Sửa tủ lạnh Electrolux bị chảy nước

Rút phích cắm của tủ lạnh để đảm bảo an toàn: Khi tủ lạnh Electrolux bị chảy nước bạn chú ý rút ngay phích cắm điện ra vì nếu tủ lạnh bị cả sự cố rò rỉ điện thì rất nguy hiểm

“Lọc” thực phẩm: Bạn nên  bỏ tất cả thực phẩm ra ngoài, vệ sinh tủ lạnh trước khi sắp xếp đồ trở lại tủ lạnh. Thực phẩm đã để trong tủ quá lâu không dùng tới thì nên bỏ đi. Đừng tiếc rẻ đồ thừa vì chúng có thể làm ảnh hưởng tới sức khỏe của bạn khi cố sử dụng.

Vệ sinh và bỏ những thực phẩm thừa ra khỏi tủ lạnh: Kiểm tra đường thông gió và đường hồi gió từ ngăn đá với ngăn bảo quản có thông nhau không nếu thông là được, còn không thông thì bạn nên dùng máy sấy để sấy tan đá làm thông nối gió nhé!

Nếu do đĩa hứng thì bạn cần xác định vị trí đĩa hứng ở phía dưới của tủ lạnh. Bạn có thể cần phải tháo các ốc khỏi lưới trước khi bạn có thể tháo đĩa hứng. Lấy đĩa hứng ra một cách nhẹ nhàng để tránh làm đổ nước lên sàn nhà. Tìm kiếm các vết nứt, vết lõm hoặc lỗ nhỏ trên đĩa hứng. Nếu đĩa hứng xuất hiện hỏng hóc thì bạn có thể dùng keo dán lại hoặc liên hệ nhà sản xuất nếu còn bảo hành đểu được đổi đĩa hứng mới.

Kiểm tra đường ống cấp nước bằng cách rút phíc cắm và đưa tủ lạnh ra khỏi bức tường. Kéo thiết bị ra một cách thận trọng và kiểm tra rò rỉ ở đường ống cấp nước. Nếu bạn cảm thấy độ ẩm quá mức hoặc thấy nước nhỏ giọt, hãy cố gắng vặn chặt kết nối cấp nước. Nếu bạn tìm thấy một khe hoặc lỗ trên ống, bạn sẽ cần phải thay thế nó.

Tháo lưới ở mặt trước của thiết bị và kéo đĩa hứng ra. Bạn có thể cần phải rút phích cắm của tủ lạnh và di chuyển nó ra khỏi bức tường nếu bạn không thể tìm thấy lỗ thoát nước ở mặt trước. Đôi khi lỗ này có thể nằm dưới vỏ phia sau của tủ. Sử dụng dây móc áo hoặc ống sạch chọc vào lỗ để loại bỏ tắc nghẽn.

Với nguyên do hỏng mạng lưới hệ thống điện bạn nên gọi cho thợ kĩ thuật có khá đầy đủ trình độ đến tận nhà sửa chữa thay thế, tránh gây ra những tai nạn thương tâm đáng tiếc.

Liên hệ đơn vị sửa tủ lạnh uy tín tại nhà

Hãy liên hệ thợ sửa chữa chuyên nghiệp để hỗ trợTrường hợp bạn không thể tự sửa chữa sự cố thì vui lòng liên hệ tới TT sửa chữa tủ lạnh uy tín tại nhà theo tổng đài: 02439.03.03.03 để được các kỹ thuật viên hỗ trợ: kiểm tra và khắc phục 100% sự cố một cách nhanh chóng.

Dịch Vụ Thương Mại sửa chữa thay thế tủ lạnh tại nhà và linh phụ kiện thay mới ( nếu có ) đều được Bảo hành dài hạn. Quý khách hoàn toàn có thể trọn vẹn yên tâm với chất lượng dịch vụ thay thế sửa chữa của TT thay thế sửa chữa uy tín nhất khu vực TP. Hà Nội.