Tủ lạnh Electrolux 93L EUM0900SA

Tủ lạnh mini nhỏ gọn, dễ dàng di chuyển

Tủ lạnh Electrolux 92 lít EUM0900SA có phong cách thiết kế đơn thuần nhưng không kém phần văn minh, tương thích để đặt ở mọi vị trí khoảng trống. Với mẫu mã nhỏ gọn, chiếc tủ lạnh mini 92 lít này sẽ là sự lựa chọn lý tưởng cho những mái ấm gia đình có từ 1-3 thành viên .

Tủ lạnh Electrolux 92 lít EUM0900SA

Tiết kiệm điện năng tối ưu

Lượng điện năng tiêu thụ trên tủ lạnh này chỉ khoảng chừng 0.55 kW / ngày. Do đó bảo vệ tiết kiệm chi phí điện tối ưu cho người dùng. Với tủ lạnh này, hóa đơn tiền điện hằng tháng sẽ không còn là yếu tố khiến bạn phải lo ngại khi sử dụng .

Tiết kiệm điện năng - Tủ lạnh Electrolux 92 lít EUM0900SA

Hệ thống làm lạnh trực tiếp

Là một trong những mạng lưới hệ thống khá thông dụng với người dùng, mạng lưới hệ thống làm lạnh trực tiếp mang lại hiệu suất cao tiết kiệm chi phí điện cho người dùng, đồng thời quản lý và vận hành cực kỳ êm ái do không có tiếng ồn của quạt .

Hệ thống làm lạnh trực tiếp - Tủ lạnh Electrolux 92 lít EUM0900SA

Tùy chỉnh nhiệt độ theo nhu cầu

Với nút vặn tùy chỉnh nhiệt độ, bạn hoàn toàn có thể thuận tiện tùy chỉnh mức nhiệt tương thích tùy theo từng loại cũng như lượng thực phẩm cần tàng trữ. Nhờ đó, tối ưu hiệu suất cao làm lạnh để thực phẩm được dữ gìn và bảo vệ trong thời hạn lâu hơn .

Tùy chỉnh nhiệt độ theo nhu cầu

Ngăn đá có nắp đậy chống lẫn mùi

Khác với những chiếc tủ lạnh mini khác, chiếc tủ lạnh Electrolux này được trang bị thêm nắp đậy, chống lẫn mùi rất tốt khi bạn trữ thực phẩm tươi sống như mực, cá tươi, …

Ngăn đá có nắp đậy - Tủ lạnh Electrolux 92 lít EUM0900SA

Khay kính chịu lực an toàn và bền

Tủ lạnh Electrolux 92 lít EUM0900SA được trang bị mạng lưới hệ thống khay kính chịu lực bền chắc nên bạn hoàn toàn có thể tự do để đặt thực phẩm mà không lo kính vỡ. Bên cạnh đó, khay kính còn giúp bạn thuận tiện hơn trong việc vệ sinh, bảo vệ bảo đảm an toàn cho người sử dụng .

Khay kính chịu - Tủ lạnh Electrolux 92 lít EUM0900SA

Ngăn trữ rau củ & trái cây rộng rãi

Tuy là chiếc tủ lạnh mini nhỏ gọn, nhưng tủ lạnh Electrolux EUM0900SA vẫn được trang bị một ngăn trữ rau củ, quả thoáng đãng .

Ngăn trữ rau củ & trái cây - Tủ lạnh Electrolux 92 lít EUM0900SA

Nhìn chung, tủ lạnh Electrolux 92 lít EUM0900SA là chiếc tủ lạnh mini nhỏ gọn có phong cách thiết kế khá đẹp so với những tủ mini khác. Tủ thích hợp dùng cho sinh viên ở trọ, phòng ngủ riêng của mái ấm gia đình hoặc những phòng kinh doanh thương mại dịch vụ khách sạn. Với mức giá rất phải chăng thì chiếc tủ lạnh này rất đáng để xuất hiện trong list thiết bị của bạn đấy .