Tủ lạnh Electrolux EUM0500SA

Tủ lạnh Electrolux EUM0500SA / SB chính hãng có núm vặn kiểm soát và điều chỉnh nhiệt độ

Tủ lạnh Electrolux EUM0500SA / SB là mẫu tủ lạnh mini của hãng Electrolux sản xuất năm 2018, tại Nước Ta, với dung tích tổng 50 lít hoàn toàn có thể ship hàng mái ấm gia đình từ 1-2 thành viên. Ngoài ra, cửa tủ lạnh được làm từ vật liệu thép không gỉ phủ lớp sơn tĩnh điện màu xám tinh xảo, sang chảnh, khay ngăn được làm từ kính chịu lực bền chắc mang lại sự yên tâm cho người dùng .

Tủ lạnh phong cách thiết kế nhỏ gọn, sắc tố sang chảnh

Electrolux EUM0500SA/SB là dòng tủ lạnh mini có dung tích 50 lít vô cùng nhỏ gọn, thích hợp dùng cho cá nhân ở trọ, gia đình, nhà nghỉ, khách sạn. Tủ lạnh thiết kế màu sắc trang nhã, kiểu dáng gọn gàng đặt không chiếm nhiều diện tích.

Bạn đang đọc: Tủ lạnh Electrolux EUM0500SA

Tủ lạnh Electrolux EUM0500SA / SB dung tích 50 lít

 

Hệ thống làm lạnh trực tiếp

Tất cả dòng tủ lạnh mini đều được làm lạnh trực tiếp và tủ lạnh Electrolux EUM0500SA/SB cũng không phải là ngoại lệ. Khi sử dụng, tủ có đóng tuyết nhẹ, làm lạnh nhanh, vận hành êm ái nên không làm ảnh hưởng đến giấc ngủ. 

Tủ lạnh có kích cỡ nhỏ gọn tiết kiệm ngân sách và chi phí diện tích quy hoạnh

Tiết kiệm điện năng tối ưu

Lượng điện tiêu thụ chỉ vào khoảng chừng 0,55 KW / ngày ( 0,5 số điện / ngày ) giúp sử dụng tiết kiệm ngân sách và chi phí điện năng tối ưu cho người dùng. Với tủ lạnh này, hóa đơn tiền điện hằng tháng sẽ không còn là yếu tố khiến bạn phải lo ngại khi sử dụng .

Khoang bên trong tủ lạnh mini

Tùy chỉnh nhiệt độ theo nhu cầu

Bảng điều khiển và tinh chỉnh sắp xếp bên trong tủ lạnh 1 cánh giúp bạn thuận tiện tùy chỉnh mức nhiệt tương thích tùy theo từng loại cũng như lượng thực phẩm cần tàng trữ. Nhờ đó, tối ưu hiệu suất cao làm lạnh để thực phẩm được dữ gìn và bảo vệ trong thời hạn lâu hơn .

Núm chỉnh nhiệt độ

Khay kính chịu lực đảm bảo độ bền

Tủ lạnh Electrolux EUM0500SA / SB trang bị khay kính chịu lực giúp để đồ nặng lên tự do mà không sợ bị nứt vỡ .

 Mặt sau tủ lạnh mini

Lưu ý :
– Quý khách vui mắt chỉ cắm điện sử dụng tủ lạnh 2 – 4 giờ sau khi nhận hàng để tủ không thay đổi khí gas và tránh thực trạng sốc điện do cắm điện .
– Hình ảnh mẫu sản phẩm chỉ có đặc thù minh họa, chi tiết cụ thể mẫu sản phẩm, sắc tố hoàn toàn có thể biến hóa tùy theo loại sản phẩm trong thực tiễn .