Tủ Lạnh Inverter ELECTROLUX 335 Lít EBB3742K-A

Kiểu tủ ngăn đá dưới hiện đại, cùng dung tích 335 lít phù hợp với gia đình từ 3 – 4 người

Tủ lạnh Inverter Electrolux 335 lít EBB3742K-A thuộc kiểu tủ có ngăn đá dưới tiện nghi, gam màu bạc vô cùng tân tiến, thuận tiện phối hợp với khoảng trống nội thất bên trong nhà bạn .Được phong cách thiết kế với dung tích lên đến 335 lít, chiếc tủ lạnh Electrolux này giúp bạn tự do tàng trữ và dữ gìn và bảo vệ thực phẩm với số lượng lớn cho mái ấm gia đình từ 3 – 4 thành viên .

Lấy nước bên ngoài tiện lợi, tránh thất thoát hơi lạnh

Tủ lạnh Electrolux Inverter với tính năng WaterStream, giúp bạn có thể lấy nước mà không cần mở tủ, tránh thất thoát hơi lạnh. Chỉ cần 1 lần đổ đầy nước vào bình chứa dung tích lên đến 4L, tủ lạnh có thể cung cấp 16 ly nước (Dành cho dung tích 250ml/ ly).

Bảo quản thực phẩm tươi ngon suốt 7 ngày mà không cần đông đá bằng ngăn đông mềm TasteSeal

Ngăn đông mềm TasteSeal có nhiệt độ nằm ở mức – 2 độ C. Đây là một mức nhiệt lý tưởng để thực phẩm được tươi ngon trong suốt 7 ngày mà không cần đông đá. Hơn nữa, bạn cũng không phải mất nhiều thời hạn để rã đông trước khi chế biến .

Ngoài ra, tủ lạnh còn có khay sắt kẽm kim loại hạng sang bảo vệ khoảng trống tàng trữ lý tưởng và thuận tiện tháo rời khi cần vệ sinh .

Làm lạnh nhanh chóng và đồng đều, thực phẩm luôn tươi ngon nhờ công nghệ làm lạnh EvenTemp

Sản phẩm sử dụng công nghệ làm lạnh EvenTemp giúp các luồng khí lạnh lan tỏa đến từng ngăn riêng biệt qua 6 lỗ thoát khí, duy trì nhiệt độ ổn định. Nhờ vậy, thực phẩm sẽ được bảo quản một cách tối ưu, giữ lại hương vị tươi ngon và kết cấu lâu hơn.

Tính năng khử mùi diệt khuẩn TasteGuard bảo quản thực phẩm sạch và an toàn hơn

Với tính năng Taste Guard, tủ lạnh sẽ vô hiệu vi trùng cũng như mùi hôi có trong tủ, giữ không khí lạnh luôn trong lành, góp thêm phần lê dài thời hạn dữ gìn và bảo vệ thực phẩm .

Ngăn rau TasteLockAuto giữ trái cây luôn tươi, mọng nước

Trái cây và rau xanh luôn tươi ngon suốt 7 ngày nhờ lưới lọc tự động hóa kiểm soát và điều chỉnh nhiệt độ được trang bị ở ngăn rau TasteLockAuto .

Tiện dụng cho cả nhà với khay đá xoay

Bạn chỉ cần đổ nước vào khay chứa, sau đó vặn núm để thả những viên đá vào ngăn đựng bên dưới. Thưởng thức món uống mát lạnh trong ngày hè nóng nực hay sau giờ làm stress .

Tủ lạnh Inverter tiết kiệm điện hiệu quả

Công nghệ NutriFresh Inverter giúp tủ lạnh quản lý và vận hành êm ái, duy trì nhiệt độ lạnh bên trong không thay đổi nhưng vẫn tiết kiệm chi phí được điện năng tiêu thụ, giảm ngân sách háng tháng xuống mức thấp nhất.