Tủ lạnh Electrolux ETB4602GA chính hãng, giá tốt

Ngày nay, tủ lạnh đã là một vật dụng quen thuộc của hầu hết các hộ gia đình. Và với sự có mặt của Tủ lạnh Electrolux 426 lít ETB4602GA, ngoài việc giúp bảo quản thực phẩm hay làm đá viên thì tủ lạnh còn có thêm một số tiện ích “bất ngờ” giúp cho bạn có thể ứng dụng vào cuộc sống hàng ngày.

Thiết kế đơn giản, sang trọng

Tủ lạnh Electrolux ETB4602GA là sản phẩm đến từ thương hiệu Electrolux nổi tiếng, sở hữu kiểu dáng đơn giản nhưng không kém phần hiện đại, cùng với gam màu bạc sang trọng, hứa hẹn sẽ làm nổi bật không gian ngôi nhà bạn. Tủ lạnh Electrolux 460 lít với thiết kế ngăn đá trên quen thuộc, phù hợp với những gia đình có trên 7 thành viên.

Công nghệ Inverter tiết kiệm ngân sách và chi phí điện năng

Tủ lạnh Electrolux ETB4602GA được tích hợp công nghệ Inverter tiên tiến, giúp tiết kiệm 30 – 50% điện năng tiêu thụ, giảm chi phí sinh hoạt hàng tháng cho gia đình bạn. Ngoài ra, công nghệ này giúp tủ lạnh vận hành êm ái, giữ nhiệt độ luôn ổn định, nâng cao hiệu suất bảo quản thực phẩm.

Luồng khí lạnh đa chiều 360 độ

Khác với những tủ lạnh thông thường chỉ có một cửa thoát gió phía sau lưng, tủ lạnh Electrolux ETB4602GA được tích hợp công nghệ làm lạnh đa chiều, các luồng khí lạnh được thổi ra từ nhiều cửa thoát gió mang lại hiệu quả làm lạnh nhanh chóng và đồng đều hơn. Thực phẩm của bạn sẽ được bảo quản lâu hơn và tươi ngon trọn vị.

Công nghệ khử mùi Fresh Taste

Hệ thống khử mùi Fresh Taste tiên tiến và phát triển là sự tích hợp tuyệt vời của mạng lưới hệ thống lọc mùi kép có công dụng hút và khử mùi hôi không dễ chịu trong tủ lạnh với túi trấn áp mùi có tác dụng ngăn ngừa, hạn chế sự lây lan của những mùi không dễ chịu trong tủ lạnh. Giúp cho bầu không khí trong tủ luôn trong lành, dữ gìn và bảo vệ thực phẩm tốt hơn.

Ngăn kệ linh động cung ứng mọi nhu yếu tàng trữ

Với mạng lưới hệ thống kệ FlexStor linh động hoàn toàn có thể chuyển dời tới lui hoặc hoàn toàn có thể tháo rời để tăng khoảng trống chứa, bạn không còn phải do dự làm thế nào đựng vừa những chai lọ có kích cỡ lớn vào tủ lạnh mà không chiếm nhiều diện tích quy hoạnh hoặc đổ vỡ do chỗ chứa không tương thích.

Ngăn đựng rau củ Fresh Shield

Ngăn đựng rau củ Fresh Shield giúp giữ nhiệt độ của thực phẩm được thích hợp, nhờ đó bảo vệ rằng mọi thực phẩm tươi đựng trong ngăn này, nhất là những loại rau, củ, trái cây sẽ luôn tươi ngon như mới vừa mua về.