Tủ lạnh 350 lít inverter Electrolux EME3500MG

Tủ lạnh 350 lít inverter Electrolux EME3500MG với nhiều tiện ích và ưu điểm nổi bật.

Tủ lạnh Electrolux EME3500MG có 3 cửa hạng sang luôn phân phối mọi nhu yếu tàng trữ thức ăn linh động và tươi mới. Với tủ lạnh Electrolux inverter 350 lít, giúp bạn dữ gìn và bảo vệ thực phẩm ngon, tươi lâu hơn .

Tủ lạnh 350 lít inverter Electrolux EME3500MG có 3 cửa cao cấp
Tủ lạnh 350 lít inverter Electrolux EME3500MG có 3 cửa cao cấp 

Kiểu dáng sang trọng hơn

Tủ lạnh có phong cách thiết kế 3 cửa tân tiến giúp chia những ngăn ra riêng không liên quan gì đến nhau để nâng cao hiệu suất làm lạnh thực phẩm và tránh hiện tượng kỳ lạ lẫn mùi sẽ gây hư hỏng hay không dễ chịu cho người dùng. Bề mặt được phủ sơn tỉnh điện có độ sáng bóng góp thêm phần sang trọng và quý phái cho gian nhà bếp của mái ấm gia đình. Bảng tinh chỉnh và điều khiển được phong cách thiết kế bên ngoài rất tiện nghi .

Tủ lạnh 350 lít inverter Electrolux EME3500MG làm nổi bật không gian nội thất nhà bạn
Tủ lạnh 350 lít inverter Electrolux EME3500MG làm nổi bật không gian nội thất nhà bạn 

Công nghệ tiết kiệm điện

Tủ lạnh 3 cánh này tiết kiệm chi phí điện không chỉ giúp máy nén hoạt động giải trí không thay đổi hơn mà còn giúp giảm ngân sách cho mái ấm gia đình bạn hàng tháng rất hiệu suất cao. NutriFresh Inverter giúp duy trì độ lạnh tuyệt vời và hoàn hảo nhất để thực phẩm luôn tươi ngon, đầy dưỡng chất. Theo nghiên cứu và điều tra của hãng Electrolux thì công nghệ Inverter này thể tiết kiệm chi phí đến 37 % điện năng tiêu thụ .

Khả năng làm lạnh nhanh

Không khí lạnh tỏa ra từ nhiều hướng bên trong tủ lạnh Electrolux giúp các loại thực phẩm được đặt sâu bên trong mà vẫn được làm lạnh tốt, đều các mặt và hiệu quả hơn. Bán sẽ không lo thực phẩm hư hại hay không đủ độ lạnh, tất cả đều đó là nhờ vào công nghệ luồng không khí lạnh đa chiều 360 độ tiên tiến của hãng Electrolux trang bị cho tủ lạnh.

Tủ lạnh 350 lít inverter Electrolux EME3500MG được thiết kế hiện đại, sang trọng
Tủ lạnh 350 lít inverter Electrolux EME3500MG được thiết kế hiện đại, sang trọng 

Khử mùi và diệt khuẩn

Tủ lạnh Electrolux 3 cửa được trang bị hệ thống khử mùi Fresh Taste giúp đánh bay và hấp thụ các mùi hôi từ thịt, hải sản, cá tươi sống hay mùi từ rau củ, trái cây. Ngoài ra, công nghệ này còn có khả năng tiêu diệt đến 99,8% các vi khuẩn giúp thực phẩm luôn tươi mới, kéo dài thời gian bảo quản và giữ được dưỡng chất tốt cho sức khỏe của các thành viên trong gia đình.

Tủ lạnh 350 lít inverter Electrolux EME3500MG giúp rau củ tươi ngon
Tủ lạnh 350 lít inverter Electrolux EME3500MG giúp rau củ tươi ngon

Đặc biệt, ngăn đông của tủ lạnh Electrolux 3 cửa có khay linh động cho bạn tự do đặt những hộp có size lớn. Bạn hoàn toàn có thể dữ gìn và bảo vệ rau củ quả luôn tươi ngon trong nhiều ngày liền với ngăn MarketFresh .

Lưu ý:

  • Quý khách vui lòng chỉ cắm điện sử dụng tủ lạnh 2 – 4 giờ sau khi nhận hàng để tủ ổn định khí gas và tránh tình trạng sốc điện do cắm điện.
  • Hình ảnh sản phẩm chỉ có tính chất minh họa, chi tiết sản phẩm, màu sắc có thể thay đổi tùy theo sản phẩm thực tế.