Tủ lạnh 4 cánh Electrolux EQE6909A-BVN (622 lít)

Tính năng nổi bật của tủ lạnh 4 cánh Electrolux EQE6909A-BVN (622 lít)

Electrolux EQE6909A-BVN có 4 cánh đóng mở, thiết kế màu đen sang trọng, đẹp mắt. Tủ lạnh 4 cánh được ứng dụng công nghệ Inverter tiết kiệm điện năng. Tủ lạnh có hệ thống làm lạnh 360 Cooling giúp khí lạnh tuần hoàn, nhằm bảo quản thực phẩm tươi lâu hơn.

>> Tham khảo: Đừng vội mua tủ lạnh 4 cánh nếu chưa biết top tủ lạnh dưới đây

Tủ lạnh 4 cánh Electrolux

Hình ảnh tủ lạnh 4 cánh Electrolux EQE6909A-BVN

Ngoài ra, tủ lạnh side by side còn được ứng dụng công nghệ tiên tiến NutriFresh Inventer giúp không thay đổi nhiệt trong tủ .
Với ngăn đông mềm UltraChill ở – 2 độ C, thịt và món ăn hải sản tươi sống được giữ lạnh nhưng không bị đông đá, cho nên vì thế thực phẩm tươi sống của bạn sẽ được giữ ở điều kiện kèm theo tốt nhất và tươi lâu hơn. Điều này giúp bạn luôn hoàn toàn có thể chiêm ngưỡng và thưởng thức những loại thực phẩm bảo vệ tươi ngon, toàn vẹn cả về sắc tố lẫn mùi vị .

Electrolux EQE6909A-BVN

Khoang bên trong tủ lạnh
Khoang tủ đa năng FlexFresh của tủ lạnh tên thương hiệu Electrolux thuận tiện phân phối cho nhu yếu của bạn, được cho phép bạn tự do tàng trữ mọi thứ từ rau quả, thịt và cá tươi sống, đồ uống lạnh hoặc kem. Khoang tủ này có năm thiết lập nhiệt độ từ – 18 độ C đến 7 độ C để bạn luôn hoàn toàn có thể tìm khoảng trống thích hợp giữ cho thực phẩm của bạn tươi ngon và toàn vẹn mùi vị .
Khoang tủ đa năng FlexFresh hoàn toàn có thể quy đổi tính năng từ ngăn lạnh sang ngăn đông, được cho phép bạn sử dụng dung tích bổ trợ tùy theo nhu yếu. Bạn sẽ có thêm nhiều lựa chọn khi cần thêm khoảng trống chứa cho thức ăn, đồ uống hoặc món tráng miệng .

Tủ lạnh side by side

Khay tủ đa năng tương thích với mọi nhu yếu tàng trữ, dữ gìn và bảo vệ của người dùng
Hệ thống ba dàn lạnh độc lập Triple Cooling sẽ giữ cho thực phẩm của bạn luôn tươi ngon và toàn vẹn mùi vị. Hệ thống này tối ưu hóa độ ẩm cho tủ lạnh, bảo vệ khí lạnh từ ngăn đông sẽ không làm thực phẩm bị khô mà luôn duy trì sự tươi ngon lâu hơn .
Tủ lạnh Electrolux phong cách thiết kế bảng điều khiển và tinh chỉnh Digital UI dễ kiểm soát và điều chỉnh .

Thông số kỹ thuật của tủ lạnh 4 cánh Electrolux EQE6909A-BVN 

  • Dung tích khoang lạnh: 456 lít
  • Dung tích ngăn giữa: 96 lít
  • Dung tích ngăn đá: 96 lít 
  • Loại tay cầm cửa: Tay mở phía trước
  • Thiết bị báo mở cửa: Có
  • Thiết bị làm đá: Khay đá xoay
  • Khay trứng: Có
  • Bảo hành: 24 tháng

>> Tham khảo: Địa chỉ trung tâm bảo hành sửa tủ lạnh Electrolux tại Hà Nội

Tủ lạnh 4 cửa

Tủ sở hữu màu đen sang trọng

Tủ lạnh

Kích thước của tủ lạnh

Lưu ý:

  • Quý khách vui lòng chỉ cắm điện sử dụng tủ lạnh 2 – 4 giờ sau khi nhận hàng để tủ ổn định khí gas và tránh tình trạng sốc điện do cắm điện.
  • Hình ảnh sản phẩm chỉ có tính chất minh họa, chi tiết sản phẩm, màu sắc có thể thay đổi tùy theo sản phẩm thực tế.