Tủ lạnh Electrolux NutriFresh® Inverter EBE4502GA 418 lít

Tủ lạnh Electrolux NutriFresh® Inverter EBE4502GA 418 lít thích hợp cho gia đình có 4 – 5 thành viên

Tủ lạnh Electrolux NutriFresh ® ứng dụng công nghệ tiên tiến tân tiến, sản xuất tại xứ sở của những nụ cười thân thiện giúp tủ hoạt động giải trí bền chắc, tiết kiệm chi phí điện năng .

Tủ lạnh

Tủ lạnh 2 cánh Electrolux

Tủ lạnh 2 cánh Electrolux từ lâu đã được người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn bởi kiểu dáng thiết kế và tính năng hiện đại.

Khác với phong cách thiết kế truyền thống lịch sử, tủ lạnh Inverter EBE4502GA 418 lít ngăn đá dưới mới lạ mang lại nét tân tiến cho hàng loạt khoảng trống phòng nhà bếp. Với phong cách thiết kế ưu tiên ngăn hay sử dụng nhiều nhất phía trên, người dùng tự do hơn khi lấy thực phẩm, không phải khom sống lưng khi muốn lấy thứ mình cần .

Tủ lạnh

Kích thước tương thích với nhiều khoảng trống hoạt động và sinh hoạt
Tủ lạnh Electrolux NutriFresh ® Inverter EBE4502GA 418 lít là lựa chọn thích hợp cho mái ấm gia đình có 4 – 5 thành viên. Vỏ ngoài tủ sử dụng vật liệu sắt kẽm kim loại sơn tĩnh điện sang chảnh, bảo đảm an toàn ở mọi thiên nhiên và môi trường và khoảng trống .

Tủ lạnh

Dung tích tủ lớn thích hợp với mái ấm gia đình có 4 – 5 thành viên
Khay kệ sử dụng kính chịu lực, hoàn toàn có thể biến hóa linh động tương thích với từng loại mẫu sản phẩm .

Công nghệ hiện đại được ứng dụng trên chiếc tủ lạnh EBE4502GA:

Công nghệ Inverter tiết kiệm điện tối đa

Công nghệ văn minh Inverter giúp tủ quản lý và vận hành vô cùng êm ái, bền chắc, với thời hạn Bảo hành lên đến 10 năm cho máy nén. Công nghệ này còn góp thêm phần giúp cho mái ấm gia đình bạn tiết kiệm ngân sách và chi phí đáng kể ngân sách điện hàng tháng .

Tủ lạnh

Thiết kế ngăn lạnh phía trên tiện lợi hơn khi lấy thực phẩm

Một ngày tủ chỉ tiêu tốn 1.09 kW điện năng, hàng tháng chi phí sinh hoạt của gia đình của bạn sẽ được tiết kiệm đáng kể.

Hệ thống làm lạnh NutriFresh & làm lạnh đa chiều 360 độ

Sử dụng mạng lưới hệ thống làm lạnh 360 độ với luồng khí lạnh đa chiều, tủ lạnh sẽ mang hơi lạnh phủ rộng đều khắp mọi nơi bên trong. Giúp cho thực phẩm luôn nhận rất đầy đủ hơi lạnh để được tươi mới, toàn vẹn dinh dưỡng trong suốt thời hạn dữ gìn và bảo vệ .

Tủ lạnh

Tủ lạnh ngăn đá dưới

Hệ thống khử mùi Fresh Taste 

Tủ lạnh Electrolux được trang bị mạng lưới hệ thống khử mùi Fresh Taste hoàn toàn có thể loại bỏ lên đến 99,8 % vi trùng và mùi hôi không dễ chịu. Bạn sẽ không còn phải lo ngại về việc thực phẩm bị lẫn mùi hôi không dễ chịu. Thực phẩm luôn được dữ gìn và bảo vệ thơm ngon, toàn vẹn mùi vị .

Tủ lạnh

Tay nắm phong cách thiết kế ẩn trong cánh văn minh

Giữ thực phẩm tươi lâu hơn

Hộc chứa rau củ có ngăn riêng không liên quan gì đến nhau giúp rau củ không bị mất nước, luôn tươi ngon và giữ nguyên được dinh dưỡng. Ngăn đựng Fresh Shield giữ rau củ tươi ngon đến 7 ngày
Ngoài ra, phong cách thiết kế ngăn đá dạng hộp kín, không còn lo ngại thực phẩm bị lẫn mùi .

Tủ lạnh

Bảng điều khiển và tinh chỉnh điện tử thuận tiện thao tác

cấu tạo

Cấu tạo tủ lạnh inverter Electrolux