Tủ lạnh Electrolux bảo hành 5 năm

Biên tập bởi Lê Minh Thiện

Đăng 6 năm trước

3.000

Từ nay đến hết này 31/12/2015 khi mua các sản phẩm tủ lạnh Electrolux tại các trung tâm DienmayXANH.com quý khách hàng được tham gia chương trình khuyến mãi đặc biệt từ Electrolux Việt Nam: Bảo hành 5 năm cho tủ và 10 năm cho máy nén, 30 ngày miễn phí đổi sản phẩm lỗi. 

tủ lạnh ElctroluxHài lòng 100% khi mua tủ lạnh Electrolux

BẢO HÀNH 5 NĂM CHO TỦ LẠNH VÀ 10 NĂM CHO MÁY NÉN

Các sản phẩm tủ lạnh Elctrolux được bảo hành 2 năm từ ngày mua hàng. Ngoài ra trong thời gian mua hàng từ 1/8 đến 31/12/2015 quý khách được tặng thêm 3 năm bảo hành chính hãng cho tủ và 10 năm cho máy nén.

Sau khi mua hàng trong vòng 10 ngày, người mua cần ĐK với Phòng Chăm Sóc Khách Hàng Electrolux để tăng thời hạn bảo hành thêm 3 năm. Để ĐK, chỉ cần gọi vào1800588899hoặc ĐK trực tuyến theo địa chỉ emailvncare@electrolux.comđể thông tin cho Phòng Chăm Sóc Khách Hàng số Serial của mẫu sản phẩm đã mua. ( Số Serial của mẫu sản phẩm hoàn toàn có thể được tìm thấy trên tủ lạnh ) .

30 NGÀY MIỄN PHÍ ĐỔI HÀNG (với sản phẩm lỗi kỹ thuật)

1 ) Tất cả những người mua mua loại sản phẩm tủ lạnh của Electrolux từ 01/08 đến 31/12/2015 đều được tham gia chương trình .
2 ) Trong vòng 30 ngày kể từ ngày mua, người mua được đổi mẫu sản phẩm mới cùng loại nếu mẫu sản phẩm xảy ra sự cố kỹ thuật trong điều kiện kèm theo sử dụng thông thường và qua kiểm tra xác nhận của kỹ thuật viên Electrolux Nước Ta .

Để xác nhận việc tham gia chương trình, khách hàng vui lòng gọi vào 1800588899 trong vòng 10 ngày kể từ ngày mua hàng để thông báo cho  nhân viên Phòng Chăm Sóc Khách Hàng Electrolux thông tin tủ lạnh đã mua. Khách hàng cần cung cấp số serial của tủ lạnh, họ tên, điện thoại, email và địa chỉ liên lạc (Số serial của sản phẩm có thể được tìm thấy trên tủ lạnh).

3 ) Để nhu yếu đổi loại sản phẩm, người mua cần sẵn sàng chuẩn bị :

a) Thông báo cho phòng Chăm Sóc Khách Hàng của Electrolux Việt Nam theo đường dây nóng 1800588899 và cung cấp số Serial của sản phẩm hoàn trả. (Số Serial của sản phẩm có thể được tìm thấy trên tủ lạnh).

b ) Phòng Chăm Sóc Khách Hàng của Electrolux sẽ cử nhân viên kỹ thuật xuống kiểm tra tủ lạnh tại nhà người mua .
c ) Nếu nhân viên cấp dưới kỹ thuật của Electrolux xác nhận mẫu sản phẩm xảy ra sự cố kỹ thuật do lỗi sản xuất dưới điều kiện kèm theo sử dụng thông thường, Phòng Chăm Sóc Khách hàng Electrolux sẽ tiến hàng đổi mẫu sản phẩm mới cùng loại cho người mua .

CÁC YÊU CẦU KHÁC:

1 ) Sản phẩm phải được lắp ráp đúng theo hướng dẫn của Electrolux .
2 ) Sản phẩm phải được sử dụng cho mục tiêu mái ấm gia đình và không dùng cho mục tiêu thương mại. Các mục tiêu thương mại được định nghĩa như lắp ráp cho khách sạn, văn phòng, nhà hàng quán ăn hay những hình thức kinh doanh thương mại khác .
3 ) Các trường hợp không được vận dụng chương trình :
a ) Sản phẩm hỏng do tai nạn thương tâm, sử dụng sai quy cách, gồm có cả việc dữ gìn và bảo vệ sai quy cách .
b ) Sản phẩm bị hỏng do côn trùng nhỏ xâm nhập ( chuột, gián, kiến, mối … )
c ) Sản phẩm hỏng do rơi rớt hay trong quy trình luân chuyển mẫu sản phẩm .

d) Sản phẩm đã được sửa chữa không phải do Electrolux hay các trung tâm ủy quyền của Electrolux thực hiện.

e ) Trường hợp nhãn dán số sêri, số loại sản phẩm trên loại sản phẩm bị tẩy xóa hoặc tháo gỡ ra khỏi loại sản phẩm .

Để biết thêm thông tin về chương trình, hoặc cần được hỗ trợ xin quý khách vui lòng gọi tổng đài hỗ trợ miễn phí 18001061.

DienmayXANH. com