Giá Tủ lạnh Electrolux ETB-2600MG tháng 11 năm 2021

Thông tin sản phẩm

Tủ lạnh Electrolux ETB2600MG, 254 lít, Inverter


Thiết kế sang trọng, tinh tế (Nguồn: Internet)

Công nghệ NutriFresh Inverter cho thực phẩm luôn tươi ngon
Tủ lạnh Electrolux ETB2600MG được trang bị công nghệ NutriFresh Inverter giúp máy nén vận hành tốt, tạo luồng không khí lạnh ổn định, giúp duy trì độ ẩm tốt để thực phẩm bên trong tủ lạnh được làm lạnh nhanh và đều hơn. Không những thế, công nghệ NutriFresh Inverter còn giúp tủ lạnh duy trì nhiệt độ ổn định, đảm bảo độ tươi ngon của thực phẩm và tiết kiệm điện năng đến 37%.


Công nghệ NutriFresh Inverter cho thực phẩm luôn tươi ngon (Nguồn: Internet)

Dung tích 254 lít phù hợp cho những gia đình từ 3-5 thành viên
Tủ lạnh Electrolux ETB2600MG có dung tích 254 lít, trong đó dung tích ngăn lạnh 192 lít cho phép người dùng thoải mái bảo quản nhiều loại thực phẩm cho các thành viên trong gia đình sử dụng, dung tích ngăn đá nằm trên 62 lít cho bạn dễ dàng lấy đá viên ra để giải khát hoặc các thực phẩm đông lạnh khác ra sử dụng. Với dung tích 254 lít, chiếc tủ lạnh Electrolux ETB2600MG rất phù hợp cho những gia đình có từ 3-5 thành viên.


Dung tích 254 lít phù hợp cho những gia đình từ 3-5 thành viên (Nguồn: Internet)

Hệ thống khử mùi FreshTaste loại bỏ đến 99.8% vi khuẩn và mùi khó chịu
Tủ lạnh Electrolux ETB2600MG trang bị hệ thống khử mùi FreshTaste giúp loại bỏ đến 99.8% vi khuẩn và mùi khó chịu, giữ cho thực phẩm luôn tươi ngon. Nhờ vào đó, tủ lạnh sẽ không bị ám mùi do thức ăn gây ra đồng thời sẽ giúp bảo quản thực phẩm tốt hơn.


Hệ thống khử mùi FreshTaste loại bỏ đến 99.8% vi khuẩn và mùi khó chịu (Nguồn: Internet)

Ngăn rau củ FreshMarket
Ngăn rau củ FreshMarket là ngăn tủ được thiết kế nhằm bảo vệ độ ẩm ổn định ở mức thích hợp, từ đó đem đến cho tủ lạnh Electrolux ETB2600MG một khả năng bảo quản rau củ lâu hơn và không bị héo nữa.


Ngăn rau củ FreshMarket (Nguồn: Internet)

Ngăn kệ linh hoạt FlexStor 
Tủ lạnh 2 cánh Electrolux ETB2600MG trang bị ngăn kệ linh hoạt FlexStor ™ với hơn 100 cách di chuyển giúp bạn điều chỉnh không gian linh hoạt phù hợp từng nhu cầu sử dụng khác nhau. 


Ngăn kệ linh hoạt FlexStor (Nguồn: Internet)

Tủ lạnh này không chỉ chiếm hữu phong cách thiết kế tân tiến sang trọng và quý phái mà còn là một trong những dòng loại sản phẩm được trang bị công nghệ tiên tiến inverter giúp loại sản phẩm hoạt động giải trí êm ái, đồng thời mang lại năng lực tiết kiệm ngân sách và chi phí điện hiệu suất cao, giúp người dùng tiết kiệm chi phí được khoản tiêu tốn hàng tháng để ship hàng hoạt động và sinh hoạt trong mái ấm gia đình.