Tủ lạnh Electrolux 340 lít EBB3500MG

Bài viết đánh giá

Tủ lạnh Electrolux EBB3500MG – Không còn mùi và vi khuẩn trong tủ lạnh nhờ Fresh Taste

Phong cách hiện đại và mới mẻ

Tủ lạnh Electrolux EBB3500MG sở hữu vẻ vẻ bên ngoài có màu bạc, mang sự sang chảnh và mới mẻ và lạ mắt cùng ngăn đông ở bên dưới, giúp cho người dùng dễ sắp xếp những thực phẩm ướp đông vào tủ hơn. Thêm vào đó, việc vệ sinh vệ sinh tủ lạnh cũng rất thuận tiện nhờ lớp sơn trơn láng của nó .

Tủ lạnh Electrolux EBB3500MG sở hữu vẻ bề ngoài có màu bạc

Dung tích dùng được lên đến 350 lít

Tủ lạnh Electrolux EBB3500MG có năng lực tàng trữ thực phẩm cho những mái ấm gia đình có từ 5 đến 7 người nhờ dung tích đến 350 lít của nó .

Dung tích dùng được lên đến 350 lít

Hệ thống làm lạnh giúp giữ thực phẩm luôn tươi ngon

+ Hệ thống làm lạnh NutriFresh Inverter: NutriFresh Inverter là một công nghệ làm lạnh mới, giúp cho tủ lạnh vừa làm lạnh ổn định, bảo quản thực phẩm trong tủ lạnh Electrolux lên đến 7 ngày, vừa làm lạnh tiết kiệm với khả năng tránh hao phí hơn 37% điện năng.

Tủ lạnh Electrolux EBB3500MG sở hữu vẻ bề ngoài có màu bạc

+ Hệ thống làm lạnh 360 độ: Hệ thống làm lạnh 360 độ trong tủ lạnh Electrolux EBB3500MG mang đến tính năng làm lạnh đồng đều, giúp cho mọi thực phẩm dù đặt ở ngóc ngách nào cũng có thể được làm lạnh một cách tốt nhất.

Dung tích dùng được lên đến 350 lít

+ Ngăn rau quả Market Fresh: Ngăn rau quả Market Fresh của tủ lạnh Electrolux EBB3500MG đảm bảo cho sự ổn định của độ ẩm, nhờ đó các loại rau, củ, quả cần nhiều nước sẽ được bảo quản luôn tươi ngon như mới.

Ngăn rau quả Market Fresh của tủ lạnh Electrolux EBB3500MG đảm bảo cho sự ổn định của độ ẩm

Công nghệ khử mùi, diệt khuẩn Fresh Taste độc đáo

Fresh Taste mang đến năng lực diệt khuẩn tối đa cùng công nghệ tiên tiến khử những phân tử mùi độc lạ. Nhờ vậy mà khoảng trống bên trong tủ lạnh Electrolux EBB3500MG luôn được trong lành và thật sạch .

Công nghệ khử mùi, diệt khuẩn Fresh Taste độc đáo

Linh hoạt sắp xếp thực phẩm vào tủ lạnh

+ Khay đựng linh hoạt FlexStor: Khay đựng FlexStor giúp cho các thực phẩm được sắp xếp dễ dàng hơn nhờ tính năng linh hoạt của các khay kệ, có thể di chuyển qua lại được.

Khay đựng FlexStor giúp cho các thực phẩm được sắp xếp dễ dàng

+ Không gian linh hoạt FlexSpace: Cùng với đó là không gian linh hoạt FlexSpace đem đến một không gian rộng rãi hơn khi cần nhờ ngăn đông có thể gấp lại, cũng như khả năng tháo các ngăn kệ không cần thiết.

Cùng với đó là không gian linh hoạt FlexSpace đem đến một không gian rộng rãi hơn

 

Bằng những công nghệ tiên tiến tân tiến của riêng mình, tủ lạnh Electrolux EBB3500MG hứa hẹn sẽ giúp người dùng tàng trữ thực phẩm một cách tốt nhất, vẹn tròn nguyên vị. Nếu muốn tìm hiểu và khám phá thêm về chiếc tủ lạnh này, hãy liên lạc Điện máy XANH ngay những bạn nhé .