Tủ đông Sanaky 530 lít VH-6699HY3 – chính hãng, giá tốt


bài viết đánh giá

thiết kế 2 nắp dở 1 ngăn đông lớn, dễ thao tác và tránh thất thoát hơi lạnh

tủ đông sanaky 530 lít vh-6699hy3 được thiết kế 2 nắp dở, giúp cho bạn dễ lấy và cho vào thực phẩm bên trong tủ cũng như giảm bớt tình trạng hơi lạnh thoát ra ngoài gây tiêu hao điện năng. 

ngoài ra, chất liệu thân tủ đông còn được làm bằng thép sơn tĩnh điện giúp hạn chế tối đa sự xuất hiện của những vết trầy xước trong khoảng thời gian sử dụng. 

Bạn đang xem: Tủ đông Sanaky 530 lít VH-6699HY3 – chính hãng, giá tốt

dung tích 530 lít, phù hợp cho kinh doanh quy mô nhỏ

chiếc tủ đông sanaky mã vh-6699hy3 sở hữu dung tích 530 lít, đáp ứng nhu cầu lưu trữ và bảo quản thực phẩm dành cho những hộ gia đình và nhà hàng đang kinh doanh với quy mô nhỏ.

Xem thêm: Tủ lạnh mini AQUA 50 Lít AQR-55ER – Chính hãng giá rẻ nhất T7/2021

tiết kiệm điện hiệu quả với công nghệ inverter

nhờ sử dụng công nghệ inverter, mẫu tủ đông này có khả năng tiết kiệm điện mỗi tháng cho bạn mà vẫn đảm bảo việc làm đông thực phẩm hiệu quả và vận hành êm ái (độ ồn chỉ khoảng 32 – 42db). 

làm lạnh thực phẩm nhanh chóng nhờ hệ thống làm lạnh trực tiếp bằng đồng nguyên chất

sanaky 530 lít vh-6699hy3 sử dụng công nghệ làm lạnh trực tiếp cùng với chất liệu dàn lạnh được làm bằng đồng nguyên chất bền bỉ, giúp làm đông thực phẩm nhanh chóng và toàn diện mà không bị hỏng, ôi thiu trong khoảng thời gian ngắn. 

sử dụng gas r600a thân thiện với môi trường, an toàn cho người dùng

tủ đông sanaky vh-6699hy3 còn sử dụng gas r600a an toàn cho người dùng và thân thiện với môi trường, đồng thời cũng góp phần làm đông thực phẩm một cách hiệu quả. 

Đáp ứng nhu cầu làm lạnh thực phẩm đa dạng với 3 chức năng linh hoạt

mẫu tủ đông 2 cửa này được
xây dừng 3 chức năng linh hoạt: làm mát, đông mềm và đông cứng, đáp ứng cho nhu cầu làm lạnh thực phẩm đa dạng của người sử dụng. 

Xem thêm: Bảng mã lỗi tủ lạnh LG Inverter nháy đèn chính xác 100%

tiện lợi với chức năng khóa cửa tủ và lỗ thoát nước

với chức năng khóa cửa tủ, bạn sẽ kiểm soát được số lượng thực phẩm một cách dễ dàng khi kinh doanh và tránh sự nghịch phá của trẻ mà không có sự giám sát của người lớn. 

ngoài ra, lỗ thoát nước được
xây dừng dưới đáy tủ, giúp cho việc xả đông và vệ sinh tủ dễ dàng hơn. 

nhìn chung, tủ đông sanaky 530 lít vh-6699hy3 là sản phẩm phù hợp cho những ai đang có nhu cầu kinh doanh với quy mô nhỏ, hoặc bảo quản thực phẩm trong một số nhà hàng lớn. chiếc tủ đông này có thể đáp ứng việc bảo quản thực phẩm với 3 chức năng linh hoạt: làm mát, đông mềm và đông cứng. 

Nguồn: https://dienlanhhongphuc.vn
Danh mục: Tủ Lạnh