Tủ Lạnh Electrolux trợ giá lên đến 50% khi mua online mùa covid

Fast traslateIcon translate

Tủ lạnh Electrolux – Thiết bị gia dụng cần thiết để giữ trọn đầy đủ chất dinh dưỡng cho những món ăn

Tủ lạnh là một thiết bị gia dụng không hề thiếu trong căn nhà bếp của mỗi mái ấm gia đình lúc bấy giờ. Tủ lạnh không riêng gì có tính năng dữ gìn và bảo vệ thực phẩm mà còn giúp tô điểm cho khoảng trống căn nhà bếp của những mái ấm gia đình tân tiến .Ngày nay, để phân phối nhu yếu ngày càng cao của con người, những công nghệ tiên tiến văn minh nhất của tủ lạnh đã được tích hợp trong hầu hết những loại tủ lạnh Electrolux với nhiều dung tích khác nhau : Công nghệ Inverter tiết kiệm chi phí điện năng, công nghệ tiên tiến làm lạnh đa chiều, ngăn đông mềm, … Những công nghệ tiên tiến tân tiến này giúp dữ gìn và bảo vệ thực phẩm lâu hơn, bảo vệ giữ trọn những chất dinh dưỡng nhưng vẫn tiết kiệm ngân sách và chi phí điện năng hiệu suất cao. Tất cả những loại tủ lạnh Electrolux với những công nghệ tiên tiến tân tiến, mẫu mã, sắc tố phong phú đều có tại Nguyễn Kim – tên thương hiệu điện máy uy tín tại Nước Ta. Hơn thế nữa, Nguyễn Kim còn dành nhiều khuyễn mãi thêm, khuyễn mãi thêm mê hoặc dành cho khách hàng hàng, bạn tha hồ lựa chọn và shopping .

Lựa chọn dung tích tủ lạnh

Thường tương thích với những người độc thân muốn tàng trữ lại thực phẩm để dùng dần, còn nếu bạn có 1 mái ấm gia đình nhỏ với 2 thành viên thì dung tích này thật sự hơi ít so với nhu yếu sử dụng hằng ngày .

Đây là một lựa chọn không hề tương thích hơn khi mái ấm gia đình bạn có từ 3-5 thành viên. Chỉ cần 1-2 lần đi chợ là bạn đã có khối lượng món ăn đủ cho cả tuần dài mà vẫn bảo vệ mùi vị tươi ngon .

Nếu mái ấm gia đình bạn có khoảng chừng từ 4-6 thành viê

n thì đừng ngần ngại sắm ngay cho mình chiếc tủ lạnh có dung tích khá lớn như thế này. Chỉ sau một lần mua sắm vào cuối tuần thì bạn đã có đủ lượng thực phẩm cho cả gia đình từ 2-3 ngày.

Những mái ấm gia đình có khá đầy đủ những thế hệ, tam đại đồng đường thì có lẽ rằng đây chính là dung tích tủ lạnh tương thích để tàng trữ khối lượng thức ăn lớn, những ngăn đựng thực phẩm lớn, tách biệt, thuận tiện lấy đồ và chế biến những món ăn ngon miệng .

Các lựa chọn tủ lạnh Electrolux

– Dung tích phù hợp với nhu cầu người dùng

Dựa vào nhu yếu dự trữ thực phẩm của mái ấm gia đình, thói quen hoạt động và sinh hoạt cũng như số lượng thành viên trong mái ấm gia đình để hoàn toàn có thể lựa chọn được dung tích tủ lạnh tương thích nhất. Nếu mái ấm gia đình bạn kinh doanh hoặc tích trữ đồ với khối lượng lớn để tổ chức triển khai tiệc tùng vào cuối tuần thì nên sử dụng tủ lạnh có dung tích lớn hơn .

– Kiểu dáng thiết kế của tủ lạnh

Có nhiều phong cách thiết kế tủ lạnh khác nhau trên thị trường lúc bấy giờ tùy thuộc vào nhu yếu và sở trường thích nghi cho bạn thuận tiện lựa chọn .+ Tủ lạnh mini:Tủ lạnh mini thường được học viên, sinh viên lựa chọn vì có phong cách thiết kế nhỏ gọn với ngăn đá ở trên và ngăn mát ở dưới. Ngoài ra những khách sạn cũng thường sử dụng loại tủ lạnh mini này .

+ Tủ lạnh 2 cửa:Loại tủ lạnh này có hai cửa riêng không liên quan gì đến nhau, một cho ngăn mát và một cho ngăn đông. Tùy theo nhu yếu sử dụng mà bạn hoàn toàn có thể chọn tủ lạnh ngăn đá trên hoặc tủ lạnh ngăn đá dưới .

+ Tủ lạnh Side By Side:Đây là loại tủ lạnh size rất lớn có 2 cửa được phong cách thiết kế mở sang 2 bên. Chiếc tủ khổng lồ này được tạo ra nhằm mục đích phân phối nhu yếu của những người muốn tàng trữ một lượng lớn thực phẩm nhưng vẫn hoàn toàn có thể duy trì độ tươi ngon vốn có bắt đầu .+ Tủ lạnh Multidoor

: Cũng có dung tích lớn như tủ lạnh side by side nhưng tủ lạnh multidoor có ưu điểm là giúp người dùng dễ dàng bảo quản nhiều loại thực phẩm khác nhau với khối lượng lớn.

– Tính năng bảo quản thực phẩm

Nếu mái ấm gia đình bạn có nhu yếu dự trữ đồ ướp đông hoặc làm đá nhiều nên lựa chọn tủ lạnh có ngăn đá lớn, còn nếu mái ấm gia đình bạn có nhu yếu dự trữ rau củ quả nhiều thì nên chọn mua tủ lạnh có phong cách thiết kế ngăn mát lớn, ngăn rau củ quả rộng để thực phẩm luôn được dữ gìn và bảo vệ ở nhiệt độ tốt nhất, bảo vệ luôn tươi ngon trong thời hạn dài. Nên chọn tủ lạnh Electrolux có công dụng tiết kiệm ngân sách và chi phí điện vì tủ lạnh chiếm đến 7-8 % lượng điện trong mái ấm gia đình bạn .Ngoài ra, những loại tủ lạnh Electrolux trên thị trường còn có tính năng mưu trí khác như làm đá tự động hóa, lấy nước từ bên ngoài, cấp đông mềm, … Do đó, bạn nên xem xét kỹ lưỡng khi lựa chọn mua tủ lạnh Electrolux .

Các dòng tủ lạnh Electrolux hiện có tại Nguyễn Kim

– Sản phẩm nổi bật: Tủ lạnh Electrolux Inverter 648 lít EQE6909A-BVN, Tủ lạnh Electrolux inverter 617 lít EHE6879A-B, Tủ lạnh Electrolux Inverter 250 lít EBB2802H-H, Tủ Lạnh Electrolux 92 lít EUM0900SA.

– Đặc điểm nổi bật: Tủ lạnh Electrolux sở hữu công nghệ Inverter tiết kiệm điện năng, công nghệ làm lạnh nhanh, công nghệ cấp đông mềm, kháng khuẩn, khử mùi,…

      

Mua tủ lạnh Electrolux thiết kế thanh lịch, công nghệ hiện đại tại Nguyễn Kim

Nguyễn Kim là tên thương hiệu điện máy uy tín số 1 tại Nước Ta luôn phân phối những mẫu sản phẩm chính hãng, chất lượng cao cùng với những chủ trương dịch vụ được nhiều người mua tin yêu lựa chọn shopping. Truy cập ngay website nguyenkim.com hoặc shop gần nhất để chiếm hữu ngay cho mái ấm gia đình mình 1 chiếc tủ lạnh Electrolux văn minh nhất giúp bữa ăn của bạn luôn khá đầy đủ dưỡng chất nhất .