Tủ lạnh 230 lít Electrolux ETB2302PE-RVN

Tủ lạnh 230 lít Electrolux ETB2302PE-RVN sử dụng hệ thống chuông báo cửa tiết kiệm điện năng:

Tủ lạnh cửa trên có thiết kế sang trọng

Tủ lạnh Electrolux ETB2302PE-RVN sở hữu màu bạc sang chảnh với phần tay cầm được mạ sáng bóng loáng tạo sự điển hình nổi bật cho khoảng trống đặt tủ nhà bạn. Với phong cách thiết kế ngăn đá trên truyền thống cuội nguồn, người dùng thuận tiện tạo và lấy đá. Ngoài ra, tủ lạnh Electrolux còn trang bị mạng lưới hệ thống tinh chỉnh và điều khiển bằng điện tử giúp bạn hoàn toàn có thể kiểm soát và điều chỉnh độ lạnh trong tủ thật đúng mực .

Tủ lạnh 230 lít Electrolux ETB2302PE-RVN thiết kế hiện đại.

Tủ lạnh 230 lít Electrolux ETB2302PE-RVN phong cách thiết kế tân tiến .

Tổng dung tích 230 lít

Tủ lạnh có tổng dung tích 230 lít có thể phục vụ nhu cầu thực phẩm cho gia đình khoảng 4 người. Ngăn đá có dung tích 65 lít giúp bạn có thể tạo đá cũng như trữ thực phẩm cần đông đá được thoải mái hơn. Ngăn lạnh với dung tích 165 lít đủ để bạn thoải mái dự trữ thật nhiều thực phẩm cho gia đình mình. Đây là tủ lạnh có công nghệ chống đóng tuyết nên bạn có thể yên tâm không lo tuyết tan thành nước khi mất điện,rất dễ vệ sinh cũng như lấy đá thật tiện lợi.

Tủ lạnh 230 lít Electrolux ETB2302PE-RVN với dung tích tủ lớn.

Tủ lạnh 230 lít Electrolux ETB2302PE-RVN với dung tích tủ lớn .

Hệ thống trao đổi khí lạnh đa chiều

Tủ lạnh Electrolux nâng cấp cải tiến phương pháp cung ứng gió bằng mạng lưới hệ thống trao đổi khí lạnh đa chiều, phân bổ đồng đều luồng gió trong tủ lạnh, giúp khí lạnh len lỏi vào khắp mọi ngóc ngách. Dù thực phẩm ở khay trên hay ở tận cùng dưới đáy tủ, nguồn khí lạnh vẫn được phân phối với cường độ đều như nhau giúp thực phẩm được dữ gìn và bảo vệ tốt và luôn tươi ngon, luôn chuẩn bị sẵn sàng cho bạn chế biến .

Tủ lạnh 230 lít Electrolux ETB2302PE-RVN với hệ thống khí lạnh đa chiều.

Tủ lạnh 230 lít Electrolux ETB2302PE-RVN với hệ thống khí lạnh đa chiều.

Hệ thống lọc mùi kép Deo Fresh

Một số loại thực phẩm có mùi đặc trưng thuận tiện gây ra thực trạng bám mùi lên những thực phẩm khác làm bạn cảm thấy không dễ chịu. Tủ lạnh Electrolux trang bị mạng lưới hệ thống hút mùi Deo Fresh giúp khử triệt để những mùi lan tỏa trong tủ lạnh. Thực phẩm sẽ được trấn áp mùi tốt hơn và giữ được mùi vị tươi ngon như mới mua từ chợ về .

Tủ lạnh 230 lít Electrolux ETB2302PE-RVN với hệ thống lọc mùi diệt khuẩn.

Tủ lạnh 230 lít Electrolux ETB2302PE-RVN với mạng lưới hệ thống lọc mùi diệt khuẩn .

Ngăn kệ linh động làm bằng kính chịu lực

Tủ lạnh trang bị những loại ngăn kệ có năng lực tháo ráp được giúp bạn linh động hơn trong việc cất giữ thực phẩm. Đối với những thực phẩm quá lớn, quá khổ bạn hoàn toàn có thể khắc phục bằng cách vận động và di chuyển vị trí những ngăn kệ ở cửa tủ lên hoặc xuống hoặc ra hai bên để thích hợp với nhu yếu sử dụng. Các khay kệ làm bằng kính chịu lực giúp bạn yên tâm hơn khi chất thực phẩm lên trên mà không phải lo ngại bị quá khối lượng hay bị trầy xướt .

Tủ lạnh 230 lít Electrolux ETB2302PE-RVN với ngăn kính chịu lực.

Tủ lạnh 230 lít Electrolux ETB2302PE-RVN với ngăn kính chịu lực .

Ngăn rau củ Market Fresh

Tủ lạnh trang bị ngăn riêng không liên quan gì đến nhau để chứa rau củ, ngăn này có bộ trấn áp nhiệt độ giúp những loại rau mua về chậm héo và giữ trái cây luôn chín, giòn, không bị mất nước .

Chuông báo cửa mở giúp tiết kiệm điện

Nếu bạn vô tình quên đóng cửa tủ lạnh quá 10 phút, tủ lạnh sẽ tự động hóa phát chuông báo hiệu để tránh thực trạng hơi lạnh bị thất thoát ra ngoài gây ra tiêu tốn lãng phí điện năng .