Tủ Lạnh ELECTROLUX 524 Lít EHE5220AA

Thông tin chi tiết về Tủ Lạnh ELECTROLUX 524 Lít EHE5220AA

Tủ Lạnh ELECTROLUX 524 Lít EHE5220AA là chiếc tủ lạnh cao cấp, với thiết kế sang trọng và hiện đại. Tủ lạnh có dung tích lớn đi kèm nhiều tính năng làm lạnh hiểu quả và tiết kiệm điện.

Dung tích lên đến 524 lít

Tủ Lạnh ELECTROLUX 524 Lít EHE5220AA có dung tích tối đa lên đến 524 lít, phần dung tích tối thiểu là 474 lít. Tủ lạnh được thiết kế theo dạng 3 cửa độc đáo với nhiều ngăn bên trong, thích hợp cho gia đình có từ 6 – 8 người sử dụng.

Tiết kiệm điện năng

Tủ Lạnh ELECTROLUX 524 Lít EHE5220AA có hiệu suất tiết kiệm chi phí điện 5 sao khi chiếm hữu máy nén biến tần Inverter. Với Inverter, tử lạnh sẽ vừa làm lạnh nhanh gọn, hiệu suất cao mà lại duy trì nhiệt độ lạnh không thay đổi, tiết kiệm chi phí được đáng kể điện năng tiêu thị mặc dầu có dung tích lớn .

Bảng điều khiển điện tử hiện đại

Bên ngoài cửa Tủ Lạnh ELECTROLUX 524 Lít EHE5220AA là bảng điều khiển hiển thị thông tin về nhiệt độ và cách chức năng của tủ lạnh. Nếu muốn điều chỉnh theo ý mình, người dùng chỉ cần thao tác trên màn hình điện tử rất hiện đại và đơn giản.

Ngăn đựng rau củ FreshShield

Tủ Lạnh ELECTROLUX 524 Lít EHE5220AA được trang bị ngăn rau quả công nghệ FreshShield hoàn toàn có thể dữ gìn và bảo vệ rau củ tươi ngon lên đến 7 ngày nhờ công nghệ tiên tiến giữ ẩm tiên tiến và phát triển. Rau quả bên trong có tỉ lệ mất nước rất ít nên sẽ vẫn tươi ngon và giữ được giá trị dinh dưỡng bên trong .

Hệ thống khử mùi FreshTaste

Hệ thống khử mùi FreshTaste có hiệu quả lọc sạch mùi hôi khó chịu và vi khuẩn có hại bên trong tử lạnh lên đến 99%. Giờ đây, khi sử dụng Tủ Lạnh ELECTROLUX 524 Lít EHE5220AA bạn sẽ hoàn toàn thoải mái vì tủ lạnh luôn có không khí trong lành và sạch sẽ.

Luồng khí lạnh phân bố rộng khắp

Tủ Lạnh ELECTROLUX 524 Lít EHE5220AA được thiết kế quạt thổi và các ngăn làm lạnh khoa học để luồng khi lạnh di chuyển dễ dàng bên trong tủ, hơi lạnh sẽ luân chuyển đến mọi vị trí trong tủ lạnh, giữ cho thực phẩm bên trong được lạnh đều và lạnh sâu.

Ngăn kệ linh hoạt FlexStor linh hoạt phù hợp với mỗi nhu cầu lưu trữ

Tủ Lạnh ELECTROLUX 524 Lít EHE5220AA có các ngăn kệ có thể dễ dàng di chuyển từ vị trí này sang vị trí khác theo ý muốn giúp bạn dễ dàng cất giữ nhiều loại thực phẩm có kích thước khác nhau, từ những thực phẩm nhỏ cho đến những thực phẩm có kích thước lớn và nhiều loại chai lọ, đồ uống.

Ngăn đông bên dưới

Ngăn đông của Tủ Lạnh ELECTROLUX 524 Lít EHE5220AA được thiết kế bên dưới vì ngăn đông ít sử dụng hơn. Phần ngăn lạnh được thiết kế bên trên để bạn và gia đình dễ dàng hơn trong việc cất giữ thực phẩm.

Điện Máy Thiên Hòa