3 chiếc tủ lạnh trên 400l tiết kiệm điện mà bạn nên lựa chọn ngay lúc này

dienmaythienphu.vn bán lẻ rẻ như bán buôn

Thông thường những chiêc tủ lạnh có kích cỡ, dung tích lỡn sẽ tiêu thụ điện nhiều hơn mức thông thường. Tuy nhiên với 3 loại sản phẩm dưới đây sẽ khác. Chúng có dung tích lớn trên 400 lít với năng lực tiết kiệm chi phí điện cao mà bạn nên lựa chọn .

Tủ Lạnh Electrolux Inverter EBE4500B-H 421 Lít

Giá bán: 12 850 000đ

Chiếc tủ lạnh đầu bên bạn nên lựa chọn, đó là tủ lạnh Electrolux EBE4500B-H với dung tích 421 lít cà có giá tương đối hấp dẫn. Sản phẩm có hiệu quả tiết kiệm điện vượt trội nhờ công nghệ NutriFresh Inverter và đảm bảo hiệu quả làm lạnh, vận hành êm, tăng cường được độ bền theo thời gian.

Thiết kế ngăn mát trên với gam màu đen sang trọngChiếc tủ lạnh Electrolux inverter này có phong cách thiết kế khá mới lạ với ngăn mát bên trên. Người dùng chỉ cần đứng thẳng và mở tủ khi cần lấy đồ, tránh khom cúi như trước. Bao phủ bên ngoài, đó là lớp sơn đen với tay cầm hai bên được giải quyết và xử lý ngăn nắp, dễ mở và giúp tủ có điểm nhấn hơn .Chưa hết, tủ lạnh Electrolux 2 cánh EBE4500B-H còn có chính sách TasteLock sẽ giúp bạn thiết lập nhiệt độ thích hợp. Tạo điều kiện kèm theo lý tưởng để dữ gìn và bảo vệ rau, củ được hiệu suất cao cao. Việc bố tri thêm ngăn kệ FlexStor trên cửa tủ biến hóa vị trí linh động giúp tăng thêm sức chứa .

Tủ Lạnh Panasonic Inverter 420 Lít 2 Cánh NR-BX471WGKV

Giá bán: 18 500 000đ

Một chiếc tủ lạnh nữa cũng có hiệu suất tiết kiệm ngân sách và chi phí điện tiêu biểu vượt trội, bạn nên tìm hiểu thêm đó là tủ lạnh Panasonic NR-BX471WGKV. Sản phẩm có dung tích 420 lít, giúp bạn chứa hiệu suất cao hơn và để tiết kiệm chi phí điện tốt hơn thì ngoài công nghệ tiên tiến inverter, tủ còn được tích hợp cảm ứng Econavi .Cảm biến Econavi

Với khả năng điều chỉnh nhiệt độ tối ưu, phù hợp không chỉ tạo môi trường bảo quản tốt mà còn hạn chế điện tiêu hao. Chiếc tủ lạnh Panasonic inverter này là model 2021 với mẫu mã khá đẹp mắt. Có mặt gương đen sang trọng, có bảng điều khiển điện tử bên ngoài đầy tiện lợi.

Không chỉ dừng lại ở đó, tủ lạnh Panasonic giá rẻ NR-BX471WGKV còn sử dụng công nghệ tiên tiến làm lạnh đa chiều Panorama độc quyền, mang tới nhiều quyền lợi thiết thực. Đảm bảo năng lực làm lạnh nhanh, đồng đều tại mọi vị trí, hiệu suất cao ngay cả khi bạn chất nhiều thực phẩm .

Tủ Lạnh LG Inverter 2 Cánh GN-D422BLA 440 Lít

Giá bán: 15 350 000đ

Sản phẩm thứ 3 dành cho bạn, đó là tủ lạnh LG inverter GN-D422BLA đến từ tên thương hiệu Nước Hàn. Chiếc tủ 2 cánh này mang vẻ truyền thống cuội nguồn với ngăn đá bên trên, phía dưới là ngăn mát có khay lấy nước bên ngoài cánh. Đảm bảo giải nhiệt phân phối nước mát mọi thời gian bạn cần .Tiện lợi với ngăn lấy nước ngoài

Tủ lạnh LG giá rẻ GN-D422BLA gây ấn tượng với gam màu đen nhám mạnh mẽ, tay cầm âm gọn gàng với độ cong quyến rũ. Bên trong có nhiều khay chứa, đặc biệt khay trợ lực giúp bạn chứa vật nặng mà vẫn kéo hay đẩy một cách mượt mà vô cùng.

Bên cạnh đó, tủ lạnh LG GN-D422BLA còn có tính năng Smart Diagnosis giúp bạn chuẩn đoán lỗi thuận tiện. Với một chiếc SmartPhone đã được liên kết wifi, bạn hoàn toàn có thể sử dụng tiện nghi. Hay với công nghệ tiên tiến Door Cooling + sẽ giúp làm lạnh hiệu suất cao, nhất là tại vị trí cửa tủ .Cả 3 chiếc tủ lạnh trên đây đều đến từ những tên thương hiệu lớn, có dung tích lớn, năng lực tiết kiệm ngân sách và chi phí điện cao. Đây sẽ là lựa chọn khá lý tưởng dành cho một số ít mái ấm gia đình có từ 3 tới 6 thành viên. Có nhu yếu sử dụng cao và tiết kiệm chi phí nhiều thời hạn shopping .

Xem chi tiết sản phẩm