Tủ Lạnh Electrolux Inverter 341L ETB3740K-H

Ngăn đông mềm TasteSeal -2 độ C cho thực phẩm giữ nguyên dưỡng chất tươi ngon suốt 7 ngày

Ở mức nhiệt – 2 độ C, ngăn đông mềm TasteSeal giúp thực phẩm luôn tươi ngon trong suốt 7 ngày và không bị đông đá. Nhờ vậy, món ăn vẫn giữ được vị thơm ngon và cấu trúc mọng nước bên trong mà không phải mất nhiều thời hạn rã đông trước khi nấu nướng .

Dễ dàng vệ sinh với khay kim loại cao cấp TasteSeal

Bên cạnh đó, khay sắt kẽm kim loại hạng sang TasteSeal giúp tạo ra và duy trì khoảng trống tàng trữ lý tưởng, bảo vệ thực phẩm tươi ngon lâu hơn. Bạn còn hoàn toàn có thể tháo rời khay khi cần vệ sinh thật thuận tiện .

Ngăn rau TasteLockAuto có khả năng điều chỉnh độ ẩm

Tủ lạnh Electrolux Inverter 341L ETB3740K-H trang bị ngăn rau TasteLockAuto với lưới lọc tự động hóa kiểm soát và điều chỉnh độ ẩm giúp giữ trái cây và rau xanh luôn tươi ngon suốt 7 ngày .

Tiện lợi với tính năng lấy nước bên ngoài WaterStream

Với tính năng WaterStream, bạn hoàn toàn có thể lấy nước lạnh trực tiếp thật thuận tiện mà không cần phải mở tủ liên tục. Đặc biệt, dung tích bình chứa lên đến 4L hoàn toàn có thể cung ứng 16 ly nước ( Dành cho dung tích 250 ml / ly ) chỉ với 1 lần đổ đầy .

Nhiệt độ ổn định giữ cho thực phẩm tươi ngon nhờ công nghệ EvenTemp

Công nghệ EvenTemp có năng lực làm lạnh từng ngăn riêng không liên quan gì đến nhau qua 6 lỗ thoát khí để giữ nhiệt độ luôn không thay đổi, giúp giữ mùi vị và cấu trúc thực phẩm lâu hơn .

Bầu không khí trong tủ luôn trong lạnh với tính năng khử mùi diệt khuẩn TasteGuard

Sử dụng bộ lọc than hoạt tính, tính năng TasteGuard giúp cho tủ lạnh của bạn luôn tươi mát, sạch khuẩn và không còn mùi không dễ chịu, đồng thời bảo vệ tốt hơn cho sức khỏe thể chất của cả mái ấm gia đình .

Thêm vào đó, công nghệ tiên tiến NutriFresh Inverter duy trì nhiệt độ tủ lạnh luôn không thay đổi, để giữ thực phẩm luôn tươi ngon, nhưng lại tiết kiệm chi phí điện năng hiệu suất cao trong suốt quy trình quản lý và vận hành .

Gam màu đen bóng đẹp mắt, sang trọng

Tủ lạnh Electrolux ETB3740K-H mang phong cách thiết kế ngăn đá trên quen thuộc nhưng không kém phần sang trọng và quý phái, thời thượng với gam màu đen bóng thích mắt, giúp tô điểm cho gian nhà bếp nhà bạn .Nếu mái ấm gia đình bạn có từ 3 – 4 thành viên, tủ lạnh Electrolux 341 lít sẽ là mẫu sản phẩm lý tưởng mà bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm .