TỦ LẠNH ELECTROLUX 460 LÍT ETB4600B-H INVERTER – Mua Sắm Điện Máy Giá Rẻ

Mô tả

Tủ lạnh Electrolux ETB4600B-H là tủ lạnh có tổng dung tích 536L với phong cách thiết kế ngăn đông phía trên và ngăn lạnh phía dưới giúp bạn thuận tiện phân loại thực phẩm để dữ gìn và bảo vệ, bảo vệ độ dinh dưỡng và độ tươi. Bên cạnh đó, tủ lạnh có những khay chứa làm bằng thủy tinh có năng lực chịu lực cao tạo độ bền cho tủ khi chứa quá nhiều thực phẩm nặng. Tủ lạnh Electrolux Inverter ETB4600B-H sẽ là người bạn thân cho mái ấm gia đình bạn, giúp bạn giải tỏa những stress trong một ngày thao tác khó khăn vất vả với những thực phẩm tươi ngon ở nhà. Tủ lạnh Electrolux ETB4600B-H là dòng tủ lạnh Inverter có phong cách thiết kế vỏ ngoài màu đen, chân đế vững chãi, ngăn kệ linh động, khay đá xoay tiện lợi, mạng lưới hệ thống làm lạnh Nutri Fresh Inverter 360, mạng lưới hệ thống khử mùi TasteGuard cùng mạng lưới hệ thống đèn LED dữ gìn và bảo vệ thực phẩm ngon tươi lâu hơn .

 

Tủ lạnh Electrolux ETB4600B-H 536 lít Inverter – Thiết kế 2 cửa, với màu đen sang trọng:

Thiết kế màu đen sang trọng

Tủ lạnh Electrolux ETB4600B-H 536 lít vỏ màu đen tạo hình dáng sang chảnh cho mọi phòng nhà bếp, kỹ thuật làm lạnh tiên tiến và phát triển, là sự lựa chọn lí tưởng cho gian nhà bếp mái ấm gia đình. Tủ tương thích với mọi khoảng trống nội thất bên trong khác nhau, dem lại cho bạn một đời sống tiện lợi tự do .

Tổng dung tích lớn lên đến 536 lít

Tủ lạnh với tổng dung tích sử dụng được lên đến 460 lít trong đó dung tích sử dụng 431 lít, bạn hoàn toàn có thể trọn vẹn yên tâm shopping thực phẩm cho cả nhà mà không cần lo ngại về thể tích chứa được của tủ lạnh nữa. Chiếc tủ lạnh Electrolux này hoàn toàn có thể tương thích ngay cả cho những mái ấm gia đình có trên 7 người .

Công nghệ Nutri Fresh Inverter

Hệ thống làm lạnh NutriFresh Inverter: NutriFresh Inverter là một công nghệ làm lạnh mới, giúp cho tủ lạnh vừa làm lạnh ổn định, bảo quản thực phẩm trong tủ lạnh Electrolux lên đến 7 ngày, vừa làm lạnh tiết kiệm với khả năng tránh hao phí hơn 37% điện năng.
 

Hệ thống làm lạnh 360 độ

Hệ thống làm lạnh 360 độ trong tủ lạnh Electrolux ETB4600B-H mang đến tính năng làm lạnh đồng đều, giúp cho mọi thực phẩm dù đặt ở ngóc ngách nào cũng hoàn toàn có thể được làm lạnh một cách tốt nhất .

Fresh Shield ngăn rau củ bảo quản tốt hơn

Cất giữ linh hoạt với Flexspace và lưu trữ linh hoạt FlexStore

Ngăn đựng rau củ TasteLock của tủ lạnh Electrolux ETB4600B-H Inverter giúp giữ nhiệt độ của thực phẩm được thích hợp, nhờ đó bảo vệ rằng mọi thực phẩm tươi đựng trong ngăn này, nhất là những loại rau, củ, trái cây sẽ luôn tươi ngon như mới vừa mua về .

+ Không gian tàng trữ linh động FlexSpace : Thêm vào đó, khoảng trống tủ lạnh Electrolux ETB4600B-H 460 lít cũng sẽ được lan rộng ra hơn với FlexSpace. Tính năng này giúp người dùng hoàn toàn có thể gỡ những ngăn, khay đựng không thiết yếu, tăng thể tích sử dụng .

+ Ngăn đựng linh động FlexStor : Ngăn đựng linh động FlexStor có năng lực vận động và di chuyển qua lại trên khung cửa tủ lạnh, nhờ đó giúp bạn sắp xếp thức ăn vào tủ lạnh được thuận tiện hơn rất nhiều .

Tủ lạnh nhiều tiện ích

+ Ngăn đá không đóng tuyết : Ngăn đá không đóng tuyết sẽ tăng năng lực làm lạnh nhiều hơn cho ngăn đông, giữ cho tủ lạnh Electrolux ETB4600B-H Inverter luôn ở trạng thái làm lạnh hiệu suất cao và tiết kiệm ngân sách và chi phí điện năng nhất .

+ Có chuông báo Open : Chuông báo Open là một tiện ích mới, đem lại cho người dùng năng lực trấn áp thời hạn Open tủ, tránh sự tiêu tốn lãng phí điện năng do mở tủ lạnh quá nhiều lần .

Tươi ngon lâu hơn với ngăn rau quả Market Fresh


 Tủ lạnh Electrolux ETB4600B-H 503 lít với với mạng lưới hệ thống kiểm soát và điều chỉnh nhiệt độ tiên tiến và phát triển, sẽ giữ nguyên được sự tươi ngon của trái cây, rau quả như mới mua từ nhà hàng về bởi Market Fresh là ngăn tủ lạnh được phong cách thiết kế riêng không liên quan gì đến nhau nhằm mục đích dữ gìn và bảo vệ rau của được tốt hơn .

Hệ thống lọc mùi kháng khuẩn TasteGuard loại bỏ mùi khó chịu


 

Với công nghệ khử mùi diệt khuẩn TasteGuard, tủ lạnh Electrolux ETB4600B-H Inverter có khả năng diệt hơn 99,9% vi khuẩn và triệt tiêu những mùi khó chịu. Tủ lạnh Electrolux sẽ trở nên trong sạch hơn rất nhiều..
 

Ngăn mát dung tích lớn 329L

Tủ lạnh Electrolux ETB4600B-Hcó ngăn lạnh dung tích 329 lít phía dưới phân loại làm nhiều ngăn nhỏ ngăn rau quả, hộc thực phẩm, khay kính chịu lực, khay chứa trứng … được cho phép bạn tàng trữ nhiều loại thực phẩm khác nhau .

Ngăn đông dung tích 102 lít

Tủ lạnh Electrolux ETB4600B-H không đóng tuyết, công dụng làm đá nhanh, tàng trữ thực phẩm trong thời hạn dài