Tủ Lạnh ELECTROLUX Inverter 695 Lít EQE6909A-BVN

Tủ lạnh ngăn đá dưới sang trọng, đẳng cấp

Tủ lạnh Electrolux Inverter 695 lít EQE6909A-BVN chiếm hữu phong cách thiết kế ngăn đá dưới văn minh, cùng lớp sơn tĩnh điện tông màu tối sang trọng và quý phái và đẳng cấp và sang trọng sẽ là điểm nhấn ấn tượng trong khoảng trống nội thất bên trong của mái ấm gia đình bạn .

Dung tích lên đến 648 lít phù hợp cho gia đình trên 5 người

Nếu mái ấm gia đình bạn có trên 5 thành viên hoặc có thói quen mua nhiều thực phẩm về dùng dần thì chiếc tủ lạnh Electrolux này với dùng tích 648 lít này sẽ là một sự lựa chọn đáng xem xét .

Công nghệ Inverter làm lạnh hiệu quả, tiết kiệm điện năng

Electrolux EQE6909A-BVN sử dụng công nghệ Inverter mang lại khả năng vận hành êm ái và bền bỉ với thời gian, đồng thời tiết kiệm năng lượng tiêu thụ đáng kể, bạn sẽ không còn phải lo lắng hóa đơn tiền điện mỗi tháng phát sinh nhiều nữa.

Khay kính chịu lực

Các khay ngăn được làm từ kính có năng lực chịu lực rất lớn, bảo đảm an toàn và bền chắc theo thời hạn nên bạn hoàn toàn có thể tự do tàng trữ thực phẩm mà không sợ làm ảnh hưởng tác động đến tủ lạnh .

Hệ thống làm lạnh 360 độ làm lạnh nhanh chóng, đồng đều

Nhờ mạng lưới hệ thống làm lạnh 360 độ, hơi lạnh tỏa khắp đều trong khoang tủ, bảo vệ mọi vị trí trong tủ được duy trì ở một mức nhiệt độ không thay đổi, giữ cho thực phẩm luôn tươi mới, toàn vẹn dinh dưỡng trong suốt thời hạn dữ gìn và bảo vệ .

Ngăn đông mềm UltraChill bảo quản thịt và hải sản được lâu hơn

Với ngăn đông mềm UltraChill ở -2 độ C, thịt và hải sản tươi sống được giữ lạnh nhưng không bị đông đá, giúp thực phẩm tươi sống được bảo quản ở điều kiện tốt nhất và tươi ngon lâu hơn. Nhờ vậy, bạn luôn có thể thưởng thức các loại thực phẩm tươi ngon, trọn vẹn cả về màu sắc lẫn hương vị.

Khoang tủ đa năng FlexFresh để bạn tự do lưu trữ mọi thứ

Với khoang tủ đa năng FlexFresh, tủ lạnh thuận tiện phân phối cho nhu yếu của bạn, được cho phép bạn tự do tàng trữ mọi thứ từ rau quả, thịt và cá tươi sống, đồ uống lạnh hoặc kem. Khoang tủ này có năm thiết lập nhiệt độ từ – 18 độ C đến + 7 độ C, để bạn luôn hoàn toàn có thể tìm khoảng trống thích hợp giữ cho thực phẩm tươi ngon và toàn vẹn mùi vị .

Ba dàn lạnh độc lập Triple Cooling giữ trọn hương vị thực phẩm

Hệ thống ba dàn lạnh độc lập Triple Cooling sẽ giữ cho thực phẩm của bạn luôn tươi ngon và toàn vẹn mùi vị. Hệ thống này tối ưu hoá nhiệt độ cho tủ lạnh, bảo vệ khí lạnh từ ngăn đông sẽ không làm thực phẩm bị khô mà vẫn luôn duy trì sự tươi ngon lâu hơn.