Tủ lạnh Electrolux Inverter 211 lít ETB2100MG giá tốt, có trả góp

Bài viết đánh giá

Kiểu dáng sang trọng, tinh tế

Tủ lạnh Electrolux Inverter 211 lít ETB2100MG có phong cách thiết kế 2 cửa với ngăn đá trên đã khá quen thuộc ở thị trường Nước Ta. Những với mẫu sản phẩm của Electrolux có phong cách thiết kế mặt ngoài đẹp, bộc lộ sự tinh xảo và sắc tố bạc cũng sang trọng và quý phái hơn. Tủ lạnh có mẫu mã gọn giúp tiết kiệm ngân sách và chi phí khoảng trống sống mà vẫn tô điểm cho nội thấtt của mái ấm gia đình thêm phần thích mắt hơn .

Tủ lạnh Electrolux Inverter 211 lít ETB2100MG

Dung tích sử dụng 211 lít

Dung tích dữ gìn và bảo vệ của tủ lạnh Electrolux này ở mức trung bình chỉ với 211 lít sẽ tương thích cho mái ấm gia đình có khoảng chừng 2 – 3 người dùng, dữ gìn và bảo vệ những loại thực phẩm tươi ngon cho những thành viên tự do sử dụng .

Dung tích sử dụng 211 lít - Tủ lạnh Electrolux Inverter 211 lít ETB2100MG

Công nghệ Inverter tiết kiệm điện, vận hành ổn định, êm ái

Tủ với công nghệ tiên tiến Inverter hiệu suất làm lạnh tối ưu cho bạn sử dụng mà không tiêu tốn lãng phí điện năng. Công nghệ Inverter tiên tiến và phát triển giúp dữ gìn và bảo vệ thực phẩm thì sẽ đạt hiệu suất cao, lê dài thời hạn sử dụng và độ tươi ngon. Ngoài ra, còn giúp tủ lạnh hoạt động giải trí, êm ái và bền chắc .

Công nghệ Inverter vận hành ổn định, êm ái - Tủ lạnh Electrolux Inverter 211 lít ETB2100MG

Hệ thống làm lạnh 360 độ 

Hệ thống làm lạnh trên đa chiều trên chiếc tủ lạnh Inverter này giúp làm lạnh đồng đều cho toàn bộ những thực phẩm với luồng khí vận động và di chuyển từ nhiều hướng, duy trì làm lạnh mọi ngóc ngách bên trong tủ lạnh, giúp dữ gìn và bảo vệ thực phẩm được tươi ngon lâu hơn .

Hệ thống làm lạnh 360 độ  - Tủ lạnh Electrolux Inverter 211 lít ETB2100MG

Hệ thống khử mùi FreshTaste loại bỏ đến 99.8% vi khuẩn và mùi khó chịu

Tủ lạnh Electrolux Inverter được  trang bị hệ thống khử mùi FreshTaste giúp loại bỏ đến 99.8% vi khuẩn và mùi khó chịu, giữ cho thực phẩm luôn tươi ngon. Nhờ vào đó, tủ lạnh 2 cửa này sẽ không bị ám mùi thực phẩm, tạo bầu không khí trong lành bên trong tủ.

Hệ thống khử mùi FreshTaste loại bỏ đến 99.8% vi khuẩn và mùi khó chịu - Tủ lạnh Electrolux Inverter 211 lít ETB2100MG

Ngăn FreshMarket giúp bảo quan rau củ tươi ngon lâu hơn

Ngăn rau củ FreshMarket là ngăn tủ được phong cách thiết kế nhằm mục đích bảo vệ nhiệt độ không thay đổi ở mức thích hợp, từ đó đem đến cho tủ lạnh một năng lực dữ gìn và bảo vệ rau củ lâu hơn và không bị héo nữa .

Ngăn FreshMarket giúp bảo quan rau củ tươi ngon lâu hơn - Tủ lạnh Electrolux Inverter 211 lít ETB2100MG

Ngăn kệ linh hoạt FlexStor

Ngăn kệ linh động FlexStor với nhiều cách chuyển dời giúp bạn kiểm soát và điều chỉnh khoảng trống linh động tương thích từng nhu yếu sử dụng với từng loại thực phẩm có size lớn nhỏ .

Ngăn kệ linh hoạt FlexStor - Tủ lạnh Electrolux Inverter 211 lít ETB2100MG

Khay kệ an toàn, chắc chắn

Để giúp bạn tự do và yên tâm hơn trong quy trình sử dụng, hãng đã trang bị những khay chứa có năng lực chịu lực vô cùng bền chắc tạo sự bảo đảm an toàn cho bạn khi dữ gìn và bảo vệ thực phẩm .

Khay kệ an toàn, chắc chắn - Tủ lạnh Electrolux Inverter 211 lít ETB2100MG

Tóm lại, tủ lạnh Electrolux Inverter 211 lít ETB2100MG ngoài phong cách thiết kế hình thức bề ngoài điển hình nổi bật còn có thêm những công dụng tiện ích và những công nghệ tiên tiến tân tiến tương hỗ tốt cho bạn trong quy trình sử dụng, mang lại cảm xúc tự do, yên tâm cho bạn. Với múc giá khá hài hòa và hợp lý chiếc tủ lạnh này sẽ là lựa chọn khá tương thích dành cho bạn .