Tủ lạnh cũ Electrolux 110 lít new 96%

Tủ lạnh cũ giá rẻ Electrolux 110 lít new 96%

Nhận thấy nhu cầu dùng tủ lạnh cũ ngày càng lớn nên cửa hàng phân phối đủ các loại tủ lạnh cũ giá rẻ tại TPHCM với chất lượng và ngoại hình gần như máy mới từ 75% đến 99% của tất cả các hãng nỗi tiếng trên toàn cầu cho mọi người dễ dàng lựa chọn theo ý thích. Tuy là sản phẩm cũ nhưng cửa hàng luôn có chế độ bảo hành hợp lý cho từng sản phẩm nên người dùng yên tâm sử dụng.

Điện lạnh Lộc Phát là công ty mua bán, thanh lý các loại tủ lạnh cũ giá rẻ, tủ lạnh mini tại TPHCM. Sản phẩm các loại của các nhà sản xuất khác nhau như Sanyo, Toshiba, Hitachi, Sharp, National, Tatung, Elextrolux, Samsung, LG … với các loại dung tích từ mini như 50, 90, 110 lít .. đến các loại dung tích lớn 200, 300, 500 lít … Điện máy Lộc Phát cam kết đem đến cho người sử dụng những sản phẩm tốt nhất với mức giá rẻ nhất kèm theo chính sách phục vụ, hậu mãi, bảo hành mang lại sự hài lòng cho quý khách hàng.

Lợi ích của một chiếc tủ lạnh :

– Tiết kiệm thời gian: Đối với những bà nội trợ thì tủ lạnh là chiếc máy giúp đỡ đắc lực giúp họ tiết kiệm thời gian đi chợ, thời gian làm đồ ăn. Nếu các bà mẹ chế biến thực phẩm mà dùng không hết có thể gói kỹ để vào tủ lạnh, sau đó lấy ra chế biến lại, đồ ăn vẫn thơm ngon, giữ được chất dinh dưỡng.

– Công cụ tương hỗ làm đẹp : Nếu tất cả chúng ta cất mỹ phẩm trong tủ lạnh chắc như đinh chúng sẽ được dữ gìn và bảo vệ tốt hơn, và ngoài những còn nhiều loại mỹ phẩm phải giữ trong tủ lạnh mới sử dụng được như những loại tinh dầu .
– Bảo quản thực phẩm : Tủ lạnh là một trong nhiều loại sản phẩm dữ gìn và bảo vệ thực phẩm tốt nhất. Tủ lạnh có năng lực làm mát, làm ướp lạnh, dữ gìn và bảo vệ thực phẩm tại ngăn đá trong vòng nữa năm trở lại, ở ngăn lạnh khoảng chừng 1 tuần .

Việc mua một chiếc tủ lạnh cũ chưa bao giờ dễ như bây giờ, gọi Điện lạnh Lộc Phát (0908.600.629 zalo viber) sở hữu ngay.

– Bảo hành 6 tháng đến 2 năm

– Vận chuyển, tháo lắp free trong địa bàn TPHCM

– Đổi trả hàng trong 7 ngày sau khi mua hàng

– Bên công ty sẽ thu mua lại sản phẩm khi khách hàng có việc cần thanh lý lại

Xem thêm :

May giat cu gia re

May lanh cu gia re

Tu mat cu gia re

Sua chua dien lanh