Electrolux ETB2300PC, Tủ lạnh Electrolux

Không chỉ giữ cho thực phẩm tươi ngon như mới mua từ chợ về lâu hơn, Tủ lạnh Electrolux ETB2300PC còn giúp cho người dùng cất giữ thực phẩm tiện lợi hơn với các ngăn kệ dễ thay đổi kích thước, các thực phẩm nhét trong tủ có được độ lạnh đều nhau nhờ hệ thống làm lạnh mới. Tủ lạnh Electrolux ETB2300PC xứng đáng là người bạn thân thiết của gia đình bạn.

Hệ thống lọc mùi kép công nghệ tiên tiến mới Deo Fresh

Tủ lạnh đời cũ thường dễ bị ám mùi khi để các thực phẩm có mùi nặng vào tủ, gây mùi khó chịu về sau hay lan mùi sang các thực phẩm khác. Hệ thống lọc mùi kép Deo Fresh của tủ lạnh Electrolux ETB2300PC giúp hút và khử các mùi lan tỏa, được trang bị các ngăn chứa kiểm soát mùi không cho các thực phẩm nặng mùi lan mùi sang các thực phẩm khác. Bạn hoàn toàn có thể được tận hưởng thực phẩm có hương vị tươi ngon như mới mua từ chợ về vậy.

Tủ lạnh Electrolux ETB2300PC-RVN 230 lít  (a1)

Giữ hương vị tươi ngon thật lâu

Cất giữ thực phẩm thuận tiện hơn

Được trang bị các ngăn, kệ tháo ráp được giúp bạn thỏa sức “sáng tạo” không gian trong tủ lạnh để chứa thực phẩm kể cả các thực phẩm quá khổ như một nồi thịt đông, một con gà…Không còn phải lo chia nhỏ thực phẩm ra như các tủ lạnh đời cũ nữa. Tủ lạnh Electrolux ETB2300PC mang đến cho bạn một cấp độ dùng mới, siêu tiện ích hơn.

Tủ lạnh Electrolux ETB2300PC-RVN 230 lít Ngăn đá trên 2 cửa  (a2)

Ngăn, kệ thuận tiện sắp xếp, siêu linh động của tủ lạnh Electrolux ETB2300PC

Giữ rau quả tươi lâu hơn

Với ngăn ra quả thế hệ mới có khả năng điều chỉnh độ ẩm để giúp rau chậm héo và trái cây vẫn chín, giòn. Ngoài ra, tủ lạnh còn được trang bị hệ thống báo động ở cửa tủ và ngăn đông không đóng tuyết giúp tủ luôn duy trì được nhiệt độ lí tưởng để bảo quản thực phẩm với điều kiện tốt nhất.

Tủ lạnh Electrolux ETB2300PC-RVN 230 lít Ngăn đá trên 2 cửa  (a3)

Giữ rau, quả tươi lâu hơn với ngăn rau quả thế hệ mới

Mang khí lạnh đến mọi nơi trong tủ

Được trang bị hệ thống lọc khí có lợi cho sức khỏe người dùng cùng hệ thống làm lạnh đa chiều Multi Air Flow vận hành khí liên tục đến khắp nơi trong tủ lạnh và ngăn đông. Thực phẩm của bạn sẽ luôn “lạnh đều”, tươi ngon.

Tủ lạnh Electrolux ETB2300PC-RVN 230 lít Ngăn đá trên 2 cửa  (a4)

Tủ lạnh Electrolux ETB2300PC giúp chăm nom sức khỏe thể chất của bạn

 

Sản phẩm xem thêm : Tủ Lạnh LG GN-205SS

Tags:

tủ lạnh, tủ lạnh Hitachi, tủ lạnh Samsung, tủ lạnh LG, tủ lạnh Panasonic, tủ lạnh Toshiba, tủ lạnh Sanyo,