Tủ lạnh 3 cánh Electrolux EME3700H-H – 340L Inverter

Thiết kế 3 cửa sang trọng, đẳng cấp

Tủ lạnh Electrolux Inverter 334 lít EME3700H-H mang sắc đen sang chảnh cùng mẫu mã 3 cửa mới lạ và quý phái sẽ là điểm nhấn điển hình nổi bật cho gian nhà bếp của mái ấm gia đình, hứa hẹn làm hài lòng bất kể vị gia chủ không dễ chiều nào .

Dung tích 337 lít, thoải mái cho gia đình từ 3 – 4 thành viên

Với dung tích tổng 337 lít (chia cho 3 ngăn: ngăn đá 75 lít, ngăn chuyển đổi 51 lít và ngăn lạnh 210 lít), tủ lạnh sẽ đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng cho gia đình có từ 3 – 4 thành viên.

Tủ lạnh Inverter duy trì nhiệt độ ổn định, tiết kiệm điện năng

Chiếc tủ lạnh Electrolux này được ứng dụng công nghệ tiên tiến Inverter trong quản lý và vận hành. Nhờ vậy tủ có năng lực duy trì nhiệt độ không thay đổi, quản lý và vận hành êm ái và bền chắc nhưng vẫn bảo vệ tiết kiệm chi phí điện năng tối đa hàng tháng .

Hệ thống làm lạnh đa chiều 360 độ làm lạnh nhanh, đồng đều

Hệ thống làm lạnh 360 độ của tủ lạnh Electrolux Inverter sẽ mang hơi lạnh lan tỏa đến mọi vị ví ngay cả khi thực phẩm được chất đầy bên trong tủ lạnh, giúp cho thực phẩm được làm lạnh nhanh gọn và đồng đều, góp thêm phần dữ gìn và bảo vệ được độ tươi ngon và trọng vẹn dinh dưỡng cho những món ăn của mái ấm gia đình bạn .

Công nghệ Taste Guard loại bỏ vi khuẩn cũng như mùi hôi thực phẩm, cho tủ lạnh luôn thông thoáng

Được trang bị công nghệ Taste Guard, tủ lạnh sẽ loại bỏ vi khuẩn và mùi hôi hiệu quả, trả lại bầu không gian tươi mát, thông thoáng giúp bạn xóa tan nỗi ám ảnh về mùi khó chịu do thực phẩm gây ra vào mỗi lần mở tủ.

Độc đáo ngăn tùy chỉnh nhiệt độ FlexCool từ -12 đến 3 độ C

Với ngăn FlexCool bạn hoàn toàn có thể tùy ý kiểm soát và điều chỉnh nhiệt độ ngăn từ – 12 đến 3 độ C, tạo thêm khoảng trống tàng trữ tương thích với nhu yếu dữ gìn và bảo vệ thực phẩm, vô cùng độc lạ và thuận tiện .

Ngăn đựng rau quả Market Fresh cho rau quả tươi ngon như vừa mua về

Nhờ năng lực kiểm soát và điều chỉnh nhiệt độ, ngăn Market Fresh sẽ góp thêm phần dữ gìn và bảo vệ rau củ được tươi ngon lâu hơn, cho bạn luôn được chiêm ngưỡng và thưởng thức những món rau tươi mới, mọng nước như vừa được mua về .

Hệ thống ngăn kệ FlexStor có thể thay đổi linh hoạt, phù hợp với mọi nhu cầu lưu trữ

Cách sắp xếp linh hoạt, thông minh của ngăn kệ FlexStor giúp mang đến sự tiện nghi, thoải mái khi sử dụng. Và hơn hết chính là đáp ứng được nhu cầu lưu trữ đa dạng của bạn và các thành viên trong gia đình.

Tủ lạnh Electrolux Inverter EME3700H-H với phong cách thiết kế 3 cửa sang chảnh đi kèm nhiều tiện ích, công nghệ tiên tiến tân tiến sẽ là ứng viên sáng giá cho bất kể gian nhà bếp nào. Đặc biệt với dung tích lớn đến 337 lít, sẽ rất tương thích cho mái ấm gia đình 3 – 4 người hoặc mái ấm gia đình ít người có nhu yếu tàng trữ lớn .