Tủ Lạnh Inverter ELECTROLUX EBB3742K-H

Bảo quản thịt cá tươi ngon, chế biến ngay không cần rã đông với ngăn đông mềm TasteSeal

Ngăn đông mềm TasteSeal của tủ lạnh Inverter Electrolux EBB3742K-H giúp thịt và cá được trọn vị tươi ngon ở nhiệt độ lý tưởng – 2 độ C trong suốt 7 ngày mà không bị ngừng hoạt động. Bạn hoàn toàn có thể chế biến chúng ngay mà không tốn nhiều thời hạn cho việc rã đông .

Hơn nữa, khay sắt kẽm kim loại hạng sang bảo vệ khoảng trống tàng trữ lý tưởng, bạn còn hoàn toàn có thể tháo rời khay khi cần làm vệ sinh .

Công nghệ NutriFresh Inverter tiết kiệm điện năng tiêu thụ hiệu quả

Với công nghệ tiên tiến NutriFresh Inverter, tủ lạnh Electrolux duy trì nhiệt độ luôn không thay đổi, hạn chế những tiếng ồn không dễ chịu nhưng vẫn tiết kiệm ngân sách và chi phí điện năng tiêu thụ một cách hiệu suất cao nhất .

Dễ dàng lấy nước bên ngoài với tính năng WaterStream

Tính năng WaterStream của tủ lạnh được cho phép bạn lấy nước lạnh trực tiếp thật thuận tiện, để nhanh gọn giải tỏa cơn khát mà không cần mở tủ. Không những thế, dung tích bình chứa lên đến 4L hoàn toàn có thể phân phối 16 ly nước ( Dành cho dung tích 250 ml / ly ), chỉ với 1 lần đổ đầy .

Khay đá xoay tiện lợi, lấy đá dễ dàng

Tủ lạnh Inverter Electrolux với khay đá xoay sẽ cho sinh ra những viên đá mát lạnh nhanh gọn, nhờ đó bạn chiêm ngưỡng và thưởng thức món uống yêu thích ngay tại nhà. Bạn chỉ cần đổ nước vào khay chứa và chờ đón, sau đó vặn núm để thả những viên đá vào ngăn đựng bên dưới .

Độ lạnh được duy trì ổn định nhờ công nghệ EvenTemp

Công nghệ EvenTemp có khả năng làm lạnh từng ngăn riêng biệt qua 6 lỗ thoát khí, duy trì nhiệt độ ổn định, để đảm bảo thực phẩm luôn tươi ngon, giữ hương vị và kết cấu lâu hơn.

Loại bỏ vi khuẩn, ngăn ngừa mùi hôi với tính năng TasteGuard

Tính năng TasteGuard sử dụng bộ lọc than hoạt tính có năng lực vô hiệu vi trùng, ngăn mùi hôi không dễ chịu giúp không khí bên trong tủ lạnh luôn tươi mát, bảo vệ độ tươi ngon, mùi vị cho mọi thực phẩm .

Ngăn TasteLockAuto có lưới lọc tự động điều chỉnh độ ẩm giúp rau quả tươi lâu hơn

Trang bị lưới lọc tự động hóa kiểm soát và điều chỉnh nhiệt độ, ngăn rau TasteLockAuto giúp trái cây và rau xanh luôn tươi ngon suốt 7 ngày, hạn chế thực trạng bị úng hoặc khô héo chỉ trong thời hạn ngắn .

Thiết kế ngăn đá dưới tiện lợi, gam màu đen đẹp mắt, sang trọng

Tủ lạnh Electrolux EBB3742K-H mang gam màu đen nổi bật, sang trọng. Thiết kế ngăn đá dưới giúp người dùng có thói quen mở ngăn mát thường xuyên không phải khom lưng nhiều.

Bên cạnh đó, tủ lạnh Electrolux có dung tích 335 lít phân phối nhu yếu dữ gìn và bảo vệ thực phẩm cho những mái ấm gia đình từ 3 – 4 người .