Tủ lạnh Electrolux có tốt không? Có nên mua tủ lạnh Electrolux không?

Electrolux là một tên thương hiệu khá uy tín lúc bấy giờ. Các mẫu sản phẩm của Electrolux được đánh giá khá cao về mẫu mã cũng như chất lượng. Mặc dù vậy, nhiều bạn khi chọn mua tủ lạnh vẫn hay có vướng mắc tủ lạnh Electrolux có tốt không ? Có nên mua tủ lạnh Electrolux không ? Để vấn đáp những câu hỏi này, những bạn cần xem tủ lạnh Electrolux có tương thích với nhu yếu của bạn hay không còn về chất lượng thì tủ lạnh Electrolux được đánh giá cũng khá tốt .Tủ lạnh Electrolux có tốt không? Có nên mua tủ lạnh Electrolux không?

Electrolux là thương hiệu của nước nào

Electrolux là tên thương hiệu đồ gia dụng của Thụy Điển. Thương hiệu này có từ năm 1919, cho đến nay, Electrolux là tên thương hiệu rất uy tín ở Nước Ta với rất nhiều dòng mẫu sản phẩm từ điều hòa nhiệt độ, tủ lạnh, máy giặt, máy sấy tóc, máy hút bụi, lò vi sóng, lò nướng, … Các mẫu sản phẩm của Electrolux thường được sản xuất tại Vương Quốc của nụ cười hoặc Trung Quốc nhằm mục đích giảm ngân sách nhân công nhưng chất lượng vẫn rất bảo vệ theo đúng tiêu chuẩn của hãng .Hiện Electrolux khá nổi tiếng về máy giặt và máy sấy tóc hay lò vi sóng còn về tủ lạnh thì không được nổi trội cho lắm. Dù vậy, đây là một hãng lớn có hàng trăm năm tăng trưởng nên cũng có rất nhiều điểm nổi trội và vẫn có khá nhiều người Nước Ta tin dùng tên thương hiệu này .

Xem thêm: https://www.electrolux.vn/

Máy lạnh Electrolux có tốt không?

Tủ lạnh Electrolux có tốt không?

Tuy tủ lạnh không phải thế mạnh của Electrolux nhưng hãng cũng khá chăm chút cho dòng loại sản phẩm này. Tủ lạnh Electrolux được người dùng đánh giá tốt về giá tiền, phong cách thiết kế, tính năng cũng như chính sách Bảo hành của hãng. Dù vậy, độ bền của tủ lạnh Electrolux lại chưa được nhiều người đánh giá cao và có vẻ như vẫn thua kém so với 1 số ít tên thương hiệu uy tín khác. Dù vậy, theo đánh giá của người dùng thì tủ lạnh Electrolux cũng là một tên thương hiệu tủ lạnh tốt lúc bấy giờ. Sau đây là một vài đánh giá về tủ lạnh Electrolux mà homecare24h tổng hợp từ phía người dùng những bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm :

Về thiết kế: tủ lạnh Electrolux có thiết kế khá hiện đại và đẹp. Vì là thương hiệu đến từ Châu Âu nên phong cách thiết kế được người dùng đánh giá khá tốt. Theo bản thân mình đánh giá thì tủ lạnh Electrolux thiết kế thiên theo hướng sang trọng hơn. Thiết kế này cùng với hai tông màu đen + bạc sẽ khiến người dùng đôi khi không hứng thú lắm. Vậy nên mặc dù thiết kế cũng không xấu nhưng sẽ không thu hút được nhiều bạn trẻ quan tâm.

Về dung tích: Electrolux có vẻ tập trung phát triển tủ lạnh ở mảng cao cấp nhiều hơn nên các dòng tủ lạnh có dung tích nhỏ thường có ít mẫu mã. Chính vì thế, bạn có thể dễ dàng chọn được một chiếc tủ lạnh Electrolux ở dung tích 300 lít trở lên nhưng sẽ hơi khó khăn khi chọn tủ lạnh ở khoảng dung tích dưới 300 lít.

Về độ bền: tủ lạnh Electrolux có độ bền được người dùng đánh giá cũng khá tốt. Dù vậy, độ bền cũng ở mức tốt chứ chưa phải là rất tốt như một số thương hiệu đến từ Nhật Bản.

Về tính năng: Electrolux mang đến khá nhiều tính năng cho tủ lạnh của mình như công nghệ Deo Fresh và Fresh Taste, chuông báo mở cửa, ngăn đựng rau củ Fresh Shield, ngăn chứa rau củ  Market Fresh Crisper, công nghệ làm lạnh đa chiều, khay kệ FlexStor có thể di chuyển linh hoạt, … Các tính năng của tủ lạnh Electrolux đáp ứng tốt nhu cầu của người dùng nhưng nếu nói về công nghệ mới đi đầu thì Electrolux vẫn chưa thể vượt lên các thương hiệu khác.

Về giá thành: do tập trung nhiều ở mảng tủ lạnh dung tích lớn nên giá thành chung của Electrolux thường khá cao. Nếu bạn muốn mua một chiếc tủ lạnh Electrolux tầm giá rẻ cho gia đình dùng thì sẽ có khá ít lựa chọn nhưng mức giá cũng khá rẻ chứ không đắt.

Tủ lạnh Electrolux có tốt không? Có nên mua tủ lạnh Electrolux không?

Nhược điểm của tủ lạnh Electrolux

Tủ lạnh Electrolux bên cạnh một số ít ưu điểm vừa kể trên thì cũng có những điểm yếu kém nhất định mà những bạn cần biết trước khi quyết định hành động chọn mua :

Tính năng ít có sự đổi mới: tủ lạnh Electrolux có nhiều tính năng nhưng thường các tính năng ít có sự đổi mới đặc biệt là công nghệ làm lạnh. Hầu như tất cả các dòng sản phẩm của Electrolux đều có chung một công nghệ làm lạnh và hiệu suất làm lạnh không khác nhau là bao.

Ít mẫu mã: tủ lạnh Electrolux có ít mẫu mã ở phân khúc giá rẻ. Nếu bạn muốn chọn mua tủ lạnh ở phân khúc giá rẻ cho gia đình thì Electrolux sẽ có khá ít model cho bạn lựa chọn.

Độ bền chưa được như kỳ vọng: tủ lạnh Electrolux có độ bền ở mức tốt trong khi được trang bị khá ít công nghệ mới. Nếu so sánh với các thương hiệu Nhật Bản tương tự (cũng có ít công nghệ mới) thì Electrolux có độ bền không bằng được. Đây là một điểm mà người dùng đánh giá chưa được như kỳ vọng.

Thương hiệu ít được quảng bá: mặc dù Electrolux là thương hiệu uy tín nhưng lại ít được quảng bá trên thị trường. Chính vì ít được quảng bá nên người dùng đôi khi còn phân vân khi chọn mua tủ lạnh của Electrolux.

Tủ lạnh Electrolux có tốt không? Có nên mua tủ lạnh Electrolux không?

Có nên mua tủ lạnh Electrolux hay không?

Với những điểm cộng và điểm trừ vừa nêu ra, hoàn toàn có thể thấy rằng tủ lạnh Electrolux tương thích với những mái ấm gia đình cần tàng trữ nhiều thực phẩm và không có nhu yếu quá cao về tên thương hiệu cũng như tính năng. Do vậy, vấn đáp câu hỏi có nên mua tủ lạnh Electrolux hay không thì câu vấn đáp chính là có vì tủ lạnh Electrolux cũng rất tốt từ tính năng cho đến độ bền. Tuy nhiên, nếu bạn muốn một chiếc tủ lạnh mang tên thương hiệu mà ai cũng biết thì không nên chọn Electrolux .