Tủ lạnh Inverter Electrolux EBB3500MG-XVN (340l)

Tủ lạnh Inverter Electrolux EBB3500MG-XVN (340l) – bạc được ứng dụng với nhiều công nghệ làm lạnh cao

Tủ lạnh Inverter Electrolux EBB3500MG-XVN ( 340 l ) là dạng phong cách thiết kế độc lạ với màu bạc nhã nhặn, sắp xếp 2 cánh với ngăn dưới là cấp đông và ngăn trên là ngăn lạnh. Vốn dĩ tất cả chúng ta thường sử dụng ngăn mát nhiều hơn và tần suất mở cửa ngăn dưới cũng nhiều hơn so với phần cấp đông mềm, nên sự phong cách thiết kế ưu tiên mà hãng Electrolux kiến thiết xây dựng nên sẽ đem đến sự thuận tiện cho những người có nhu yếu sử dụng này. Nổi bật nhất là tủ cấp đông với bên trong có khoang chứa lớn vừa làm đông lại vừa hoàn toàn có thể đựng dữ gìn và bảo vệ rau củ quả như cửa lạnh. Chính là nhờ năng lực đổi khác linh động theo nhiệt độ để chứa được thực phẩm tươi sống như cá thịt hay làm mát để dữ gìn và bảo vệ rau củ quả, thật quá tiện ích phải không nào !

Sở hữu dung tích 340 lít quá dư để cung ứng cho số lượng 5 – 7 người hay những mái ấm gia đình ít người có nhu yếu dự trữ nhiều thực phẩm cho cả mái ấm gia đình. Sự bố cục tổng quan những ngăn được sắp xếp tinh xảo nhất hoàn toàn có thể. Sự hài hòa cả về sắc tố và thân dáng mà Electrolux EBB3500MG-XVN mang lại sẽ đem đến cho nội thất bên trong gian nhà bếp được phô lên một cách văn minh, mang tính thẩm mỹ và nghệ thuật cao .

Bên cạnh đó, tủ lạnh thế hệ mới sẽ đem đến cho người dùng những trải nghiệm đầy ấn tượng, chính là chức năng làm lạnh thông minh, lọc khuẩn khử mùi bảo vệ sức khỏe gia đình bạn và cả khả năng tiết kiệm điện Inverter. Còn bây giờ hãy cùng META đón chờ những tính năng mới mẻ này…

Tủ lạnh Inverter Electrolux EBB3500MG-XVN (340l) là dạng thiết kế độc đáo với màu bạc trang nhã

Tủ lạnh Inverter Electrolux EBB3500MG-XVN ( 340 l ) là dạng phong cách thiết kế độc lạ với màu bạc lịch sự và trang nhã

Công nghệ làm lạnh NutriFresh & FreshPlus
Electrolux EBB3500MG-XVN (340l) đem lại hiệu suất giữ nhiệt một cách hiệu quả. Bởi sản phẩm được ứng dụng công nghệ làm lạnh NutriFresh & FreshPlus, giúp nhiệt độ trong tủ luôn được giữ ở mức ổn định đem đến thời gian bảo quản thực phẩm hơn 7 ngày. Đồng thời, Fresh Plus sử dụng công nghệ hai hệ thống quạt riêng biệt, mang đến một khả năng làm lạnh tốt nhất và mạnh mẽ nhất cho tủ lạnh, nhờ đó, khí lạnh sẽ được phân bố đồng đều ở mọi nơi trong tủ, giúp tủ duy trì nhiệt độ ổn định cho thực phẩm.

Tủ lạnh Inverter Electrolux EBB3500MG-XVN (340l)

Tủ lạnh Inverter Electrolux EBB3500MG-XVN ( 340 l )

Công nghệ Inverter tiết kiệm điện
Tính năng mới tiết kiệm điện Inverter theo cảm biến nhiệt độ bên trong để từ đó điều chỉnh nhiệt độ sao cho phù hợp nhất. Sử dụng công nghệ Digital Inverter, động cơ tủ lạnh sẽ vận hành êm ái, giúp tiết kiệm điện năng lên đến 37%. Với tính năng này, chị em sẽ không phải lo ngại vấn đề chi trả cho hóa đơn điện.

Bố trí tinh tế các ngăn trông rất hợp lý

Bố trí tinh xảo những ngăn trông rất hài hòa và hợp lý

Hệ thống Fresh Taste kháng khuẩn, khử mùi hiệu quả
Tủ lạnh được trang bị hệ thống Fresh Taste là chức năng loại bỏ đến 99.8% vi khuẩn có hại, khử sạch mùi hôi sạch sẽ, mang đến không khí trong lành, tạo điều kiện để thực phẩm được bảo quản hiệu quả, cũng như đảm bảo sức khỏe cho cả gia đình bạn.

Ngăn mát có 1 gian trang bị hệ thống điều chỉnh để phù hợp với nhu cầu cần thiết của thực phẩm

Ngăn đông có 1 gian làm mát trang bị mạng lưới hệ thống kiểm soát và điều chỉnh để tương thích với nhu yếu thiết yếu của thực phẩm

Hệ thống điều chỉnh làm lạnh

Hệ thống kiểm soát và điều chỉnh làm lạnh

Ngăn rau MarketFresh thông minh
Có chức năng tự động điều chỉnh độ ẩm giúp cho rau quả và trái cây tươi ngon. Với tính năng này, thực phẩm của bạn sẽ được bảo quản lâu hơn, kéo dài thời gian sử dụng, giúp bạn dễ dàng cất trữ cho nhiều ngày để sử dụng.

Gian đựng thực phẩm

Gian đựng thực phẩm

Chuông báo cửa mở
Cửa tủ lạnh được lắp đặt với chuông báo khi cửa mở sẽ giúp tủ lạnh tránh được các sự cố lãng phí điện và nhiệt, góp phần tiết kiệm điện năng.

Ngăn chứa đá

Ngăn chứa đá

Ngăn kệ linh hoạt
Electrolux EBB3500MG với hệ thống khay ngăn được làm bằng chất liệu cao cấp, có khả năng chịu được trọng lượng 100kg, giúp bạn có thể lưu trữ thực phẩm với trọng lượng lớn. Ngoài ra, các khay ngăn có thể tháo rời sẽ giúp bạn linh động điều chỉnh khoảng cách để phù hợp với kích thước thực phẩm. Đồng thời, tính năng này còn giúp bạn dễ dàng hơn với công việc vệ sinh cho tủ.

Góc cửa ngăn lạnh

Góc cửa ngăn lạnh

Hệ thống điều chỉnh nhiệt cho ngăn đá

Hệ thống kiểm soát và điều chỉnh nhiệt cho ngăn đá

Ngăn chứa thực phẩm hoa quả tích hợp trong cửa cấp đông

Ngăn chứa thực phẩm hoa quả tích hợp trong cửa cấp đông

Tủ lạnh Inverter Electrolux EBB3500MG-XVN (340l) với ngăn mở tinh tế

Tủ lạnh Inverter Electrolux EBB3500MG-XVN (340l) với ngăn mở tinh tế

Tủ lạnh Inverter Electrolux EBB3500MG-XVN (340l)

Tủ lạnh Inverter Electrolux EBB3500MG-XVN ( 340 l )