Tủ lạnh Electrolux 500 lít ETE4600AA giá rẻ tại Điện Máy Đất Việt

Thiết kế tủ lạnh sang trọng và quý phái

Sở hữu một vẻ bên ngoài có phần sang trọng và quý phái, tủ lạnh Electrolux ETE4600AA rất ngăn nắp và hoàn toàn có thể đặt ở bất kể góc nào trong căn nhà bếp nhà bạn. Với phong cách thiết kế làm từ thép không gỉ, tủ lạnh Electrolux sẽ rất khó bị trầy xước, nhưng lại dễ vệ sinh, tăng sự tiện lợi cho mái ấm gia đình bạn .


Dung tích sử dụng lớn, lên đến 460 lít

Tủ lạnh Electrolux ETE4600AA có dung tích sử dụng lớn, lên đến 460 lít. Do vậy, những mái ấm gia đình hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng chiếc tủ lạnh này, thậm chí còn là những mái ấm gia đình có đông người như từ 7 người trở lên .


Các chính sách làm lạnh độc lạ

Với những chính sách làm lạnh độc lạ, tủ lạnh Electrolux ETE4600AA sẽ giúp cho người mua dữ gìn và bảo vệ những loại thức ăn luôn được tươi ngon .

+ Chức năng làm lạnh nhanh: Chức năng làm lạnh nhanh đem đến khả năng làm lạnh cực tốt cho tủ lạnh. Dù là bạn chỉ vừa vệ sinh và bật tủ lạnh lại, hay vừa cúp điện xong thì tủ lạnh Electrolux ETE4600AA cũng sẽ có khả năng đưa nhiệt độ xuống nhanh nhất, hạn chế trường hợp thức ăn bị hỏng.

+ Hệ thống làm lạnh 360 độ : Cùng với đó là mạng lưới hệ thống làm lạnh 360 độ đem đến một hơi lạnh lan tỏa đồng đều, giúp cho mọi thực phẩm đều được làm lạnh .


+ Công nghệ NutriFresh Inverter: Công nghệ NutriFresh Inverter vừa đảm bảo khả năng tiết kiệm đến hơn 37% cho tủ lạnh Electrolux ETE4600AA, vừa giúp người dùng yên tâm vì khả năng làm lạnh ổn định của nó có thể giúp cho thực phẩm tươi ngon liên tục trong 7 ngày.


Bảo quản thực phẩm được tốt hơn

+ Ngăn rau củ Fresh Shield : Ngăn rau củ Fresh Shield giữ nhiệt độ tốt hơn những tủ lạnh thế hệ trước, nhờ vậy những loại thực phẩm cần nhiều nước như rau, củ, … đều có năng lực được dữ gìn và bảo vệ một cách tốt nhất, luôn tươi mới như vừa được mua về .

+ Công nghệ khử mùi Fresh Taste: Với Fresh Taste, hơn 99% vi khuẩn sẽ bị tiêu diệt cùng với các phân tử ám mùi bị phân hủy, đem đến cho các bạn một không gian tủ lạnh trong lành hơn.

+ Khay kệ linh động FlexStor : FlexStor giúp cho người sử dụng dễ sắp xếp thực phẩm hơn nhờ năng lực vận động và di chuyển của những khay kệ phía cửa tủ. Bên cạnh đó, nếu thiếu thể tích sử dụng khi thực phẩm quá nhiều, bạn cũng hoàn toàn có thể mở những khay này ra để tăng thể tích tủ lạnh .

FlexStor giúp cho người sử dụng dễ sắp xếp thực phẩm hơn

+ Không gian linh động FlexSpace : Thêm vào đó là khoảng trống linh động FlexSpace giúp lan rộng ra khoảng trống cho tủ lạnh bằng năng lực tháo những ngăn tủ hoặc gấp ngăn kệ đông lại. Thật là tiện phải không nào ?


Những tiện ích quan trọng mà tủ lạnh mang lại

+ Tính năng không đóng tuyết : Tính năng không đóng tuyết vừa giúp tủ lạnh giữ được vệ sinh, vừa tiết kiệm chi phí được điện năng hao phí do tránh không làm tuyết ở ngăn đông .

+ Chuông báo khi mở cửa tủ: Chuông báo tủ lạnh giúp bạn tránh được sự hao phí điện năng do thất thoát hơi lạnh ở mỗi lần mở cửa tủ lâu và liên tục.

+ Bảng điều khiển và tinh chỉnh Fresh Logic : Bảng tinh chỉnh và điều khiển FreshLogic nằm bên ngoài cửa tủ lạnh giúp bạn kiểm soát và điều chỉnh tủ lạnh được nhanh gọn và thuận tiện hơn rất nhiều .