi, siêu thị mini…có nhu cầu bảo quản thực phẩm đông lạnh ít.

Xem thêm: Tủ lạnh mini bị thủng ngăn đá sửa bao nhiêu tiền

khung tủ bằng thép siêu bền

tủ alaska if-21 sử dụng khung cửa bằng thép siêu bền, cánh cửa có thể tháo ra và thay đổi hướng mở từ trái qua phải hoặc ngược lại.

tủ Đông alaska 210 lít if-21

nút điếu chỉnh nhiệt độ bên ngoài tiện dụng

tủ đông đá alaska if-21 với nút điều chỉnh nhiệt độ tiện dụng nằm bên ngoài, dễ dàng tùy chỉnh nhiệt độ từ -18 độ c ~ 0 độ c mà không cần mở tủ. bên trong tủ có 5 ngăn và 1 hộc rộng rãi, tiện lợi cho việc phân loại thực phẩm cần bảo quản.

Xem thêm: 3 Mẫu thanh lý tủ mát COCA COLA tốt nhất tháng 4/2020

vận hành êm ái

sản phẩm được trang bị công nghệ làm lạnh nhanh vận hành cực êm, không gây ồn, đảm bảo không gian êm ả cho gia đình bạn.

an toàn với môi trường

tủ đông đá không chứa gas hfc và fckw, thân thiện với môi trường, an toàn cho sức khỏe người dùng. ngoài ra, ron cửa có thể tháo ra để vệ sinh hay bảo trì máy và chân tủ có thể điều chỉnh cao thấp vô cùng tiện dụng.

Nguồn: https://dienlanhhongphuc.vn
Danh mục: Tủ Lạnh